vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
September 29, 2022
Kích thước font chữ:


Tác giả
Lê Đông
Tất cả các bài của tác giả Lê Đông:
Các sự cảnh cáo của các khoa học gia về nạn hâm nóng toàn cầu là một lý thuyết có cơ sở khoa học hay chỉ là một chuyện tưởng tượng? Trong vòng nhiều chục năm qua các hiện tượng thời tiết hay thiên tai xảy ra trên thế giới đã dần chứng minh rằng những lời cảnh báo về những hậu quả đen tối của nạn hâm nóng toàn cầu là một điều đang thật sự diễn ra.
Vui buồn khi thần tài gõ cửa - Tạp ghi - Aug 27, 2005
Hãy gọi đó là một giấc mơ lớn của người Úc. Khi mà “quỹ heo” của Powerball hay Oz Lotto lên đến nhiều triệu đô-la thì người ta xếp hàng dài dài trước các tiệm báo khắp cả nước để thử vận may của mình.
Chủ nghĩa Hồi giáo cực đoan đã khiến một số ký giả Úc nêu lên câu hỏi liệu các chính sách đa văn hóa của Úc có còn hữu hiệu nữa hay không. Họ nêu ra những ý tưởng như là: xã hội tây phương là gớm ghiếc, dân chủ là do quỷ Satan dẫn đường, ai không theo Hồi giáo là đồ bỏ, và đàn bà ăn mặc hở hang nếu có bị hiếp dâm thì cũng là do lỗi của họ.
  • Khủng bố lạnh lùng và có tính toán - Tạp ghi - Jul 30, 2005
  • Trung Hoa âm mưu nắm gọn tài nguyên thế giới - Tạp ghi - Jul 16, 2005
  • Đối thủ của Viagra - Tạp ghi - Jun 25, 2005
  • Móng vuốt gián điệp - Tạp ghi - Jun 25, 2005