vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
November 26, 2022
Kích thước font chữ:


Số 6085 ra ngày 19/06/2010:
  Tạp ghi
Tôi nhớ bóng tròn
Hoàng Đức
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
2. Cho Mng Xừ Hong Đức
Tony Thai Pham 07:54:46 PM, Jul 03, 2010Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
n ni ở Huế, ni ci chi cũng c mi ruốc nn chi mần tui nhớ Huế qu rứa th thi.
n ni chuyện đ banh nơi sn vận động lng chảo mần tui nhớ đon xe c Ly hộ tống c n dn mụ Liếc bn ở chợ Đng Ba, hay chạy biểu diển quanh vng chảo mỗi khi c đ banh, hay h ci mở đường cho cc n lớn.
n nhớ cũng kh đ nhưng chưa đủ, như Huế miềng c hai đội banh nổi ting l Cảnh St Huế v Đội Bo An, c cầu thủ lừng danh lớp ny c Vi, Mầu Xin Anh, Xin Em, Hạo,... >>
xem toàn bộ
1. Qua' Nhiều chi Tiết Lầm Lẫn
cuacay 09:44:01 AM, Jun 19, 2010Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tc giả bi viết c lẽ đ qun rất nhiều nen bi viết khng phản ảnh đuợc những chi tiết chnh xc về lng bng trn Saigon truớc 1975 . Sau đy l một vi th dụ .
1. Cầu thủ Tam Lang đ cho đội cảnh st quốc gia v đ vai tr trung v. Cầu thủ ny gap Bạch Tuyết truớc khi sang dự giải Merdeka .
2. Sau thời của thủ mn Rạng th tới Đực 2 l thủ mn của đội tuyển quốc gia . ta chơi cho đội Tổng tham Mưu . Sau Đực 2 l tới Lm hồng Chu .
3. Nguời cầu thủ... >>
xem toàn bộ