vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
September 20, 2020
Kích thước font chữ:


Tác giả
Thanh Thương Hoàng
Tất cả các bài của tác giả Thanh Thương Hoàng:
Phải nói là ông Tiến sĩ Nguyễn Tiến Hưng nguyên Tổng trưởng kế hoạch của Nhà Nước VNCH trước 75 đã rất thành công trong kế hoạch bán sách của ông. Có thể nói trong vòng 30 năm trở lại đây tại cộng đồng Việt lưu vong Mỹ quốc này có thể nói (sau tập thơ của Nhà Thơ Nguyễn Chí Thiện) chưa có một cuốn sách nào bán chạy (như tôm tươi) như cuốn Khi Đồng Minh Tháo Chạy của tác giả Nguyễn Tiến Hưng.
Gió mùa xuân - Truyện ngắn - Feb 05, 2005
Đã mười mấy năm trôi qua rồi mà mỗi lần nhớ lại cái ngày khủng khiếp ấy Lâm vẫn không khỏi rùng mình, nổi da gà. Chẳng bao giờ Lâm nghĩ còn sống được tới hôm nay, có lẽ do phước đức ông bà để lại.
Truyện ngắn Thanh Thương Hoàng Trước khi đến nước Mỹ định cư tôi đã nghe thiên hạ nói: Nước Mỹ là thiên đường của tuổi trẻ và là địa ngục của người già. Lúc đầu đặt chân trên đất Mỹ, vì đang hồ hởi phấn khởi với cuộc sống mới đầy tự do no ấm, tôi thấy câu nhận định trên sai.
  • Ngày Về Quê Cũ - Truyện ngắn - Sep 25, 2004
  • Danh họa Tạ Tỵ đã ra đi! - Tạp ghi - Aug 28, 2004
  • Vài kỷ niệm về một người bạn đã đi xa - Tạp ghi - Jul 10, 2004
  • Cuộc điện đàm cuối cùng - Truyện ngắn - Jun 19, 2004