vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
August 24, 2019
Kích thước font chữ:


Số 8381 ra ngày 10/08/2019:
  Tạp ghi
Tâm địa hèn hạ của ứng viên tổng thống đảng Dân Chủ
Tuyết Lan
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. thua ba tui luom trem man...
sanjose,CA 11:42:53 AM, Aug 11, 2019Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thế m trn dien dang, một số bi vẫn tiếp tục tng bốc, thờ phụng ng Trump, khng một lời chia buồn những người đ bị hắn giết!
Phải chăng những người VN ny tưởng mnh sinh đẻ ở đy v da mnh cũng trắng, chứ khng phải l da vng, mũi tẹt ?! ...Phải nhớ l tất cả chng ta đều l immigrants, chỉ c người mọi da đỏ mới thật sự l " Born American." Họ đ bị immigrants ăn cướp hết đất đai của họ .
Tuy nhin nếu khng nhờ... >>
xem toàn bộ