vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
November 26, 2022
Kích thước font chữ:


Số 7646 ra ngày 03/09/2016:
  Nhỏ to tâm sự
Janet Tuyệt Vọng,
Ngọc Lan
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
Nhỏ to tâm sự
HỎI: Tôi cảm thấy mất mát và trống rỗng tâm tư. Tâm trạng này làm cho tôi khùng điên, ngớ ngẩn. Thưa Cô Ngọc Lan, Tôi thực sự thất vọng và cần sự giúp đỡ bởi vì bạn trai của tôi suốt hai năm nay bỗng nhiên nói với tôi là anh không muốn có quan hệ yêu đương với tôi nữa.
Henri Võ (Texas) - Ngọc Lan - Mar 05, 2016
HỎI: Người Ta Ăn Ở Với Nhau Cô Ngọc-Lan ui, Tôi viết thư này gửi đến Cô là vì tôi đang phân vân, bối rối không biết phải làm gì. Sau khi đọc một số bài về Nhỏ To Tâm Sự của Cô trên Việt Nam Nhật Báo, tôi nghĩ rằng Cô có thể giúp cho tôi dù rằng tôi với Cô là hai người hoàn toàn xa lạ.
HỎI: Kính gửi Cô Ngọc Lan, mục Nhỏ To Tâm Sự trên trang Web Vietnamdaily.com, Xin cô vui lòng dành thời giờ đọc những dòng tâm tình của tôi sau đây: Cách đây năm tháng tôi gặp một cô gái và cảm thấy ưa thích cô ta vô cùng.
Lệ Liễu - Ngọc Lan - Dec 12, 2015
Cô Ngọc-Lan ơi, Chàng và tôi yêu nhau từ khi mới ra trường và đi nhận công việc làm ở cùng một thành phố nhỏ, khá yên bình. Tình yêu lúc ban đầu tha thiết lắm. Mỗi lần gặp là một lần vui như được phần thưởng.
Lily - Ngọc Lan - Dec 05, 2015
HỎI: Kính gởi Cô Ngọc-Lan, Tôi và Tony đã có tình cảm với nhau từ thời còn học trung học và sau đó vẫn tiếp tục hẹn hò, yêu đương tính đến nay là hơn bẩy năm. Tôi đã 26 tuổi, Tony 29.
HỎI: Kính gởi bà Ngọc-Lan, Các bạn thân nói rằng cháu lấy chồng quá sớm nên sự lựa chọn không được chính chắn. Cháu lớn lên trong một gia đình mà bố là vua, mẹ là người tuân phục mọi mệnh lệnh.
Ut Nhí Hỏi: Kính gửi Cô Ngọc-Lan, Tôi sinh ra và lớn lên ở Mỹ, tôi mồ côi vì cha mẹ đã chết trong một tai nạn lưu thông khi tôi 18 tuổi. Tôi sống tự lập và nhờ vào số tiền bảo hiểm cha mẹ để lại.
Phụng-Mai - Ngọc Lan - Nov 08, 2014
HỎI: Gửi cô Ngọc-Lan, Chúng tôi cưới nhau được hai năm. Chàng đối xử với tôi rất tốt và dĩ nhiên là tôi yêu chàng. Nhưng không hiểu tại sao, với thời gian tuần tự trôi qua, tôi cảm thấy giống như là không còn hứng
Hỏi: Tôi là một phụ nữ 23 tuổi. Hoàn cảnh gia đình tôi rất buồn. Mẹ tôi mắc chứng hoang tưởng do rối loạn thần kinh còn cha tôi thì mê cờ bạc. Ông đã đem lại nhiều vấn đề đau khổ, khốn đốn cho gia đình.
Khải... - Ngọc Lan - Sep 06, 2014
Hỏi: Kính Chị Ngọc-Lan, Câu chuyện của tôi rắc rối như thế này, chị Ngọc-Lan ạ! Trên căn bản, tôi đã biết cô gái này được ba năm nay. Chúng tôi đã từng hẹn hò, ân ái với nhau nhưng không liên tục, nghĩa là không thể đến với nhau thường xuyên.
 • Tony Lê (Texas) - Ngọc Lan - Aug 30, 2014
 • Hồ Vạn Hồ - Ngọc Lan - May 17, 2014
 • Con Nhỏ Khùng - Ngọc Lan - May 10, 2014
 • Thúy Hà - Ngọc Lan - Mar 15, 2014
 • Nụ Phấn Hồng - Ngọc Lan - Mar 08, 2014
 • Wendy Lê - Ngọc Lan - Jan 18, 2014
 • Tony - Ngọc Lan - Nov 23, 2013
 • Tina 888 - Ngọc Lan - Nov 16, 2013
 • Liên Đỗ (Las Vegas) - Ngọc Lan - Oct 26, 2013
 • Isabel Bạch - Ngọc Lan - Oct 12, 2013

 • Tìm các số báo trong
  tháng năm: