vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
July 12, 2020
Kích thước font chữ:


Việt Nam Nhật Báo ủng hộ ƯCV Otto Lee Ứng cử viên Giám sát Quận Hạt, đơn vị 3, Otto Lee nhắc nhở bà con tham gia bầu cử vào mùng
Ứng cử viên Giám sát Quận Hạt, đơn vị 3, Otto Lee nhắc nhở bà con tham gia bầu cử vào mùng 4 tháng 11, 2008
Buổi phỏng vấn ứng cử viên Richard Hobbs tranh cử chức vụ Giám Sát Viên Quận Hạt, khu vực 2. Phần tóm lược bằng Việt Ngữ :
SAN JOSE (VNNB)- Cuộc chạy đua để ngồi vào ghế Giám sát viên đơn vị 2 quận hạt Santa Clara giữa hai ứng cử viên Richard Hobbs và George Shirakawa Jr. cáng lúc càng trở nên ráo riết vì chỉ còn 13 ngày nữa là đến ngày bầu cử. Những dấu hiệu trong thời gian gần đây cho thấy ông Hobbs có vẻ sẽ dễ dàng vượt qua ông Shirakawa Jr.
Buổi phỏng vấn ứng cử viên Otto Lee (bằng video) người ra tranh cử chức vụ Giám Sát Viên Quận Hạt, khu vực 3
Vận động tranh cử, tiếp cận để tìm sự hỗ trợ, Ứng cử viên Pete McHugh, Giám Sát Viên Quận Hạt sắp sửa mãn nhiệm vào tháng 12, ông ra tranh cử chức nghị viên thành phố Milpitas
Lời kêu gọi của ứng cử viên Richard Hobbs tranh cử chức vụ Giám Sát Viên Quận Hạt, khu vực 2
Vận động cho Dave Cortese tranh cử Supervisor. Tiệc Gây Quỹ sẽ được tổ chức vào chủ nhật ngày 05 tháng 10 năm 2008 vào lúc 11:00am.
Hình ảnh slideshow: http://www.vietnamdaily.com/gallery/main.php?g2_view=slideshow.Slideshow&g2_itemId=29920 ---------------------
Thư Mời, Buổi Vận Động Gây Quỹ Tranh Cử cho Ông Pete McHugh. Kính Thưa Quý Đồng hương Việt Nam, Trong nhiều năm qua, Ông Giám Sát Viên Pete McHugh là người bạn thân thiết và luôn luôn hỗ trợ Cộng đồng Việt Nam tại Quận Hạt Santa Clara trong các sinh hoạt cộng đồng cũng như các cuộc vận động hay đấu tranh đòi tự do dân chủ cho quê hương Việt Nam.
Ghi Danh Tranh Cử Các Chức Vụ Dân Cử Địa Phương Luật Sư Nguyễn Quốc Lân (California, CA) – Thời hạn ghi danh tranh cử vào các chức vụ dân cử địa phương chưa kết thúc nhưng cuộc tranh cử đã bắt đầu trở nên sôi nổi.
Kết quả bầu cử sơ bộ ngày 3/6/08: Dave Cortese thắng lớn, Các ứng cử viên người Việt thất bại SAN JOSE (VNNB)- Kết quả cuộc kiểm phiếu tính đến 11 giờ đêm hôm qua trong cuộc chạy đua vào chức vụ Giám Sát Viên quận hạt Santa Clara, đơn vị 3, cho thấy Phó Thị Trưởng San Jose, ông Dave Cortese, dẫn đầu với 43%
Phó Thị trưởng Dave Cortese và cuộc tranh chức Giám Sát Viên q
Cuộc tranh dua chức vụ Giám Sát Viên Quận Hạt Santa Clara khu vực 3 giưă các ứng cử viên Joe Esteves, Otto Lee, và Dave Cortese Tiến Sĩ Lê Hữu Phú Ngày 27 tháng 5 năm 2008
Phó thị trưởng Dave Cortese nhắc nhở tham gia bầu cử vào ngày 3 tháng 6, 2008
Đặng Thiên Sơn Trong 10 năm gần đây, người Việt tỵ nạn ở hải ngoại, đặc biệt là tại Hoa kỳ đã có nhiều người ra ứng cử vào các chức vụ Nghị viên, Dân biểu và thậm chí Thượng nghị sĩ tại những nơi họ cư trú.
NHIỀU TRIỂN VỌNG NHẤT CỦA DISTRICT 8: MINH DƯƠNG Thị Mỵ Nương, Evergreen Bầu cử, ngay ở một phạm vi một số nhỏ cử tri, có nghĩa là chọn một người đứng ra cầm đầu và chịu trách nhiệm dẫn đường.
Ứng Cử Viên District 8 Lân Nguyễn Vũ Nam — San Jose Trong cuộc Bầu Cử Nghị Viên Thành Phố San Jose District 8 thật gay go, khó khăn hiện nay của 03 Ứng Cử Viên gốc Người Việt.
SAN JOSE (VNNB)- Tiếp theo cuộc phỏng vấn ƯCV Vân Lê trong tuần trước, Việt Nam Nhật Báo cũng đã thực hiện một cuộc phỏng vấn vào ngày 22/5 với ƯCV Lân Nguyễn, người đang cùng với 6 ứng cử viên khác tranh ghế nghị viên thành phố San Jose đơn vị 8.
Trong 3 ứng cử viên Lân Nguyễn, Minh Dương và Vân Lê, ai là người có đủ khả năng để đảm nhận vai trò của một nghị viên thành phố?Lân N
SAN JOSE (VNNB)- Tiếp tục chiều hướng giúp cử tri đơn vị 8 có dịp tìm hiểu thêm về các ứng cử viên người Mỹ gốc Việt hiện đang ra tranh chiếc ghế nghị viên San Jose, thay thế ông Dave Cortese sẽ mãn nhiệm vào cuối năm nay, Việt Nam Nhật Báo đã thực hiện những cuộc phỏng vấn riêng rẽ từng ứng cử viên.
Ba ứng cử viên Lân Nguyễn, Lê Thị Cẩm Vân, và Minh Dương trả lời cuộc phỏng vấn hòan tòan bằng Việt Ngữ của VNNB trong 65 phút đồng hồ.
Triển lãm Little Saigon va buổi nhạc Phan Văn Hưng Xem slideshow tại đây: http://www.vietnamdaily.com/gallery/main.php?g2_view=slideshow.Slideshow&g2_itemId=23780 Video:
Vì sự eo hẹp của thời gian ít có thời giờ gặp gỡ hoặc đến gặp gỡ trong những buổi ra mắt của từng ứng cử viên, quý độc giả có những thắc mắc về từng ứng cử viên xin nêu ra với hy vọng là chúng ta sẽ cùng nhau mổ xẻ để hiểu biết nhau hơn. Xin dùng ngôn ngữ lịch sự, tôn trọng lẫn nhau.