vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
January 25, 2020
Kích thước font chữ:


Tin địa phương
Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California đã tổ chức Lễ Tưởng Niệm Hoàng Sa vào lúc 11:30 giờ sáng ngày Chủ Nhật 19-1-2020 với sự tham dự của đông đảo cựu quân nhân và gia đình tại Trung Tâm Việt Mỹ, đường Lucretia Ave.
Câu Lạc Bộ Truyền Thông Báo Chí Bắc Cali đã tổ chức buổi tiệc Tất Niên vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật 4 tháng 1, 2020 tại nhà hàng Grand Fortune với sự tham dự của truyền thông báo chí và đồng hương tại địa phương.
SAN JOSE (VNNB)- Ít tiếng đồng hồ sau khi một cảnh báo khẩn cấp được loan báo qua hệ thống Amber Alert, một bé gái 2 tuổi đã được tìm thấy an toàn sau khi bị chính người cha là Victor Magana Carraze, 24 tuổi, bắt cóc sau khi một vụ bạo lực trong gia đình vào tối hôm chủ nhật 15/12 vừa qua.
Một vụ ăn trộm táo bạo đã diễn ra vào sáng ngày Chủ nhật vừa qua ở thành phố Los Altos, California khi kẻ trộm lái một chiếc xe tải đâm thẳng vào một tiệm nữ trang tại đây và sau đó lấy đi một số nữ trang.
Business Insider mới đây đã công bố danh sách 50 thành phố khốn khổ nhất nước Mỹ - với các thành phố ở California (10), New Jersey (9) và Florida (6), chiếm một nửa danh sách.
WASHINGTON, (VNNB)- TNS dân chủ. Kamala Harris nói với những người ủng hộ hôm thứ Ba rằng bà sẽ chấm dứt cuộc chạy đua để được đảng Dân chủ đề cử tranh chức vụ tổng thống HK vào năm 2020.
FREMONT, California - Một phụ nữ 72 tuổi đã bị tử thương sau khi bị một chiếc xe hơi tông vào tối thứ Sáu vừa qua tại Fremont. Tà xế sau đó đã bỏ chạy và hiện đang bị giới chức an ninh đia phương truy nã.
SAN JOSE (VNNB)- Tin nhận được vào ngày chủ nhật vừa qua cho biết hai người đã bị thiệt mạng và một người đã bị bắt giữ vì bị nghi ngời đã say rượu khi lái xe trong một vụ đụng xe trên khúc xa lộ 101 nối vào xa lộ 280 ở San Jose.
FAIRFIELD, CA (VNNB)- Cảnh sát đang tìm kiếm một người phụ nữ và hai đứa cháu của bà sau khi người nhà báo cáo bị mất tích. Cảnh sát Fairfield cho biết Sandra Young, 75 tuổi, đã sống với các cháu, Jayden và Katalyhan, tuổi 9 và 7, kể từ khi cha mẹ chúng bị giết trong một vụ tai nạn xe hơi vào năm 2012.
ROSEVILLE, California. (AP) - Một người đàn ông cư ngụ tại thành phố Roseville, tiểu bang California, sau khi giết vợ và ba đứa con của mình trong thời gian gần một tuần, đã mang xác người con trai lớn đến một ty cảnh sát tại miền bắc California để báo cáo.
 • DMV kiếm được 50 triệu đô la mỗi năm khi bán dữ kiện cá nhân cho các doanh nghiệp tư nhân - Nov 27, 2019
 • Một người đi bộ thiệt mạng trong tai nạn xe ở San Jose - Nov 26, 2019
 • Cơn mưa đầu mùa trong tuần lễ Tạ Ơn - Nov 25, 2019
 • Thêm 2 nghi can bị bắt giữ trong vụ giết người ở Orinda - Nov 23, 2019
 • Phần thưởng trị giá 15.000 USD khi bắn chết 4 người đàn ông Mỹ gốc H'mong ở Fresno - Nov 23, 2019
 • Cuộc bao vây một căn nhà gần trường trung học Oak Grove chấm dứt - Nov 23, 2019
 • Thống đốc California ân xá di dân Việt bất chấp chính quyền Trump tăng cường trục xuất - Nov 20, 2019
 • Thời tiết tốt, PGE khôi phục điện cho khách hàng - Nov 20, 2019
 • BART xác định nạn nhân và nghi can đâm chết người tại trạm Hayward - Nov 20, 2019
 • Biểu tình chống buổi nói chuyện của Ann Coulter tại UC Berkeley - Nov 20, 2019

 • Tìm các số báo trong
  tháng năm: