vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
September 29, 2022
Kích thước font chữ:


Tác giả
Hải Triều
Tất cả các bài của tác giả Hải Triều :
Cơn ác mộng từ Teheran - Tạp ghi - Oct 16, 2008
Cơn ác mộng từ Teheran đến chuyện rút quân cúi mặt của Obama trên chiến trường Iraq. Tác giả Hải Triều Dưới mắt Thượng đế, con người sinh ra có tự do và bình đẳng; thế nhưng, nếu con người sinh ra trên một vùng đất không có một chút tự do và bình đẳng thì họ bị sống cuộc đời như thú vật, nghĩa là họ không có quyền sống tự do và bình đẳng như một con người.
Liên Lạc: Nguyệt-San Việt-Nam P.O. Box 74013, Hillcrest Park PO. Vancouver, BC., V5V-5C8, Canada Phone + Fax: (604) 879.1179 - Email: nsvietnam@yahoo.com Do Bắc Sơn & Nam Sơn phụ trách Hãy tiếp sức cho Nguyệt-San Việt-Nam sống đến ngày Sài Gòn - Hà Nội được tự do bằng cách giúp đỡ hoặc mua các tác phẩm do Nguyệt-San Việt-Nam giới thiệu. Xin liên lạc trực tiếp với tòa soạn theo địa chỉ trên.
TIN VUI TỪ TIỀN ĐỒN WHITERHORSE YUKON - CANADA TOÀN THỂ NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CỘNG SẢN TRÊN THẾ GIỚI CHIA VUI CÙNG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CỘNG SẢN TẠI WHITEHORSE=2 0- YUKON Kính gởi đến quý đồng hương tại hải ngoại những hình ảnh chiến thắng đầu tiên tại Whitehorse Yukon do anh HUNG TONG gởi :