img91/3800/luthithuduyenzokkef4.jpg 

Lư thị Thu Duyên

 

Thư kêu cứu khẩn cấp từ TP. Sài G̣n Việt Nam của công dân Lư Thị Thu Duyên

                

Kính gửi :

 

- HỘI  ĐỒNG NHÂN QUYỀN CỦA LIÊN HỢP QUỐC

- TỔ CHỨC THEO DƠI VÀ BẢO VỆ NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ

- TỔ CHỨC ÂN XÁ QUỐC TẾ

- TỔ CHỨC PHÓNG VIÊN KHÔNG BIÊN GIỚI

- DƯ LUẬN BÁO CHÍ QUỐC TẾ VÀ HẢI NGOẠI

- TỔ CHỨC NHÂN QUYỀN CỦA LIÊN MINH CHÂU ÂU

-  QUỐC HỘI LIÊN BANG HỢP CHỦNG QUỐC HOA KỲ

-  MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM Ở HẢI NGOẠI

-  CÁC TỔ CHỨC, ĐOÀN THỂ, HỘI ĐOÀN VÀ CÁ NHÂN TRONG VÀ  Ở NƯỚC NGOÀI QUAN TÂM.

 

Tôi là công dân Lư thị Thu Duyên. Là một thành viên của khối 8406 và cũng là nạn nhân của chế độ độc tài cộng sản . Hiện thường trú
tại 77/13b đường Trần B́nh Trọng - phường 1 - quận G̣ Vấp – TP Sài G̣n.
Nay tôi viết thư này gửi đến toàn thể quí vị đang quan tâm đến nhân quyền ở Việt Nam, với mong muốn được quan tâm, can thiệp va giúp đỡ, những người dân oan đang phải từng ngày đối mặt với sự trả thù, trù dập của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam, điển h́nh là hàng loạt dân oan khắp các tỉnh thành như: B́nh Thuận , Bến Tre, Lâm Đồng, Sài g̣n, Nghệ An và Long An …v..v..... bị bắt và bỏ tù . Chỉ v́ tội dũng cảm dám đứng lên đấu tranh . Đ̣i quyền làm người, đ̣i công bằng xă hội, đ̣i dân chủ hóa đất  nước .Nên đă bị bắt giam, bỏ tù và bị cáo buộc những tội danh mà họ không hề vi phạm.

Cùng là dân oan với nhau Tôi rất bất b́nh trước những việc làm đă vi phạm nhân quyền trắng trợn của nhà cầm quyền cộng sản đối với những người đă và đang là nạn nhân của họ. Nên Tôi đă nhiều lần tố cáo tội ác của nhà cầm quyền cộng sản trước dư luận thế giới và hậu quả là những trận đ̣n thù mà Tôi phải gánh chịu Như:

 

n      1 lần bị  tụi công an mật vụ  tông xe bị xây xát nhẹ.

 

n   2 lần bị hành hung với mục đích tước đoạt mạng sống nhưng không thành, cùng những lời đe dọa giết người phát ra từ miệng của những tên công an mật vụ đeo bám Tôi hàng ngày.

 

n      Chủ Tịch phường đă kư Quyết Định quản thúc 2 chị em tôi tại địa phương 6 tháng . Chúng tôi đă kiện ông chủ Tịch ra  ṭa v́  đă kư Quyết Định vi phạm pháp luật .Nhưng cho đến nay chúng tôi vẫn không được Ṭa Án giải quyết cho đúng luật .

 

n      Trong thời gian này bọn công an mật vụ  lập chốt canh gác trước cửa nhà Tôi 24/24 .

 

n      2 chị em Tôi đă nhận gần 50 giấy mời lên làm việc với công an.

 

n      Nhiều lần bị cắt điện thoại mà không cho biết lư do.

 

n      Gia đ́nh Tôi bị cắt luôn đường truỳên Internet, sau 2 lần khiiêú nại, lần thứ 3 được Bưu Chính Viễn Thông trả lời rằng thuê bao này đă được Ủy Ban Thành Phố Sài G̣n có công văn hủy hợp  đồng, mà không cần thông báo lư do với khách hàng.

Chỉ trong ṿng một thời gian ngắn họ đă gia tăng mức độ trù dập bằng nhiều h́nh thức mà tôi đă nêu ở trên . Riêng trong tháng này Tôi đă nhận 4 cái giấy mời của công an, 2 giấy mời làm việc có liên quan đến dân oan tỉnh Lâm Đồng, 2 giấy mời c̣n lại của Thanh Tra CATP với nội dung rất mập mờ, khó hiểu .Sau những cuộc đàn áp khủng bố tinh thần ,thấy không khuất phục được ư chí đấu tranh của Tôi .Họ đang từng bước h́nh sự hóa sự việc, để vu cáo Tôi kích động dân oan các tỉnh đứng lên đấu tranh. Nên thời gian vừa qua Họ đă liên
tục đưa Tôi lên truyền h́nh một số tỉnh có dân oan khiếu kiện mà một số người dân oan đă cho Tôi biết .Mục đích của nhà cầm quyền cộng sản là dọn đường để chuẩn bị cáo buộc tội danh đưa Tôi vào nhà tù giống như Họ đă đưa chị Hồ Thị Bích Khương, Anh Lương Văn Sinh , Anh nguyễn Thanh Phong và một số dân oan khác hiện đang ở trong nhà tù cộng sản .

Nay Tôi viết lá thư này tha thiết kêu gọi tất cả các Chính phủ, các Nhà nước dân chủ, văn minh, tiến bộ, các tổ chức, hội đoàn, cá nhân, các vị dân biểu, các nhà hoạt động v́ Nhân quyền, Công lư trên khắp Thế giới hăy có những
biện pháp cụ thể để gây áp lực đối với nhà cầm quyền CSVN buộc họ phải tôn trọng Quyền Con Người, Quyền Công Dân cuả mọi người dân trong nước . Đồng thời kính mong Quí vị theo dơi và can thiệp kịp thời những hành vi tội ác mà Họ đang rắp tâm thực hiện đối với những người dám đứng lên đấu tranh . Điển h́nh như trường hợp của Tôi có thể bị công an cộng sản Việt Nam  bắt bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo lư do.Tôi xin chân thành cảm ơn Quí vị .

 

Thành Phố Sài G̣n ngày  18 – 6 – 2008

 

Công dân Lư Thị Thu Duyên

Thường Trú  số  77/ 13b Trần B́nh Trọng - phường 1 - quận G̣ Vấp-

TP Sài G̣n.

Email : khunglong78@ yahoo.com