vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 32 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
March 26, 2017
Kích thước font chữ:


Tin địa phương
Đức Ông Nguyễn Minh Hiền, thuộc giáo phận San Jose, vào hôm thứ ba ngày 21 tháng 3 đã bị truy tố về tội gian lận ngân hàng. Theo các công tố viên liên bang, ông Hiền bị buộc tội trộm tiền giáo dân đóng góp cho nhà thờ ở San Jose.
CAPITOLA Cảnh sát thành phố Capitola, thuộc quận Santa Cruz, ở về phía Bắc tiểu bang California, hiện đang điều tra một vụ giết người rồi tự tử tại khu thương xá Capitola Mall. Cảnh sát cho hay Carlos Garcia, 36 tuổi, ở thành phố Watsonville, bắn chết đứa con gái 7 tuổi rồi quay súng tự tử lúc 3 giờ 15 chiều Chủ Nhật, theo bản tin của tờ báo San Francisco Chronicle.
Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Bắc California tổ chức kỷ niệm 70 nam ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ Thọ Nạn vào lúc 11 giờ sáng ngày chủ nhật 19 tháng 3, 2017 tại trụ sở Giáo Hội, trên đường McKee, San Jose với sự tham dự đông đảo của đạo hữu và gia đình cùng thân hữu tại địa phương.
SACRAMENTO Chính quyền tiểu bang California từ lâu nay có lập trường rất dè dặt đối với xe tự hành không cần người lái, nhưng nay đã tỏ ra thay đổi thái độ. Theo CNN, Nha Lộ Vận (DMV) California hôm Thứ Sáu đưa ra đề nghị về những qui định trong việc thử nghiệm và xúc tiến việc sử dụng xe tự hành.
SAN JOSE (VNNB)- Hơn hai tuần lễ sau khi 14,000 cư dân San Jose phải di tản vì nhà cửa của họ bị nước lũ tràn ngập gây những thiệt hại đáng kể và sau hơn một tuần lễ kể từ ngày Thị trưởng San Jose, ông Sam Liccardo, chính
Hội Ái Hữu Quảng Ngãi Bắc Cali tổ chức buổi họp mặt mừng Xuân Đinh Dậu và cũng để bầu ban chấp hành cho nhiệm kỳ 2017-2020 vào lúc 12 giờ trưa ngày chủ nhật 5 tháng 3, 2017 tại nhà hàng Phú Lâm, trên đường Story, San Jose.
SAN JOSE (VNNB)- Qua sự giới thiệu của ông Lê Văn Chiêu, chủ nhân hệ thống Lee's Sandwiches và hưởng ứng lời kêu gọi giúp đỡ nạn nhân bão lụt của Thị Trưởng San Jose Sam Liccardo, ông Hoàng Kiều, tỷ phú người Mỹ gốc Việt đã xuất hiện trong một cuộc họp báo do Thị trưởng San Jose và nghị viên Nguyễn Tâm phối hợp tổ chức vào lúc 2 giờ chiều ngày hôm nay, Thứ Tư 1/3/2017.
Hội Ái Hữu Petrus Ký Bắc California tổ chức buổi họp mặt Mừng Xuân Đinh Dậu vào lúc 6 giờ chiều ngày Chủ nhật 26 tháng 2, 2017 tại nhà hàng Flourishing trên đường Monterey, San Jose với sự tham dự của các cựu học sinh và thân hữu tại địa phương với sự góp mặt của phái đoàn, đại diện cho hội Petrus Ký Nam Cali.
SAN JOSE (VNNB)- Chấp nhận trách nhiệm về vụ lụt lội tại một số khu vực ở San Jose vào hồi đầu tuần, Thị trưởng Sam Liccardo sáng nay tuyên bố Thành phố của tôi, tôi chịu trách nhiệm và ông cho biết trong những ngày sắp tới sẽ có những buổi điều trần công khai để tìm hiểu thêm về những nguyên do đã dẫn đến sự thiếu bén nhạy trong vấn đề truyền đạt tin tức khiến các cư dân trong vùng bị ảnh hưởng không có đủ thì giờ để tuân thủ theo lệnh cưỡng bách tản cư.
Hội Ái Hữu Lực Lượng Cảnh Sát Quốc Gia, Quỹ Tương Tế Cảnh Sát Quốc Gia và Hội CSV/SQ Học Viện CSQG phối hợp tổ chức Tiệc Mừng Xuân vào lúc 12 giờ trưa ngày chủ nhật 19 tháng 2, 2017 tại nhà hàng Phú Lâm, San Jose với sự tham dự đông đảo của các Cảnh Sát Quốc Gia, thân hữu, các hội đoàn cựu quân nhân QL/VNCH, các hội đồng hương tại địa phương.
 • Lễ chào cờ đầu năm Đinh Dậu - Feb 01, 2017
 • Lễ tưởng niệm trận hải chiến Hoàng Sa - Jan 31, 2017
 • Tin ngắn - Jan 26, 2017
 • Trường Về Nguồn tổ chức hội Tết - Jan 23, 2017
 • LS Diệp Thế Lân tuyên thệ nhậm chức - Jan 17, 2017
 • San Jose: Biểu tình đòi bảo vệ di dân trong Ngày Hành Động - Jan 17, 2017
 • San Jose và Santa Clara County lập kế hoạch bảo vệ di dân - Jan 13, 2017
 • Hội đồng Thành phố San Jose vi phạm luật Brown Act - Jan 07, 2017
 • Họp mặt Mừng Năm Mới - Jan 03, 2017
 • Kỷ niệm ngày đản sanh Đức Huỳnh Giáo Chủ - Dec 27, 2016

 • Tìm các số báo trong
  tháng năm: