CSVN Đàn Áp Nhân DânHưng Yên

  • Nguyễn Hưng Yên

Tiếng rên rỉ bị đánh đập đau đớn, bị giam cầm, bị khủng bố cả về thể xác lẫn tâm hồn của những người nông dân Tân Dân, huyện Khoái Châu, Hưng Yên cách Nội vài chục km về phía đông đang một bản án dành cho chế độ độc tài đảng trịViệt Nam.

Tất cả những tin tức xung quanh vấn đề này đều được hệ thống đảng Cộng Sản Việt Nam , hay c̣n gọi đảng Hại Dân (gọi theo cách gọi của người dân Việt Nam hiện nay) bưng bít một cách khá chu đáo. Tuy nhiên, tiếng kêu rên thảm thiết kia đă thấu cả trời xanh, th́ những hành động thất nhân thất đức của Hại Dân ba đầu sáu tay cũng đừng ḥng xóa đi tất thảy.

Cuộc đàn áp của những tên "đầy tớ" dành cho các ông chủ của ḿnh diễn ra vào ngày 29 tháng 7 năm 2008 vừa qua vẫn chưa khép lại, tiếng kêu cứu của khoảng 20 người của cả đàn ông lẫn đàn vẫn c̣n rên rỉ đâu đó trong những nơi mật, cho đến nay, ngày 10 tháng 8 năm 2008, ngoài bọn "đầy tớ" của họ ra th́ không một ai biết được. Những người mới được trả tự do th́ vẫn chưa hết kinh hoàng. Thực tế, họ không dám nói, không dám tiếp xúc với bất kỳ một ai, mặc trên thân thể họ vẫn c̣n nguyên vẹn năm hoặc sáu chục vết tím bầm. Không dễ dàng để người viết bài này thể tiết lộ được thông tin, tất cả tài liệu, h́nh ảnh đều bị tịch thu ngay khi chúng lùng sục bắt bớ. Những người đă từng bị ngất lên, ngất xuống th́ nay đố ai đến gần họ an ủi, thương cảm, chia xẻ. Bạn muốn họ niềm tin vào cuộc sống này ư ? Bạn muốn họ tin rằng đảng Cộng sản Việt Nam đang cho họ cái quyền được làm người ư ? Thật tiếc cho những ai vẫn c̣n ảo tưởng rằng Việt Nam nước thanh b́nh, phát triển, con ngườinơi đây đôn hậu v.v...

Xin được cho tôi nói thật, làm ai được gọi con ngườixứ sở này. Nếu họ con người như những con ngườixứ sở khác th́ họ phải được cái quyền bản của con người trong bản Hiến Chương Nhân Quyền của Liên Hợp Quốc kia chứ! Ngay cả cái quyền được nhận thức tự nhiên cũng không được. Mỗi chúng ta đều biết rằng: không một ai quyền qui định giới hạn cho nhận thức, thế những kẻ " lệ" chỉ giới hạn cho "ông chủ" của ḿnh cái quyền được khen chế độ thôi. Tức , trong bất kỳ t́nh huống nào, con ngườinơi đây cũng vẫn phải nhận thức rằng chế độ này thật tốt đẹp, thật hoàn hảo, không thể hơn được nữa chính xác không được nói xấu chế độ. Thật lực cười tủi nhục cho thân phận của hơn 80 triệu con chim ngoan ngoăn, chỉ biết hót mỗi một giai điệu trong lồng. Người ta vẫn thường nói với nhau về chuyện Nhân Quả, không biết người đọc bài viết này tin không, c̣n người viết th́ tin chắc rằng, gieo th́ sẽ gặt nấy, nhưng số lượng sẽ lớn hơn nhiều nhiều lần. Gieo một hạt thóc ít nhất cũng gặt được cả bông, một hạt nhăn được ươm trồng, sẽ cho ra nhiều mùa thu hoạch nhăn, một hạt ớt được đặt xuống đúng nơi thích hợp rồi sẽ biết bao nhiêu ớt ăn.v.v...!

Tức , kẻ gieo gió ắt sẽ gặp băo! Nay đảng "Cộng Sản Việt Gian" (tức đảng CSVN) đang liên tiếp gieo trồng những , th́ sau này dễ dàng nhổ đi sao được. Một mách nước nho nhỏ cho những tên " lệ" các cấp, hăy cố gắng cấp tốc "chuyển đổi cấu ươm trồng". Nói thẳng ra rằng, thời buổi này không thể ươm trồng giống tốt hơn giống Dân Chủ, không loại nào phù hợp hơn loại Đa Nguyên- đây nguyện vọng của toàn thể nhân dân, xu hướng chung của nhân loại.

Nếu không làm được như vậy, th́ chẳng những đời các ông sẽ lúc bị đem ra "dựa cột" sau trận Can Qua gần, muôn đời con cháu các ông cũng đừng ḥng ngóc đầu lên được.

Quả báo sẽ đến rất nhanh, hăy mau mau thức tỉnh!

Hưng Yên, ngày 10 tháng 8 năm 2008

Nguyễn Hưng Yên
Đảng Dân Chủ Nhân Dân