vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
April 22, 2019
Kích thước font chữ:


Số 5636 ra ngày 05/09/2008:
Tin địa phương
Thư Mời, Buổi Vận Động Gây Quỹ Tranh Cử cho Ông Pete McHugh. Kính Thưa Quý Đồng hương Việt Nam, Trong nhiều năm qua, Ông Giám Sát Viên Pete McHugh là người bạn thân thiết và luôn luôn hỗ trợ Cộng đồng Việt Nam tại Quận Hạt Santa Clara trong các sinh hoạt cộng đồng cũng như các cuộc vận động hay đấu tranh đòi tự do dân chủ cho quê hương Việt Nam.
Chủ khu thương mãi Cupertino Square đã khai phá sản theo Chapter 11. Từ lúc khu vực thương mãi, trước đây có tên là Vasco Fashion Park Mall, trị giá $190 triệu này hoạt động đã có những nỗ lực vay tiền để chỉnh trang khu vực.
 • Tòa án ủng hộ Lễ hội Tỏi
 • Cư dân San Jose bị cáo buộc lường gạt
 • Cảnh sát truy đuổi kẻ tình nghi
 • Cảnh sát Oakland loan báo việc bắt giữ thủ phạm các vụ cướp
 • Cư dân South Bay lên không gian
 • Sony thu hồi 73,000 Laptop
 • Tin Hoa Kỳ
  Từ ngôi vị nữ hoàng sắc đẹp thành phố Wasilla, Sarah Palin trở thành nữ thống đốc đầu tiên và trẻ nhất bang Alaska. Tới hôm qua, bà bất ngờ được ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa McCain chọn liên danh tranh cử. Nữ hoàng sắc đẹp Năm 1984, Palin được trao vương miện hoa hậu địa phư
  Thống đốc Mark Sanford đã kêu gọi cư dân ở miền duyên hải South Carolina tự nguyện di tản trong lúc cơn bão Hanna đang di chuyển đến Hoa Kỳ. Sáng sớm thứ Năm, Nha Khí tượng Quốc gia đã ban hành lệnh cảnh báo bão ở miền duyên hải South Carolina trong vòng 36 giờ tới. Tin dự báo cho biết bão sẽ đến miền duyên hải tiểu bang vào chiều thứ Sáu và thủy triều sẽ cao hơn mức bình thường 4 feet.
 • Ứng cử viên Palin được đại hội đảng Cộng Hòa hoan nghênh
 • Phó Tổng Thống Cheney gọi hành động của Nga ở Georgia là bất hợp pháp
 • Thị trưởng Detroit từ chức, lãnh án tù
 • Cựu giám đốc KBR nhận tội với các cáo buộc hối lộ
 • Bắt đầu phiên tòa xét xử mối tình tay ba làm một người chết
 • Tài xế bị bắt khi xe bus mất tích cùng với học sinh
 • Cảnh sát Los Angeles treo thưởng $500 ngàn, tìm kẻ giết người
 • Tin quốc tế
  Hôm thứ Năm, năm năm sau khi một người Anh cùng gia đình hỏa thiêu, làm tang lễ cho người cha, ông John Renehan lại nhìn thấy cha ông trên truyền hình, còn sống. Cha của ông Renehan là ông John Delaney, mất tích năm 2000. Lúc cảnh sát tìm thấy một thi thể đã bị phân hủy hồi tháng Tư 2003, mặc quần áo và có những vết thương tương tự như ông Delaney, họ đã tuyên bố đây là thi hài của ông ta.
  Hôm thứ Năm, một nữ cận vệ của cựu Thủ tướng Anh Tony Blair đã để quên một súng có đạn bên trong một phòng vệ sinh tiệm Starbucks lúc cô ta ghé lại trên đường làm nhiệm vụ. Khẩu súng Glock 17 vẫn ở trên sàn phòng vệ sinh duy nhất của tiệm café trong gần 20 phút trong lúc người của ông Blair này cố nhớ lại khoảng đường đã đi.
 • Con trai cựu Tổng Thống Georgia bị bắt vì âm mưu đảo chánh
 • Pakistan lên án cuộc tấn công của binh sĩ ngoại quốc
 • Thủ tướng Thái nhất định không từ chức
 • Bão Gustav tàn phá Cuba như bom nguyên tử
 • Khách sạn Anh buộc thương binh ngủ trên xe
 • Houston thắp nến cầu nguyện hiệp thông với GX Thái Hà
 • vnnb TV
  Thu-thu-nhi-cua-O-Nguyen-Thong Yểm trợ ông Pete McHugh vào chức vụ City Council of Milpitas và một vài sinh họat cộng đồng tại Trung Tâm Sinh Họat Cộng Đồng miền Bắc California
  Linh tinh
  Làm bánh nướng với Mộng Giang . Bánh trung thu Giai đoạn 1 Thắng nước đường (1kg đường thắng được 1kg4 đường thắng) Vật liệu : - 1 kg đường
  Vợ và người tình tuy cùng là... cánh phụ nữ nhưng giữa họ lại có vô vàn điểm khác nhau. Dưới đây là những dị biệt căn bản mà chúng tôi đã tìm hiểu và ghi nhận được từ một số quý ông để các bạn tham khảo. - Vợ và người tình đều... vòi tiền của ta; nhưng sau đó, người tình ra sức chiều chuộng ta, trong khi vợ lại còn bắt ta... rửa chén, đổ rác.
  Tạp ghi
  Hai Chị Em Nhà Họ Williams Tại Giải US Open. Trịnh Du, Kể từ khi chúng tôi bắt đầu để ý đến môn quần vợt cho đến nay cũng đã hơn 20 năm nhưng chưa có gia đình nào gây nên tiếng vang lớn mạnh như hai chị em nhà họ Williams. Nếu ngày ấy không phải vì chuyện buồn trong gia đình thì có lẻ hai chị em nhà họ Williams này càng vang danh rộng lớn hơn bây giờ.
  Bạn đọc viết
  Hoàng Lan (LTS đây là tác giả Hòang Lan chứ không phải Hoa Hòang Lan) Trong khi chờ đợi tác giả Liên Thành ký tên kỷ niệm vào quyển Biến ộng Miền Trung nhân buổi ra mắt sách ngày 12 tháng Bảy vừa qua tại Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Bắc California, tôi nghe có những giọng nói kiểu tranh luận.
  (Chú thích của người viết: thông thường trong chương trình giảng dạy, một lớp căn bản thường bắt đầu bằng số 101, chẳng hạn như Psychology 101 là lớp căn bản nhất trong những lớp về tâm lý học) Vào lúc này tôi không lo ngại lắm bởi vì chúng tôi phải chờ xem những chữ ký đó có là [chữ ký] thực không, đó là lời phát biểu của nghị viên Nguyễn với phóng viên của báo San Jose Mercury News.
  Hộp thư độc giả
  Tuần qua niềm vui đến thật bất ngờ, đến như một cơn sóng lớn, phủ tràn, vỡ oà lên tất cả những cảm xúc, niềm vui quá lớn đã làm nghẹn tất cả những suy tuy. Và vì bất chợt cho nên cơ thể của chúng ta cũng cần một thời gian để điều chỉnh. Mộc Lan biết tòa báo chúng tôi và biết bao nhiêu ngàn độc giả cũng đã có chung một niềm tâm sự như thế.
  Rao Vặt
  CẦN NGƯỜI _________________________ Nhà hàng VN ở Fremont (880 North) cần gấp 1 bếp chánh (head chefs) có kinh nghiệm về nấu phở và các món ăn khác. Cần waiter/waitress có kinh nghiệm trong các nhà hàng Mỹ, full time, part time, flexible hours.

  Các số báo trước:
    19/04/2019 - Số 8302
    18/04/2019 - Số 8301
    17/04/2019 - Số 8300
    16/04/2019 - Số 8299
    13/04/2019 - Số 8298
    12/04/2019 - Số 8297
    11/04/2019 - Số 8296
    10/04/2019 - Số 8295
    09/04/2019 - Số 8294
    06/04/2019 - Số 8293
  Tìm các số báo trong
  tháng năm: