Hai Bc Thư Góp ư trong năm 2007 với cac đài truyền h́nh Sài G̣n và Thủ Đô Hà Nội của mt nữ Công dân.

 

Kính gửi : Đài Truyền h́nh Sài G̣n

Tôi kể chuyện có cuộc đời cô Ba Định ( tc Nguyen Th Định ) bị Đảng CSVN cùng Hồ ( H Chi Minh ) lừa đảo dụ dỗ cô ra sao nhé.

c Việt Nam giai đoạn 1926 - 1954 thời Vua Bảo Đại trị v́ nhưng đất nước VN dưới thời Pháp thuộc, đó là t́nh h́nh thế giới xảy ra chiến tranh thứ nhat và th hai chứ không phải lỗi của ông Vua Bảo Đại tự bán nước như Hồ đă bán đất r 2 đảo Trường Sa và Hoàng Sa vậy đâu.

1945 Nhật đảo chính Pháp tiếp theo là Nhật đầu hàng quân đồng minh, chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc. Nếu như Hồ đừng có âm mưu giành quyền lực với vua Bảo Đại th́ đất nước VN ḥa b́nh độc lập ngay từ khi Nhật rút quân ra khỏi VN vào năm 1945 rồi đó. Các vua Bảo Đại và ông Trần Trọng Kim có học vấn đủ tài năng đưa đất nước VN này phát triển ngang bằng với các nước phát triển khác trên thế giới hin nay rồi. Hồ Chí Minh biết dân tộc VN là dân tộc giàu ḷng yêu nước. Hồ đă lợi dụng điểm này của dân, Hồ lập ra cái Đảng CSVN cùng đồng bọn giặc cỏ với Hồ rồi phát động phong trào toàn dân đấu tranh chống ngoại xâm từ năm 1936 với khẩu hiệu : "Toàn dân đấu tranh chống ngoại xâm để giải phóng dân tộc thoát khỏi xiềng xích nô lệ của Đế quốc ", đây là cái chiêu bài để lừa dân và che dấu cho cái mưu đồ đen tối giành quyền lực để làm chủ nô độc tài phát xít của Hồ. Vậy là trong đất Nam ngoài đất Bắc hết thảy mọi người dân quá tin lời Hồ nói nhất nhất theo Hồ trong đó có cả anh chị em cô Ba Nguyn Th Định, cả anh chị em chú Ba Bích chồng cô Ba Định nữa.

- Năm 1940, ngày cô Ba Định ở cữ sinh anh Ơn th́ chú Ba Bích bị địch bắt giam.

- Anh Ơn được 1 tháng tuổi th́ ba Định đă bế anh Ơn đi thăm nuôi chú Ba Bích trong tù rồi.

- Khi Anh Ơn được 3 tháng tui cô được tin chú Ba Bích bị địch tử h́nh.

Vậy rồi cô nén nỗi hận thù trong ḷng gửi anh Ơn cho bên nội, ngoại chăm nom rồi tiếp tục hoạt động cách mạng CS vào sinh ra tử không nề hà ǵ cốt sao đất nước sạch bóng quân thù, dân tộc được độc lập, tự do hạnh phúc…

- Năm 1954, đất nước tạm chia đôi thành hai miền. Miền Bắc dứt chiến tranh cô Ba tin tưởng vào Hồ và Đảng CSVN để anh Ơn mới 14 tuổi đă phải xa mẹ một ḿnh ra đất Bắc sống. C̣n cô ở lại miền Nam chiến đấu với quân thù, cô sống trong ḷng địch làm cho địch tht điện, bát đảo, nhiều trận kinh hồn đến nỗi ph ía quân đi VNCH phải treo giải thưởng : "Nếu ai bắt được tên CS Nguyễn Thị Định chặt đầu tại chỗ được trọng thưởng rt ln. Vậy mà chúng không động được tới lông chân cô nói ǵ tới bắt được cô.

- Anh Ơn ở ngoài đất Bắc đất ḥa b́nh, yên ổn hẳn hoi vậy mà Hồ cùng Đảng CSVN để anh Ơn bị bọn học sinh hư hỏng, xấu xa đâm chém anh Ơn chết năm 1960. Năm chưa có chiến tranh miền Bắc. Anh Ơn bị chết rồi Hồ cùng Đảng CSVN nhẫn tâm lừa cô Ba lần nữa báo tin là anh Ơn bị bệnh đau ruột thừa khi phát hiện đúng bệnh không kịp cứu chữa lại không nói thật là anh Ơn bị học sinh khác đâm chết. Một tin sét đánh đến với cô, cô bị một lần nữa nén đau thương để tiếp tục hoạt động cho  cách mạng CSVN.

- Năm 1966 hay 1967 ǵ đó cô được ra Bắc thăm Hồ Chí Minh ở Hà Ni cùng đi với cô là mt đoàn gồm mấy người. Hồ vốn dĩ là một tay lừa đảo bịp bợm siêu hạng đă thở ra lời đường mật ngon ngọt khen cô và cả đoàn là : "Phụ nữ VN thật giỏi, bất khuất kiên cường, trung hậu, đảm đang " !!! Hồ c̣n thưởng huân chương, huy chương cho từng người, Hồ không quên lợi dụng giao nhiệm vụ là miền Nam phải tích cực hơn nữa để đánh đuổi Mỹ - Thiệu. Cô tin lời Hồ lừa phỉnh về đến trong Nam cô lại nhiệt t́nh hăng hái hoạt động du kích bạo loạn đ tn cong nhà nước Vit Nam Cng hoà !

Năm 1975, miền Nam hoàn toàn “giải phóng, lúc này Hồ không c̣n, Đảng CSVN định cướp công của các cô, các bác trong Nam tt c bộ máy tối cao của Nhà nước CSVN vẫn chỉ là những tay Lê Dun, Trường Trinh, Phạm Văn Đồng, Lê Đc Thọ, Trần Quc Hoàn, Vo Nguyen Giap…v.v… ngoài đất Bắc này thôi. Trong Nam bác Vơ Văn Kiệt cùng c Nguyn Văn Linh phát triển kinh tế miền Nam khá hơn miền Bắc. Vậy rồi Đảng CSVN mới tính chuyện bầu bác Linh làm tổng Bí thư CSVN. C̣n cô ba Định ra Bắc trước làm Bộ trưởng Bộ lao đng thương binh và xă hội (LĐTB và XH ) rồi làm chủ tịch Hội liên hiep ph n VN (LHPNVN). Đến năm bác Linh làm tổng bí thư ĐCSVN th́ cô ba làm pchủ tịch Hội đồng Nhà nước - Trưởng ban kiểm tra các tỉnh thành thi hành luật - Trưởng ban đoàn kết VN - Cu Ba, Chủ tịch Hội LHPN VN - Ủy viên TW Đảng, Đại biểu Quốc hội.

Khi cô ra Bắc làm việc, cô mới thực sự thấy đất nước, xă hội và gặp người dân min Bắc cô mới thấy đất Bắc hết thảy cái ǵ cũng lạ lẫm so với miền Nam. Bia uống đơn giản vậy thôi mà cũng phải b́nh bầu phân phối. Cô mới nói một câu : "Bia hơi mà cũng phải phân phối à ? ", thế là lũ an ninh ni b ca Đảng CSVN chúng nói là tư tưởng cô không đúng. Cô cũng không chịu đem ra tranh lun, lư lẽ đến cùng. Đến khi cô làm chủ tịch hội Liên hiệp PNVN con bà Đinh Thị Thập (Chủ tịch Hội Liên hiệp PNVN khóa trước) kể cho cô nghe hết thảy chuyện anh Ơn bị học sinh hư hỏng đâm giết chết Ơn ra sao ? Ri anh Ơn ra Bắc sống ra sao ? Cô mới ngă ngửa rằng cô bị Hồ cùng Đảng CSVN lừa đảo, dối gạt cô. Vy m à chuyen chưa hết đâu:

Cô sống ngoài đất Bắc cô thấy dân min Bắc cơ cực quá, đói nghèo khổ sở quá, bị nhiều điều trói buộc cuộc sống tối thiểu của một con người chứ không được như dân min Nam sống thời ông Thiệu. Vậy cứ cảnh nọ nối tiếp cảnh kia diễn ra trước mắt cô, cô mới té ra thằng Hồ cùng Đảng CSVN này đă lừa đảo cô, lừa đảo hết cả dân miền Nam, lợi dụng dân miền Nam lăn xương, xả thịt vào sinh ra tử để giành danh giành tiếng cho Hồ cho Đảng CSVN đ giành quyền lực làm chủ nô đc tài phát xít của Hồ cùng Đảng CSVN. Cô là người miền Nam bản cht thẳng, giàu ḷng nhân ái song cũng rất kiên quyết giữ vững lập trường quan đim của cô. V́ vậy, Đảng CSVN phân công đại đội lính gác bảo vệ quanh nhà cô ở nhằm o ép trói buộc cô. Cô trả lời thẳng với TW Đảng CSVN thế này:

"Tôi sống với dân, dân bảo vệ tôi là đủ rồi không cần phải lính gác bảo vệ, tránh gây tốn kém kinh phí cho nhà nước. đảng CSVN thuyết phục cô nhiều lần đều không được, sau cô thương hại Đảng CS nên nhn có một ḿnh cu Đạo làm lính gác bảo vệ nhà ở và đi cùng cô công việc loanh quanh ở Hà Nội. C̣n khi đi xa các tỉnh hoặc ra nước ngoài th́ Kiệm đi cùng cô, Kiệm kiêm luôn cả việc bác sĩ thay chị Tín nữa v́ cô bị bệnh tiểu đường mà. Cô rt quư và tin Kiệm phần nữa khi bác Linh phục hồi sự công bằng cho bác Trần Việt Phương bị Đảng CSVN trù dập bác khi bác sáng tác tập thơ "Cửa mở " th́ cô biết rơ tim đen bản chất Hồ, chế độ Hồ, triều đại Hồ là cô ra tay giải thoát cho nhiều người dân oan đi kiện chính quyền. Đại để như chị Phạm Thị Quư ở 323 đường Tàu Bay (nay Đảng gắn tên là đường Trường Chinh) đem một cái quần lụa đen của phụ nữ  từ nhà đến UBND phường. Chị ta ư kiến với Chủ tịch UBND phường về việc nhà hàng xóm bên cạnh dựng xưởng mộc làm ảnh hưởng tới nhà chị ta có nguy cơ sập đổ. Chủ tịch phường mờ ám không ngăn chặn việc làm sai của nhà kia lại c̣n lấy quyền chủ tịch phường để chèn ép chị Quư, vậy chị Quư điên máu rút quần đen trong túi ra đập luôn vào mắt tên chủ tịch phường ngay tại trụ sở UBND phường rồi chị ta ra về. Mấy hôm sau chủ tịch phường chạy đủ giấy tờ lệnh bắt giam chị Quư, chúng đến nhà bắt chị Quư tội nhục mạ chính quyền. Hôm tôi đang ngồi chơi trong cô Ba con gái chị Quư tới thưa với cô Ba Định nguyên văn chuyện của mẹ cháu đập quần vào mặt chủ tịch phường tại UB phường. Nghe xong cô nh́n tôi cô cười, tôi biết cô không giận chị Quư tôi vội thưa cô :

Con thưa cô! Cô thương 4 đứa trẻ đang học hành dở dang này, cô cứu chị Quư để khỏi ảnh hưởng tới tinh thần học tập của các cháu. Cô cũng đồng ư và cô ra công văn gửi tới Ṭa án, cô cho cháu bé một bản công văn cầm tay để cháu tới Ṭa thưa thêm với Ṭa án. Ṭa xét xử, chúng gạt bỏ lời bào chữa của Luật sư và chúng chỉ chiếu cố công văn can thiệp của cô Ba chúng giảm cho ba tháng tù giam vẫn c̣n 9 tháng tù giam nữa. Con chị Quư lại tới cô Ba thưa tiếp, cô gặp trực tiếp tay Phạm Hưng (Chánh Ṭa án tối cao) chỉ thị cho Phạm Hưng phải kư lệnh tha cho chị Quư vậy là chị Quư được trả tự do ngay lập tức.

Đến năm 1992, Quốc hội CSVN bầu khóa mới chưa công bố kết quả bầu Hội Phụ n đă có thái độ xử không đúng với 3 người giúp việc cho cô là chị Tim bác sĩ quân y 108, Đạo, Kiệm người bảo vệ cô thuộc Bộ công an chứ không phải quân số của Hội LHPNVN như thế này.

- Khi cô đương nhiệm mỗi khi Hội có thưởng cho nhân viên trong Hội th́ cũng chia thưởng cho 3 người phục vụ cô, thế mà Quốc hội vừa mới bầu lại thôi Hội chia thưởng lần này đă cắt luôn 3 xuất thưởng của 3 người giúp việc cho cô. Cô thấy đối xử như vậy cô có ư kiến luôn với Hội PNVN sao lại có thái độ xử sự như vậy, cô đă có ư kiến ri Hội vẫn không phát phần thưởng cho 3 người cô buồn quá cô nói chuyện với tôi :

- Cô ước ǵ, cô ra đi lúc hăy n đương nhiệm, cô ra đi ở Sài G̣n v́ cô biết rằng khi cô bàn giao nhiệm kỳ xong Đảng CSVN này cũng sẽ đối xử với cô tệ bạc vậy. Tôi chỉ c̣n biết nói với cô:

Con thưa cô, cô xuống ở với má con, 7 anh chị em chúng con hiếu thảo với cô như má con vậy cô đừng buồn.

Hơn một tháng sau, cô đi công tác miền Nam cũng như mọi lần mỗi lần cô đi tôi đều hỏi cô là cô đi bao giờ về, cô đi bao ngày ? Lần này cô bảo tôi cô sau mồng 2/9 cô ra. Cô đi rồi, tôi tính từng ngày mong cô ra để tôi lại vào với cô hàng ngày. Vậy rồi sáng sớm hôm 25/8/1992, Thoa người trực điện thoại ở Hội LHPNVN đến báo cho tôi biết cô Ba Định đi rồi, cô đi đêm qua rạng sáng nay khoảng 1 h 30. Tôi bàng hoàng sững sờ cả người, nuối tiếc thương cô, thương cho cả cảnh nghèo của tôi, không có điều kiện vào với cô lần cuối để tiễn đưa cô tới nơi an nghỉ cuối cùng. Anh Ơn khôn thiêng đă phù hộ cho cô được toại nguyện ư muốn đó. V́ đầu năm 1992, cô cùng một đoàn 11 người lên Bt Bạt sang áo ( bc m) cho anh về tới Hà Nội mọi người ốm hết duy có ḿnh cô không ốm, mọi người vào cô thắp cho anh Ơn nén nhang là người khỏi ốm. Vậy tôi càng thấy thương cô Ba thật nhiều, ví lư tường cách mạng CSVN nên cô tin ở Hồ, tin ở Đảng CSVN, cô hy sinh cả chồng, cả con cho CSCN, nhưng  cuối cùng Đảng CSVN đối xử với quân của cô tệ bạc, rồi sẽ đến lượt cô, để cô phải chết sớm vậy.

Tôi thy cô Ba tin Hồ Chí Minh như tin Đức chúa trời vậy, Đức Chúa lỗi là tượng đất đập một búa là tan, c̣n Hồ lừa dối cô cả suốt cuc đời. Cô vào sinh ra tử với 2 cuộc kháng chiến để anh Ơn phải chết oan, chết thảm, c̣n hồi Đảng CSVN giành quyền lực làm chủ nô độc tài phát xít với nhân dân cả nước. Tên TBT Nông Đc Mạnh con Hồ đi du học nước ngoài ở Liên Xô cũ sung sướng không phải đi lính, không phải khổ chết thảm như anh Ơn.

Kính chúc tất cả mọi người trong Quư đài dồi dào sức khỏe, mọi sự như ư và nhà đài ngày một phát triển lớn mạnh.

Khán giả kính thư

 

 

 

 

Phạm Khánh Toàn

Số nhà 12, ngơ 563 Đường Giải Phóng - Giáp Bát - Hà Nội


Kính gửi : Đài Truyền h́nh Việt Nam thủ đô Hà Ni

 

 

 

Quc gia Hàn Quốc độc lập ngày 15/8/1948, đất nước họ lại bất lợi là đă h́nh thành 2 phe phái từ trước khi hăy c̣n chiến tranh với ngoại xâm. Vậy mà Hàn Quốc lại xây dựng và phát triển đưa đất nước Hàn Quốc tiến ngang bằng với các nước văn minh, phát triển ở Châu Âu./

Tôi xem bộ phim "Thời đại anh hùng" dài 70 tập của Hàn Quốc, tôi thấy Tổng thống Hàn Quốc đáng mt Tổng thống có cái đầu tuyệt vời nên đă đưa được đất nước Hàn Quốc lớn mạnh như ngày nay. Nh́n lại Việt Nam tôi thấy Hồ cùng Đảng CSVN này thua xa các vị Tổng thống Hàn Quốc đến ti tỉ cái đầu và nên chỉ xách dép  cho Tổng thống Hàn Quốc cũng không xứng. Nội dung bộ phim thế này tôi kể nhé.

- Khi Hàn Quốc độc lập, lănh đạo quân đội Hàn Quốc đứng lên lănh đạo đất nước làm tổng thống Hàn Quốc luôn. Họ cũng dà soát xem trong đất nước họ ai có thái độ và hành động bóc lột dân làm giàu họ, xử lư khép tội. Nhưng Tổng thống Hàn Quốc để cho dân được dân chủ, tự do học tập và tŕnh bày mọi ư kiến quan điểm của ḿnh trong quá tŕnh sản xuất kinh doanh rồi Tổng thốn xem xét.

Tổng thống không thấy các chủ doanh nghiệp  bóc lột dân, lao động, Tổng thống cho tiếp tục kinh doanh chứ không cướp của dân như Hồ Chí Minh với Đảng CSVN bịp bm mafia. Tổng thống lắng nghe dân nói và tôn trọng ư kiến của dân như : Khi tổng thống ra nước ngoài dân Hàn kiều gặp Tổng thống Hàn Quốc, dân có ư kiến với Tổng thống : "Các nước họ khinh dân Hàn kiều chúng tôi là dân một đất nước nghèo nàn, vậy Tổng thống lại lănh đạo đất nước hăy phát triển đất nước giàu mạnh như các nước giàu có phát triển khác để dân Hàn kiều chúng tôi sống ở trong nước khi mới độc lập nhưng dân 2 miền Nam Bắc Triều Tiên vẫn c̣n bắn nhau chưa ngừng tiếng súng dân than thở : "Khổ quá người cùng dân tộc, nổ súng bắn nhau không sợ trời đất sao ? ". Vậy rồi Tổng thống Hàn Quốc có phương hướng đường lối xây dựng đất nước Hàn Quốc theo đúng nguyện vọng của nhân dân nêu lên. Tổng thống có biện pháp hữu hiệu để cộng sản Triều Tiên không thể lọt vào địa phận Hàn Quốc hoành hành như CS Bắc Việt hoành hành Nam Việt. Hai bên Triều Tiên kư kết ngừng bắn, ngừng chiến tranh, cả hai bên Nam Bắc - Triều Tiên họ đều biết tôn trọng văn bản đă kư kết ngừng hẳn chiến tranh nóng, lănh phận ai người ấy xây dựng đt nước. Tổng thống nói trước dân chúng : "Chúng ta phải xây dựng và phát triển Đại Hàn Dân Quốc lớn mạnh như các nước lớn khác. Muốn phát triển đất nước trước tiên ta phải có hệ thống giao thông thuận lợi, phải mở nhiều đường cao tốc nối huyết mạch giao thông các tỉnh ở trong nước…”.  Đất nước Hàn Quốc nhiều đồi núi không mấy thuận lợi, Tổng thống đích thân ngồi trên máy bay trực thăng khảo sát địa h́nh rồi phác thảo hệ thống đường cao tốc trên cả nước Hàn. Xong đâu đy Tổng thống giao nhiệm vụ cho những tập đoàn có uy tín xây dựng hệ thống đường cao tốc trong cả nước, tiếp đến Tổng thống cho xây dựng nhiều nhà máy sản xuất nhiều mặt hàng như đường ăn, xi măng, sắt thép, vải vóc, đồ dùng gia dụng, ô tô, xe máy, xe đạp…v.v…để không phải nhập khẩu từ nước ngoài. Thế giới phát triển nhanh chóng, Hàn Quốc cũng phát triển theo cùng tự sản xuất được hàng điện tử công nghệ. Tổng thống nói với các chủ tập đoàn doanh nghiệp: "Ta phải phát triển đất nước lớn mạnh, cả về kinh tế lẫn kỹ thuật để khi ra nước ngoài ta làm chủ các đầu tư chứ không phải là ta đi làm công cho các nước phát triển.

Câu nói này của Tổng thống thật xứng đáng là một Tổng thống biết suy tôn dân tộc đáng mực lănh đạo. C̣n việc làm của Tổng thống nh́n vào t́nh h́nh thực tế các ngành như Công, Nông, Ngư, Lâm nghiệp, Thương mại…của  Hàn Quốc để đánh giá tài lănh đạo của Tổng thống Hàn Quốc. Hàng hóa Hàn Quốc xuất khẩu chiếm thị trường lớn trên thế giới, chủ yếu những mặt hàng công nghệ cao, điện tử, ô tô nhanh chóng mang về cho Hàn Quốc ngun ngoại tệ lớn với giá trị thặng dư chứ không phải kiểu c̣ con như Việt Nam bằng con tôm, con cá, hạt gạo, hạt tiêu, cà phê đâu.

                       

Anh Le Thanh Tung - nhà tranh đấu Dân chủ, nhân quyền trẻ tuổi và bà Phạm Khánh Toàn trong lần gặp gỡ đầu tiên ngày 20/3/2008 tại nhà riêng của bà trên đường Giải Phóng gần bến xe Giáp Bát ở phía Nam TP – Hà Nội

Năm 2002, rồi bây giờ hẳn c̣n hơn thế. Một cách nh́n thực tế nữa là trận Wokd Cúp 2006 tổ chức tại Đức là ta thấy Hàn Quốc ngày nay giàu có và phát triển như thế nào rồi.

Cứ những trận nào đội bóng Hàn Quốc thi đấu th́ hôm đó sân băi gần như kín băi là dân Hàn Quốc sang cổ vũ cho đội bóng nhà thi đấu. Nếu đất nước mà không giàu có, dân không giàu có th́ làm sao mà sang Đức cổ vũ đông như thế được, dân Hàn Quốc cũng suy tôn dân tộc rt cao. Đất nước Hàn Quốc từ Tổng thống cho tới dân họ rất suy tôn dân tộc, c̣n VN bốn ngh́n năm lịch sử trải qua bao các triều đại mà triều đại H Chi Minh dễ nhất trong các triều đại. Chính bản thân Hồ cùng Đảng CSVN tầng lớp cùng đinh, hạ đằng đầu óc vít lại đầy tính gian giảo xảo quyệt đến hạ đẳng chỉ nghĩ đến giành quyền lực cho bản thân bằng mọi giá ngu hèn mà làm hại lớn cho đất nước cho dân tộc muôn đời sau Hồ cùng Đảng CSVN không rửa sạch được tội lỗi tày trời này.

Các nước phát triển, họ phát triển rất văn minh, thật danh giá và tự hào, c̣n VN phát triển từ mọi nguyên thủy tiến lên làm nô lệ cho các nước phát triển. Cả cái Đảng CSVN cho đến dân đều cúi đầu cam tâm làm nô lệ cho các nước phát triển. Nếu Đảng CSVN mà biết suy nghĩ làm người th́ phải cảm thấy nhục nhă ê chề lắm chứ. Vậy mà đầu óc ngu như vịt không biết nhục lại c̣n oang oang trên thế giới rằng “ VN phát triển nhanh chóng, phát triển mạnh”. Sau 33 năm trời gọi là “giải phóng Sài G̣n” để ḱm hăm cả miền Nam như Bắc kỳ rồi đưa Bắc kỳ từ mọi nguyên thủy tiến lên làm nô lệ cho các nước phát triển trên thế giới thế mà d ám m mm t gọi là tiến nhanh, tiến mạnh vậy sao ?

Các nước đầu tư vào VN chính cũng là các nước đang làm chủ nô của cả Đảng CSVN cùng dân tộc VN đó. Đảng CSVN đưa chủ trương xuất khẩu lao động cũng là đẩy dân tộc đi làm nô lệ cho các nước đó. Chẳng có danh giá ǵ để vênh vang đâu hăy động năo suy nghĩ một tí đi.

Điểm làm chủ lấy ḿnh, biết suy tôn lấy ḿnh th́ miền Nam VN làm được ví như Điện ảnh miền Nam hợp tác với Điện ảnh Hàn Quốc, Miền Nam chủ động góp nửa số vốn đầu tư của ḿnh để hợp tác với điện anh Hàn Quốc là giữ thế ngang bằng với Hàn Quốc trong việc hợp tác sản xuất. Nói ǵ th́ nói miền Nam VN có tiềm lực kinh tế nhanh để sánh vai với các nước một cách tự hào như vậy mới phải chứ. Dân Bắc kỳ tôi chỉ c̣n biết trông cậy tất cả vào dân miền Nam hăy phát triển miền Nam lớn mạnh cả về kinh tế và kỹ thuật hơn nữa để rửa mặt cho Hồ cùng Đảng CSVN đầu óc ngu hơn lũ vịt làm ô nhục dân tộc VN nhé.

Cuối xin kính chúc tất cả mọi người trong quư Đài dồi dào sức khỏe và nhà Đài ngày càng phát triển.

Khán giả kính thư

 

 

 

 

Phạm Khánh Toàn

Số nhà 12, ngơ 563 Đường Giải Phóng - Giáp Bát - Hà Nội