vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
October 05, 2022
Kích thước font chữ:


Số 9051 ra ngày 12/04/2022:
  Hộp thư độc giả
Tản mạn đầu ngày
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
Hộp thư độc giả
Sáng thứ hai bước chân ra cửa thấy trời mưa lất phất. Trong lòng thấy vui vui, nhất là cho mớ cây cỏ quanh nhà. Từ khi chính quyền và công ty nước liên tục hô hào cắt giảm tiêu thụ nước nhưng bù lại liên tục lên giá nước thì chính con người mình cũng còn phải giảm nước, nói gì đến cây cỏ.
Tuy rằng rất bận rộn với trung tâm mới Healthy Me Nutrition Center, Quỳnh Thi vẫn quan tâm đến độc giả của mình rất nhiều, nhân sáng nay đọc một bài viết rất hay về Sức Khỏe, Quỳnh Thi xin trích một đoạn để gởi đến quý độc giả, bài rất dài tuy nhiên Quỳnh Thi chỉ trích một đoạn để gởi đến quý vị, các độc giả nào muốn nguyên bài xin email cho Quỳnh Thi tại opportunity315@gmail.
Quý vị thân mến, tuy rằng rất bận rộn Quỳnh Thi cũng lên trên net tìm được một vài bài có thể giúp chúng ta quân bình cuộc sống, tuần này xin gởi đến quý độc giả, hy vọng những đóng góp nhỏ nhoi tìm lại cho quý vị những hữu ích trong khoảnh khắc.
Hop thu July 14-2012 - VNNB - Jul 17, 2012
Co Sandra Smith, tu mot nguoi tren 200 lbs xuong con khoang 120. HInh Before va After cua co Sandra Smith, mot dien gia chinh cua Leadership Weekend.
Một trong 7 lợi nhuận của her alife là free vacation. Trong 2 năm rưỡi là nhà phân phối độc lập Quỳnh Thi đã có 2 free vacation. Vacation thứ 3 vào tháng 6 năm 2013 Quỳnh Thi cũng đã đoạt được. Vacation của năm 2013 sẽ là chuyến cruise trên biển từ Florida qua vùng đảo Bahamas. Tuần nầy Quỳnh Thi đang đi vacation tại Florida trong vùng nghỉ mát. Herbalife mướn nguyên một khu resort để tất cả distributor của mình enjoy sau những ngày làm việc vất vả.
Quỳnh Thi viết hộp thư vào đầu tuần vì biết rằng về cuối tuần rất bận, nhất là lại là cuối tuần của Father’s Day. Ai trong chúng ta cũng đều có một người cha để chăm sóc từ lúc còn nhỏ cho đến nay cha đã già, bổn phận của con cái là chăm sóc lại để tuổi già không buồn khổ vì con.
Quỳnh Thi vừa qua một cuối tuần thật bận rộn, thứ Năm là ngày 31 cuối tháng cho nên cần khóa sổ khắp nơi, thường thì tại VN đi trước US một ngày cho nên khi khóa sổ Việt Nam rồi mới khóa sổ kết toán cuối tháng cho thị trường Mỹ, vậy mà Việt Nam lại lề mề nhiều hơn quý vị ạ. Tổng số của nhiều thị trường mang về gần 300 ngàn điểm và mỗi điểm Quỳnh Thi có từ 2 đến 9%.
Tuần vừa qua, Quỳnh Thi có nhiều tin nóng bỏng muốn viết để gởi đến độc giả ngay, tuy nhiên nguyên một ngày thứ sáu, khách hàng đến nườm nượp làm Quỳnh Thi đành phải ... lỗi hẹn với độc giả.
Nhân dịp Mother’s Day Quỳnh Thi xin trân trọng kính chúc tất cả những vị nữ lưu đã là Mẹ một ngày Lễ Mẹ thật đẹp, thật tuyệt vời, long yêu mến Mẹ của các con bao trùm không gian để tỏ long thương yêu Mẹ đã một đời tận tụy vì con. Đối với những quý vị còn có Mẹ già thì sức khỏe của Mẹ là điều quan trọng nhất, chắc là quý vị không cần nhắc cũng biết những đứa trẻ tượng hình trong bụng
Tuần qua khi tham dự một buổi tiệc sinh nhật của một cháu nhỏ chừng 8 tuổi, Quỳnh Thi bị bao quanh bởi một bầy con nít. Từ lâu chắc quý vị cũng biết tánh Quỳnh Thi là dù cháu nhỏ nhất của Quỳnh Thi cũng đã trọng trọng tuy nhiên vẫn thích con nít vô cùng. Trong đời Quỳnh Thi chỉ có 2 người mà làm Quỳnh Thi khóc được đó là con nít và người già để đến độ mà anh chàng của Quỳnh Thi cứ ghẹo là thế đàn ông thì không khóc nhé.
 • Quý độc giả thân mến, - VNNB - Apr 28, 2012
 • Quý độc giả thân - VNNB - Apr 21, 2012
 • Quý độc giả thân mến, - VNNB - Apr 07, 2012
 • Quý độc giả thân mến, - VNNB - Mar 31, 2012
 • Quý độc giả thân mến, - VNNB - Mar 31, 2012
 • Quý độc giả thân mến, - VNNB - Mar 18, 2012
 • Quý độc giả thân mến, - VNNB - Mar 02, 2012
 • Quý độc giả than mến, - VNNB - Feb 25, 2012
 • Quý độc giả thân mến, - VNNB - Feb 18, 2012
 • Quý độc giả thân mến, - VNNB - Feb 11, 2012

 • Tìm các số báo trong
  tháng năm: