vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
October 05, 2022
Kích thước font chữ:


Bạn đọc viết
Xóm già (Lê Hiền) - VNNB - Oct 19, 2019
Gia đình tôi dọn về Irvine vào tháng tư năm 2002, cư trú ở Irvine cũng đã được 17 năm, thời gian đi quá nhanh. Khi dọn tới đây tôi cũng vừa được 51 tuổi, một trong những người trẻ nhất trong xóm.
TỔNG HỘI CỰU SINH VIÊN SĨ QUAN TRƯỜNG VÕ BỊ QUỐC GIA VIỆT NAM TUYÊN CÁO PHẢN ĐỐI LUẬT AN NINH MẠNG CỦA QUỐC HỘI CỘNG SẢN VIỆT NAM Kính gởi: Toàn thể Đồng Bào Việt Nam trong và ngoài nước.
TỔNG HỘI CỰU SINH VIÊN SĨ QUAN TRƯỜNG VÕ BỊ QUỐC GIA VIỆT NAM TUYÊN CÁO VỀ ĐỀ ÁN LUẬT ĐẶC KHU VÂN ĐỒN, BẮC VÂN PHONG, PHÚ QUỐC CỦA QUỐC HỘI CỘNG SẢN VIỆT NAM KHÓA XIV Kính gởi: Toàn thể quốc dân đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước.
Chuỗi biểu tình phản đối “Dự Luật Đặc Khu” khởi đầu vào ngày 10/06/2018 ở hàng chục tỉnh thành Việt Nam phản ảnh sâu sắc sự bất mãn cùng cực của người dân đối với chế độ đương quyền.
Bà Trần Thị Mỹ Lệ, sinh năm 1972, địa chỉ tại Hà Nội: Số 73, Hai Bà Trưng, P.Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội, thường trú tại Đồng Nai: số 423, tổ 10, KP.2, P.Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai).
Một Đại Hội 21 của các cựu SVSQ Trường VBQGVN vừa được tổ chức vào những ngày 11, 12 và 13 tháng 5/2018 tại thành phố San Jose, miền Bắc Cali, đã thành công tốt đẹp. Xin được chúc mừng và ngợi ca ban tổ chức đã bỏ nhiều công sức để có được một Đại Hội với nhiều hình thức truyền thống Võ Bị đáng được tự hào.
Tặng kỵ binh Vũ Đình Lưu Cuối cùng rồi cũng còn một thời để nhớ . Sơn La nước độc giòng trong vắt Trót hẹn cùng nhau một quãng đời Thăm thẳm chín tầng sâu địa ngục Chín tầng mòn mỏi cuộc rong chơi Mênh mông chướng
Tặng em cây lược : lá dừa reo Đôi hài mũi ngoé : quả ớt đèo Bộ váy tinh tươm : tàu chuối hột Cặp heo ủn ỉn : quả dưa leo Che mưa có lá sen xanh mướt Tóc cài hoa đỏ, bướm vàng theo Mưa gió cuộc đời, em vẫn đợi Bóng
Tàu khựa từ lâu mộng Bá Vương Dân Nam giặc ví sát chân tường Nội thù kết ước giao dần nước Ngoại địch xâm lăng tiến thẳng đường Hải phận giết người tình chẳng xót Biên cương lấn đất thế không nương Trên đe dưới
Tự tình với bóng ta! Dưới đèn đun nước pha trà Trên vách chiếc bóng bước ra cùng ngồi, Tôi chào tự hỏi bóng tôi ... “Phù du một kiếp với người là duyên?” Lắc lư dáng bóng nghiêng nghiêng .
 • Tình yêu !!! (Lan Thảo) - VNNB - Jul 29, 2017
 • Tâm tư (Nam -Giao) - VNNB - Jul 29, 2017
 • Xa rồi ...nhìn lại (Nam) - VNNB - Jul 15, 2017
 • Kẻ nội thù cầm quyền, hèn với giặc ác với dân (Thiên Tâm) - VNNB - Jul 07, 2017
 • Bạn và chai rượu (nam-giao) - VNNB - Jul 01, 2017
 • Ngóng (Lan Thảo) - VNNB - Jul 01, 2017
 • Vườn tình (Lan Thảo) - VNNB - Jun 24, 2017
 • Ba tôi (Charlie Huỳnh) - VNNB - Jun 17, 2017
 • Nhớ Cha (Nam-Giao) - VNNB - Jun 17, 2017
 • Thanh Bảo Kiếm của chùa Miên Kompong Chàm (Hồ Thanh Nhã.) - VNNB - Apr 29, 2017

 • Tìm các số báo trong
  tháng năm: