vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
December 06, 2019
Kích thước font chữ:


Tin địa phương
Một vụ ăn trộm táo bạo đã diễn ra vào sáng ngày Chủ nhật vừa qua ở thành phố Los Altos, California khi kẻ trộm lái một chiếc xe tải đâm thẳng vào một tiệm nữ trang tại đây và sau đó lấy đi một số nữ trang.
Business Insider mới đây đã công bố danh sách 50 thành phố khốn khổ nhất nước Mỹ - với các thành phố ở California (10), New Jersey (9) và Florida (6), chiếm một nửa danh sách.
WASHINGTON, (VNNB)- TNS dân chủ. Kamala Harris nói với những người ủng hộ hôm thứ Ba rằng bà sẽ chấm dứt cuộc chạy đua để được đảng Dân chủ đề cử tranh chức vụ tổng thống HK vào năm 2020.
FREMONT, California - Một phụ nữ 72 tuổi đã bị tử thương sau khi bị một chiếc xe hơi tông vào tối thứ Sáu vừa qua tại Fremont. Tà xế sau đó đã bỏ chạy và hiện đang bị giới chức an ninh đia phương truy nã.
SAN JOSE (VNNB)- Tin nhận được vào ngày chủ nhật vừa qua cho biết hai người đã bị thiệt mạng và một người đã bị bắt giữ vì bị nghi ngời đã say rượu khi lái xe trong một vụ đụng xe trên khúc xa lộ 101 nối vào xa lộ 280 ở San Jose.
FAIRFIELD, CA (VNNB)- Cảnh sát đang tìm kiếm một người phụ nữ và hai đứa cháu của bà sau khi người nhà báo cáo bị mất tích. Cảnh sát Fairfield cho biết Sandra Young, 75 tuổi, đã sống với các cháu, Jayden và Katalyhan, tuổi 9 và 7, kể từ khi cha mẹ chúng bị giết trong một vụ tai nạn xe hơi vào năm 2012.
ROSEVILLE, California. (AP) - Một người đàn ông cư ngụ tại thành phố Roseville, tiểu bang California, sau khi giết vợ và ba đứa con của mình trong thời gian gần một tuần, đã mang xác người con trai lớn đến một ty cảnh sát tại miền bắc California để báo cáo.
LOS ANGELES (Fox11 LA)- Nha Lộ Vận tiểu bang California, tức DMV, thu được 50 triệu đô la mỗi năm bằng cách bán dữ kiện cá nhân của các tài xế. Sau yêu cầu đòi hỏi các hồ sơ công khai, "VICE" đã nhận được một tài liệu DMV tiết lộ rằng doanh thu được tạo ra bằng cách bán dữ kiện cho các công ty tư nhân.
Tin từ Sở Cảnh sát San Jose vào tối hôm qua 11/24 cho biết một người đàn ông đã chết sau khi bị một chiếc xe tông vào. Tai nạn vừa nói xảy ra vào khoảng 6:15 chiều tại khúc đường Almaden Expressway và đường Curtner.
SAN JOSE (VNNB)- Cơn mưa đầu mùa tại của Vùng Vịnh năm 2019 được tiên đoán sẽ bắt đầu vào ngày Lễ Tạ Ơn trong tuần này. Nha Khí Tương Hoa Kỳ hiện tiên đoán những giọt nước mưa sẽ bắt đầu rơi vào chiều ngày thứ ba 26/11.
 • Thêm 2 nghi can bị bắt giữ trong vụ giết người ở Orinda - Nov 23, 2019
 • Phần thưởng trị giá 15.000 USD khi bắn chết 4 người đàn ông Mỹ gốc H'mong ở Fresno - Nov 23, 2019
 • Cuộc bao vây một căn nhà gần trường trung học Oak Grove chấm dứt - Nov 23, 2019
 • Thống đốc California ân xá di dân Việt bất chấp chính quyền Trump tăng cường trục xuất - Nov 20, 2019
 • Thời tiết tốt, PGE khôi phục điện cho khách hàng - Nov 20, 2019
 • BART xác định nạn nhân và nghi can đâm chết người tại trạm Hayward - Nov 20, 2019
 • Biểu tình chống buổi nói chuyện của Ann Coulter tại UC Berkeley - Nov 20, 2019
 • Lễ Tưởng niệm lần thứ 56 Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm - Nov 04, 2019
 • Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Bắc California tổ chức lễ giỗ Nguyễn Trung Trực - Oct 15, 2019
 • NV Diệp Thế Lân phát động chiến dịch tái tranh cử - Oct 01, 2019

 • Tìm các số báo trong
  tháng năm: