vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
November 26, 2022
Kích thước font chữ:


Số 6085 ra ngày 19/06/2010:
  Tạp ghi
Tôi nhớ bóng tròn
Hoàng Đức
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
2. Chào Mông Xừ Hoàng Đức
Tony Thai Pham 07:54:46 PM, Jul 03, 2010Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ôn ni ở Huế, nói cái chi cũng có mùi ruốc nên chi mần tui nhớ Huế quá rứa th́ thôi.
Ôn nói chuyện đá banh nơi sân vận động ḷng chảo mần tui nhớ đoàn xe Ác Lây hộ tống có ôn dôn mụ Liếc bán ở chợ Đông Ba, hay chạy biểu diển quanh ṿng chảo mỗi khi có đá banh, hay hú c̣i mở đường cho các Ôn lớn.
Ôn nhớ cũng khá đó nhưng chưa đủ, như Huế miềng có hai đội banh nổi tiêng là Cảnh Sát Huế và Đội Băo An, cá cầu thủ lừng danh lớp này có Vi, Mầu Xin Anh, Xin Em, Hạo,... >>
xem toàn bộ
1. Qua' Nhiều chi Tiết Lầm Lẫn
cuacay 09:44:01 AM, Jun 19, 2010Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tác giả bài viết có lẽ đă quên rất nhiều nen bài viết không phản ảnh đuợc những chi tiết chính xác về làng bóng tṛn Saigon truớc 1975 . Sau đây là một vài thí dụ .
1. Cầu thủ Tam Lang đá cho đội cảnh sát quốc gia và đá vai tṛ trung vê. Cầu thủ này gap Bạch Tuyết truớc khi sang dự giải Merdeka .
2. Sau thời của thủ môn Rạng th́ tới Đực 2 là thủ môn của đội tuyển quốc gia . Ô ta chơi cho đội Tổng tham Mưu . Sau Đực 2 là tới Lâm hồng Châu .
3. Nguời cầu thủ... >>
xem toàn bộ