vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
November 26, 2022
Kích thước font chữ:


Số 5686 ra ngày 14/11/2008:
  Bình luận
Chuyện Cô Tim Aline Rebeaud, bài học cho Cộng Đồng Tị nạn
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
7. Dung nhan Mười Trương.
Mike Nguyen21736 11:01:15 AM, Nov 16, 2008 4 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thân chào các bạn ảo,Riêng chào bạn...đời Tú Nạc..(Re#2).Xin mời các bạn xem dung nhan mùa...Hạ của mít tờ rít chạt Mười Trương ở link
http://www.take2tango.com/?display=5403
Hỏng phải là người"cầm micro có ria mép" đâu bạn Tú Nạc ạ ! lăo 10 mặt trơ trán bóng xem rất ư là chủ...Tịch cộng đồng...Đội dĩa.
Xin Đồng Hương xét công,luận tội cho công minh..Lăo tuy có công với việt cộng và chim rờ bô nhưng đồng thời cũng có công gióng lên tiếng chuông báo động cho chúng ta nhờ thế mà con...Chim rờ bô bị thất bại ở Đức,Bỉ và sẽ thất bại ở Pháp v́ Đồng Hương mọi nơi nhờ vợ chồng 10 Trương mà tẩy chai "ngôi nhà cờ đỏ may mắn" và "mẹ Tim không chịu đứng dưới cờ Vàng"...Gom được 400.000 ngàn về nước bị việt cộng bóp cổ lấy phân nửa trừ chi phí hỏng c̣n được bao nhiêu đâu...Cho biết thế nào là lễ độ.
6. vượt ngàn dặm chim đi làm tổ, chim rờ-bô chấm lầm tọa độ, phí tuổi xuân nhập đàn lũ ngố
thinker 09:01:32 AM, Nov 16, 2008 5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
chim rờ-bô hót giọng rồ rồ
rời đất mẹ chim đi làm tổ
đáp xuống vùng rặc lũ cộng nô
chim bặp bẹ hót theo cán ngố
mười lăm năm chim hư nảo bộ
do thực phẩm công thức lương khô
bác và đảng hậu duệ bác hồ
đă đầu độc thuốc chim rờ-bô
chim rờ-bô to xác lớn cồ
nhưng suy nghĩ rập khuôn lũ ngố
chúng huấn luyện dạy chim rời tổ
bay năm châu kiếm lượm xương khô
chim hải ngoại ăn đủ chất bổ
tha về tổ một ít tiền đô
chim rờ-bô ngắm nghé muốn vô
bay ngang qua lặng lẽ mưu đồ
chim rờ-bô sè sẹ cánh vỗ
đi kiếm ăn ŕnh rập mưu mô
chỉ đáp xuống nơi nào dọn cổ
đúng lộ tŕnh lũ ngố vẽ tô
chim rờ-bô rước vào cái khổ
dành bổn phận cũa bầy cộng nô
phí tuổi xuân một cách điên rồ
khi nào tỉnh giấc, chim rờ-bô?
5. me vn
vinhdanh 07:33:32 PM, Nov 15, 2008 4 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
mẹ vn ơi, con là đứa con bất hiếu, ra đi là không bao giờ trở về thăm mẹ. nhưng mẹ ơi khi ra đi con đă hứa, con sẽ về với 2 điều kiện;
không c̣n bóng cộng nô
cờ vàng tung bay khắp nẻo đường đón con về.
4. đả đảo việt gian
vinhdanh 05:39:49 PM, Nov 15, 2008 5 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
chúng ta ra đi v́ không chấp nhận cs, chúng ta là người việt ưa chuộng tự do. chúng ta có nhiệm vụ phải bảo vệ cờ vàng kính yêu. chúng ta sẽ trở về với mẹ vn một khi không c̣n bóng cộng nô. những tên nào ra hải ngoại mà dị ứng cờ vàng là chúng ta phải có nhiệm vụ tẩy chay nó và đuổi nó về where he or she belongs to.
đả đảo việt gian vc.
3. Góp ý thêm
TúNạc21975 11:41:05 AM, Nov 15, 2008 -3 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bạn Mike cũng không nên gom ông Obama chung vơí Madison và Tim. Ông Obama đắc cử vẻ vang, danh chính ngôn thuận, thể hiện tinh thần hiến pháp dân chủ và dẹp nhất của lòai người. và ông ta chưa nhậm chức, cho nên mọi chỉ trích nọ kia đều là quá sớm và không nên có hiện nay.
2. Góp ý với bạn Mike nguyen
TúNạc21975 11:28:18 AM, Nov 15, 2008 -1 (11 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Nhưng có hai thứ nổi tiếng khác nhau : Một thứ là danh thơm muôn thủa, một thứ là lưu xú vạn niên. Mười Trương không được thứ nào, mà chỉ là một tên lưu manh bán linh hồn cho quỉ. HẮN TA CÓ PHẢI LÀ NGƯỜI CẦM MICRO CÓ RIA MÉP ĐÓ KHÔNG ?
1. Vợ chồng 10 Trương...Chó ngáp phải ruồi.
Mike Nguyen21736 10:05:44 AM, Nov 15, 2008 -2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tự dưng được nổi tiếng trên toàn thế giới ngang cơ với ba rắc Obama và nghị ma.Mụ vợ được "ăn theo" lên TV khắp 5 châu,4 biển...Chỉ nhờ đội "dĩa" Tim Rờ Bô mà...Bất chiến tự nhiên thành.Tuy nhiên Đồng Hương phải công nhận nhờ 10 Trương chịu"đấm" mà Tim rờ bô mất mẹ nó hết că xôi.Hôm nay,vương quốc Bỉ tổ chức ăn mày cho Tim nhưng Đồng Hương và các hội đoàn bên ấy tẩy chai không tham dự,Đồng Hương bên Đức đă huỹ bỏ 2 buổi ăn mày...C̣n Đồng Hương Pháp chắc cũng sẽ bỏ thôi...Đây là "công" của vợ chồng 10 Trương...Dù không được khôn ngoan nhưng cũng góp phần lột mặt nạ giả nhân,giả nghĩa của Tim rờ bô.Có tội phải chịu phạt,nhưng có ...công th́ cũng đáng được đoái công chuộc...Tội chứ,phải hôn Đồng Hương.Thân chào.