vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
July 23, 2019
Kích thước font chữ:


Hộp thư độc giả
Trong tuần qua có rất nhiều độc giả gọi hỏi QT rằng nghe trên đài, báo có rất nhiều người làm đại diện của Herbalife vậy thì ai là chủ của ai? Quỳnh Thi xin cám ơn câu hỏi này và nhân đây xin đựơc viết để giải thích một tí. Quỳnh Thi và nhiều bạn khác nữa, Kimberly tại Nam Cali, Ricky tại Nam Cali, Chi, Mai Lâm, Carolyn, Kim Phước, Thanh Huyền, Hoàng Nga của Bắc Cali hay nhiều bạn khác âm thầm hơn đều là những nhà đại diện phân phối của Herbalife cả.
Quỳnh Thi vừa hoàn thành một chỉ tiêu của Herbalife đó là hoàn tất những tiêu chuẩn yêu cầu để vượt một nấc cao hơn trong sơ đồ trả thưởng (cmpensation plan của Herbalife) đó là vị trí Millionair Team của Herbalife.
Chả lẽ tuần nào Quỳnh Thi cũng bắt đầu bằng chữ bận rộn tuy nhiên phải nói rằng một tuần lễ có 2 cháu nhỏ ra trường, một tuần lễ với bao nhiêu khách hàng với biết bao nhiêu là nhu cầu cần thiết của đời sống như ăn cái gì khi khách hàng bị bệnh tiểu đường, làm gì với những thuốc như tim mạch, cao mỡ, cao máu mà họ đang có và ý kiến của bác sĩ của họ khi cứ đụng đến dược thảo là bác sĩ lắc đầu quầy quậy.
Một tuần lễ trôi qua trong bận rộn, Quỳnh Thi muốn nhân cơ hội này để cám ơn một số khách hàng và độc giả đã gọi vào để hỏi tường tận về vấn đề dinh dưỡng cũng giống như thắc mắc về một số sản phẩm được giới thiệu trên TV.
Tuần qua sau khi training vất vả cực khổ, Quỳnh Thi và bà chị nhỏ xíu của mình đã phải tự thưởng cho mình một bữa Yummy Buffet thật hậu hĩ và quý vị biết gì không? Bà chị của Quỳnh Thi vừa tìm ra một chân lý vô cùng chí lý: đó là với sản phẩm Herbalife bà có quyền ... xơi tái tất cả tôm cua cá, crawfish và tất cả nghiêu sò, bà chẳng từ một món gì, ngày hôm sau chị của Quỳnh Thi cứ tưởng
Tuần qua Quỳnh Thi có một người khách rất đặc biệt, 2 người khách thì đúng hơn, một cặp uyên ương đã sống với nhau gần nửa thế kỷ, nói họ là một cặp uyên ương cũng có lý vì qua hơn một giờ gặp gỡ Quỳnh Thi nghe nhiều tiếng cười, người đàn ông rất vui tính và ông đã làm cho cả bà lẫn ông cũng như Quỳnh Thi bật cười vì những cái dí dỏm của ông.
Trong tuần Quỳnh Thi nhận được khá nhiều feedback của một số khách hàng đã dùng qua Herbalife. Quỳnh Thi xin được tóm tắt một số lại đây để quý đồng hương biết thêm một chút về sản phẩm dinh dưỡng này. Có một số quý khách cũng như độc giả cho rằng đây là sản phẩm giảm cân, Quỳnh Thi xin được thưa rằng, không đâu, đây không phải là sản phẩm chỉ để giảm và còn để tăng cân nữa.
Một tuần qua mau lắm, lật đật lử đử rồi lại 1 tuần. Quỳnh Thi chả biết có ai tại những nước ngoài này thấy rảnh rỗi, chứ cứ như Quỳnh Thi và những con mẹ sồn sồn, sao mà nó chạy biến mất thời gian của Quỳnh Thi hết trơn. Không chạy đầu ngược thì cũng chạy đầu xuôi, buổi sáng lo chạy buổi sáng, buổi chiều lo chạy buổi chiều để đến nỗi có những người phụ nữ đến với Quỳnh Thi nói rằng cô ơi cả ngày nhiều lúc tôi không có ngụm nước.
Một tuần lại lật đật đến rồi, hôm nay thứ Sáu, bận lắm, cho nên giữa khuya Quỳnh Thi ngồi viết những giòng tỉ tê để sáng mai còn touch up lại vì biết là sáng thứ Sáu là một ngày đầy kín những khách hẹn. Có nhiều lúc Quỳnh Thi không biết loay hoay ra làm sao vì chung quy cũng chỉ có 24 giờ mà thôi, còn ngủ, còn ăn, còn các cháu nhỏ và đủ thứ trên đời mà Quỳnh Thi thì chỉ có 24 giờ.
Một tuần qua thật bận rộn, quý vị biết là với cái xác nhỏ 109 lbs này, Quỳnh Thi đang vác 2 cô người Mễ, 1 cô 234 lbs và cô em 285 lbs. Quý vị có sợ sợ cho Quỳnh Thi không?, nhiều lúc cứ nghĩ thầm, 2 cô này mà nổi giận chỉ cần ngồi lên Quỳnh Thi là Quỳnh Thi bẹp dí, ấy vậy chứ 2 cô thật dễ thương, quý vị biết gì không, Quỳnh Thi nói cái gì 2 cô cũng nghe bởi vì bây giờ với sức nặng như vậy, 2 cô mang trong người rất nhiều bệnh tật.
 • Quý độc giả thân mến, - VNNB - Apr 22, 2011
 • Quý độc giả thân mến, - VNNB - Apr 15, 2011
 • Quý độc giả thân mến, - VNNB - Apr 09, 2011
 • Quý độc giả thân mến, - VNNB - Apr 02, 2011
 • Quý độc giả thân mến - VNNB - Mar 26, 2011
 • Quý độc giả thân mến, - VNNB - Mar 19, 2011
 • Quý độc giả thân mến, - VNNB - Mar 05, 2011
 • Quý độc giả thân mến, - VNNB - Feb 26, 2011
 • Quý độc giả thân mến, - VNNB - Feb 19, 2011
 • Quý độc giả thân mến, - VNNB - Feb 12, 2011

 • Tìm các số báo trong
  tháng năm: