vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 36 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
September 17, 2021
Kích thước font chữ:


Tin địa phương
SACRAMENTO - Thống Đốc Gavin Newsom sẽ tiếp tục giữ chức lãnh đạo tiểu bang California sau khi được cử tri bỏ phiếu ủng hộ với tỷ lệ chênh lệch dứt khoát gần 2 trên 1 dựa theo kết quả 64% số phiếu được đếm tính đến 11 giờ đêm thứ Ba.
Những nhà nghiên cứu từ các tổ chức NAPAWF, Stop AAPI Hate và UCSF đưa ra các phát hiện khảo sát quan trọng và các dữ liệu tách biệt để nâng cao nhận thức đến các vấn đề cực kỳ quan trọng cho những người AAPI trên 50
(Trích dịch bài viết của Jenny Manrique, EMS) California sẽ tổ chức một cuộc bầu cử bãi nhiệm Thống đốc Gavin Newsom vào ngày 14 tháng 9, và nếu đa số bỏ phiếu để bãi nhiệm ông thì một thống đốc mới sẽ được bầu cùng ngày từ danh sách 46 ứng cử viên được chứng nhận.
Ông Phạm Quang Trình đã ra mắt quyển Những Lời Trối Trăng Của Ông Ngô Đình Nhu do ông biên soạn vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Bảy 24 tháng 7, năm 2021 tại Trung Tâm Công Giáo Việt Nam trên đường S.
SAN JOSE - Một doanh nhân hoạt động trong vùng Vịnh San Francisco đã nhận được hàng triệu Mỹ kim tiền cứu trợ của chính phủ liên bang đối phó đại dịch Covid-19, và vì lý do này mà anh ta đã bị các thanh tra của Cơ Quan Tiểu Thương (Small Business Administration) chiếu cố.
Tin ngắn - Jul 08, 2021
* Nhắm đối phó với tình trạng hạn hán đang diễn ra tại California, Thống đốc Gavin Newsom sáng nay đã đưa ra lời yêu cầu các cư dân California cố gắng thực hiện việc cắt giảm 15% mức nước tiêu thụ hàng ngày cũng như tránh những hoạt động sử dụng nước như rửa xe, tưới vườn cỏ, v.
SAN DIEGO, California Đợt tăng thuế khí đốt mới nhất của tiểu bang California sẽ không tạo ra một khoản tiền lớn nào, nhưng nó làm cho người dân California đau đầu hơn khi bơm xăng.
Liên Hội Cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Quân Lực vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 19-6 tại tiền đình Quận Hạt Santa Clara trên đường W.
SAN FRANCISCO Một người đàn ông vừa được thả khỏi tù hồi đầu tháng này, bị bắt hôm Thứ Tư, 16 Tháng Sáu, vì đã vô cớ đâm một cụ bà Á Châu, 94 tuổi, mấy nhát dao, theo tin cảnh sát.
SAN JOSE (VNNB)- Hội đồng Thành phố San Jose trong phiên họp vào ngày hôm qua, thứ ba 15/6/2021, đã nhất trí thông qua một đề luật theo đó các cơ sở thương mại bán súng ống và đạn dược sẽ bị buộc phải thâu video khi khách hàng đến mua súng hay đạn dược.
 • Không khí tự do trở lại vào ngày mai - Jun 15, 2021
 • TIN NGẮN - Jun 15, 2021
 • Thảm kịch tại cơ xưởng bảo trì của VTA: một nhân viên bắn chết 8 người rồi tự sát - May 26, 2021
 • Tin ngắn - May 22, 2021
 • Frys Electronics vĩnh viễn đóng cửa - Feb 25, 2021
 • Thông báo nghỉ Tết - Feb 10, 2021
 • Thông báo nghỉ Tết - Feb 09, 2021
 • Ông Từ Hiếu Côn, chủ hãng lịch Hương Quê, qua đời vì tuổi tác - Dec 18, 2020
 • California có thể chích ngừa Covid-19 cho khoảng 1 triệu người trong tháng 12 - Dec 09, 2020
 • Vì đã vi phạm lệnh liên quan đến Covid sau khi yêu cầu những người khác tuân thủ, Thị trưởng San Jose Sam Liccardo phải xin lỗi - Dec 03, 2020

 • Tìm các số báo trong
  tháng năm: