vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 33 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
August 20, 2018
Kích thước font chữ:


Tin Việt Nam
Ông trùm bất động sản khét tiếng Đà Nẵng, Phan Văn Anh Vũ, còn gọi là Vũ nhôm sẽ được đem ra xử kín tại tòa án Hà Nội vào ngày 30-31/7 về tội Cố ý làm lộ tài liệu bí mật Nhà nước, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa cho báo chí biết ngày 24/7.
Cơ quan an ninh điều tra tỉnh Bình Thuận vào ngày 24 tháng 7 thông báo có thêm hai đối tượng bị cho gây rối trong đợt bạo động tại Phan Rí Cửa diễn ra hôm ngày 10/6 đã ra đầu thú với cơ quan địa phương.
Phó chủ tịch Quốc hội Việt Nam, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, đã đến Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ, trong khuôn khổ chuyến công du đến Mỹ và đã có cuộc hội đàm về các vấn đề an ninh khu vực, trong đó có Biển Đông với Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Mỹ Patrick M.
Báo điện tử VietNamNet vừa bị phạt vì đăng tin dẫn lời Chủ tịch nước Trần Đại Quang đồng ý Luật Biểu Tình. Tin này bị cơ quan chức năng Việt Nam cho là sai sự thật.
Đã có hơn 200 đảng viên ở thành phố Saigon bị kỷ luật bằng nhiều hình thức trong sáu tháng đầu năm 2018. Thông tin trên được ông Nguyễn Văn Hiếu, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Saigon cho biết vào sáng 23 tháng 7 tại Hội nghị sơ kết sáu tháng đầu năm 2018 liên quan tới công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng của Ngành kiểm tra Đảng bộ Saigon.
Sau khi bị kỷ luật cảnh cáo về Đảng, đương kim bộ trưởng bộ Thông Tin và Truyền Thông Việt Nam, ông Trương Minh Tuấn đã chính thức bị tạm thời đình chỉ công tác vào hôm nay, 23/07/2018.
Luật an ninh mạng mới của Việt Nam được thiết kế để bảo vệ các quyền trên mạng và tạo ra không gian mạng an toàn và lành mạnh, Bộ Ngoại giao Việt Nam nói với hãng tin Reuters hôm thứ Năm.
Hôm 20/7, Công an tỉnh Hà Giang đã bắt tạm giam ông Vũ Trọng Lương, người sửa điểm thi của 114 thí sinh, với cáo buộc lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
Đương kim Bộ trưởng Thông tin- Truyền Thông Việt Nam, ông Trương Minh Tuấn bị Thủ tướng Chính phủ Hà Nội ra quyết định kỷ luật cảnh cáo vào ngày 18 tháng 7 do có vi phạm khuyết điểm và Bộ Chính trị đã thi hành kỷ luật về Đảng.
Một video trong đó có các hình ảnh về một cặp cô dâu chú rể nhận quà cưới qua giao dịch điện tử chứ không phải là các phong bì truyền thống đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.
 • Ông Lê Phước Hoài Bảo thôi chức danh ủy viên UBND Quảng Nam - Jul 19, 2018
 • Nghi phạm Nguyễn Hải Long nhận tội tham gia trong vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh - Jul 19, 2018
 • Nhà giáo: Gian lận thi cử Hà Giang là bi kịch từ lỗi hệ thống - Jul 19, 2018
 • Tuổi Trẻ Online bị trảm: Vì đâu nên nỗi? - Jul 19, 2018
 • Gần 80.000 người Việt chết một năm vì uống rượu bia - Jul 18, 2018
 • Báo Tuổi Trẻ bị đình bản 3 tháng vì đăng bài viết về Luật Biểu tình và bình luận gây chia rẽ - Jul 18, 2018
 • 17 nghị sĩ Mỹ yêu cầu Google, Facebook chống lại Luật an ninh mạng VN - Jul 18, 2018
 • Chủ tịch VN yêu cầu kiểm tra lại vụ tử tù Đặng Văn Hiến - Jul 18, 2018
 • Phó Thủ tướng yêu cầu giải quyết sai phạm đất đai - Jul 17, 2018
 • Hơn 2.000 người ký kiến nghị xin ân xá cho tử tù Đặng Văn Hiến - Jul 17, 2018

 • Tìm các số báo trong
  tháng năm: