vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
June 30, 2022
Kích thước font chữ:


Tin địa phương
Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc Cali tổ chức đại lễ Kỷ Niệm Ngày Quân Lực VNCH 19-6 vào lúc 10:30 sáng ngày 19-6 tại Tiền đình Quận Hạt Santa Clara, số 70 W. Hedding St. San Jose. Sau khi các hiệu kỳ các quân binh chủng tiến vào lễ đài là lễ rước quốc quân kỳ. Sau đó hai lá cờ Hoa Kỳ và Việt Nam được kéo lên trên hai cột cờ trước lễ đài.
SAN JOSE - Trong lúc điều tra một thanh niên bị bắt liên quan một vụ bắn chết người, cảnh sát khám phá trong nhà của nghi can này chứa cả một kho đạn. Vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 6, cảnh sát San Jose cho biết nghi can là Thái Vũ, 38 tuổi.
SACRAMENTO - Sự gia tăng lây truyền Covid-19 đã đưa hơn một chục hạt quận của California vào danh sách theo dõi của Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC). Theo dữ liệu của CDC, 13 quận ở Bắc và Trung California có mức lây truyền trong cộng đồng “cao.
Các nhĩm lợi ích đặc biệt đă chi 2.3 triệu đơ la để thúc đẩy các ứng cử viên ưa thích của họ trong tám cuộc đua địa phương — biến cuộc bầu cử sơ bộ năm 2022 trở thành một trong những mùa giải tốn kém nhất trong lịch sử gần đây của Thung lũng Silicon.
Đang là mùa bầu cử ở Thung lũng Silicon, với một số vị trí quan trọng của quận và hơn một nửa số ghế trong Hội đồng Thành phố San Jose sẽ tranh cử trong cuộc bầu cử sơ bộ vào tháng Sáu. Cuộc đua đến thay thế Thị trưởng Sam Liccardo, kỳ
Trưa ngày Thứ Ba 3 tháng 5 năm 2022 tại cơng viên địa chỉ 15371 Wilson st, thành phố Westminster California cĩ buổi lễ đặt tên mới với sự tham dự của nhiều đồng hương Việt Nam và các vị dân cử của thành phố Westminster và tiểu bang. Cơng viên này cĩ tên cũ là Park West Park và bây giờ đổi thành Tony Lam Park.
Một nhĩm người khơng xác định đă cướp một cửa hàng trang sức do người gốc Việt làm chủ ở San Jose hơm thứ Hai, theo cảnh sát. Các cảnh sát đă trả lời lúc 5:49 chiều Thứ Hai về một vụ cướp tại cửa hàng Trang sức Victoria, địa chỉ 1800 Đường Tully.
Buổi lễ Tưởng Niệm Quốc Hậïn lần thứ 47 do ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Bắc Cali và ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Bắc Cali cùng phối hợp tổ chức vào lúc 11 giờ 30 trưa ngày Thứ Bảy 30-4 tại Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng Việt Nam Bắc California trên đường East William St, CA 95116 với sự tham dự hàng trăm người, phần đông mặc quân phục chỉnh tề và đại diện các cơ quan, đoàn thể tại địa phương.
OAKLAND, California – Sun Hop Fat Market, nghe cái tên khó ai biết đó là chợ gì, nhưng đó là một trong những cơ sở thương mại đầu tiên của người Việt tại Oakland, thành phố lớn nhất của Alameda County, phía Đông của Vịnh San Francisco.
SACRAMENTO - Cơ quan y tế tiểu bang cho biết số ca nhiễm Covid-19 đang tăng trở lại tại một số vùng ở California. Bộ Y Tế California xác nhận rằng biến thể phụ dễ lây lan BA.2 - còn được gọi là omicron tàng hình - hiện đang là dòng virus áp đảo tại California.
 • Cháy lớn ở San Jose, một chi nhánh Home Depot bị hư hại hoàn toàn - Apr 12, 2022
 • Khánh thành trung tâm phục vụ người Mỹ gốc Việt lớn nhất Hoa Kỳ - Apr 11, 2022
 • Quốc Hội California thông qua nghị quyết ‘Tưởng Niệm Tháng Tư Đen’ - Apr 08, 2022
 • Sở Đăng Ký Cử Tri Quận Santa Clara tổ chức Hội thảo Hướng dẫn Cử tri - Apr 07, 2022
 • Thêm một án mạng tại San Jose - Apr 05, 2022
 • 2 nữ sinh San Jose bị thầy giáo tấn công tình dục, được bồi thường $102.5 triệu - Apr 02, 2022
 • Một phụ nữ Á Đông gọi cảnh sát sau khi giết mẹ - Mar 23, 2022
 • Cựu nhân viên Apple bị buộc tội lừa đảo $10 triệu - Mar 23, 2022
 • ‘Du lịch tội phạm’ Nam Mỹ đến California để trộm cắp nhà sang - Mar 21, 2022
 • California đề nghị hoàn thuế $400 bù giá xăng tăng, dù có xe hay không - Mar 19, 2022

 • Tìm các số báo trong
  tháng năm: