vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
August 12, 2022
Kích thước font chữ:


Số 5762 ra ngày 11/03/2009:
  Biên khảo
Cái Chết của Sử Gia Phạm Văn Sơn!
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
3. Th thật!
pham thi hao2899 06:12:30 AM, Mar 15, 2009 3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ti đọc bi nầy xong, rng đừng nghĩ tới, nhưng Ti muoi đề cập tới, cũng khng khc g giọt nước trn khỏi miệng ly! Ti đau khổ qu!
Cm ơn tc giả đ gởi đến bi viết nầy. ng l một trong số những người bị đy ra Bắc đợt đầu tin, khng biết ng c biết bc Thy khng? Hồi đ ti chỉ gọi bc Thy chứ khng biết họ của bc. bc l đại t sư đon 7 BB. Bc đ bị chết v ngộ độc trong rừng gi Việt Bắc.
Xin thnh knh chia nỗi buồn tang tc đến tc giả, v chn thnh tưởng niệm hương hồn Đai t sử gia Phạm Văn Sơn. Knh chc ng thanh thản nơi chốn vĩnh hằng.