vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 38 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
January 29, 2023
Kích thước font chữ:


Tác giả
L Phương Thy, Bc Sĩ
Tất cả các bài của tác giả L Phương Thy, Bc Sĩ:
Không một người Việt Nam nào sinh hoạt chặt chẽ với buồn vui của cộng đồng mà không biết chuyện Lý Tống xịt pepper spray vào mặt àm Vĩnh Hưng tối thứ bảy 7-17-10 vừa qua tại đêm trình diễn của ca sĩ àm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm tại Santa Clara Convention Center, thuộc vùng bắc California.Chắc chắn, mỗi người đều có cho mình một ý kiến, một thái độ, chỉ khác là họ có nói ra hay không mà thôi.
NGHỆ THUẬT XIN LỖI - Y học thường thức - Jul 29, 2010
1 NGHỆ THUẬT XIN LỖI Bác sĩ Lê Phương Thúy Xin lỗi là chuyện chúng ta làm hàng ngày. Tha thứ, bỏ qua cũng là chuyện chúng ta làm hàng ngày. Nếu không sẽ khó sống trên đời với bao nhiêu va chạm đến từ mọi phía.
Ể QUÊN CON TIM - Y học thường thức - May 05, 2010
Ể QUÊN CON TIM Bác sĩ Lê Phương Thúy Một người bạn khi nghe tôi kể những kỷ niệm của gần ba tuần thăm viếng cộng đồng Việt Nam tại những thành phố lớn của Úc châu như Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide và Perth, đã thốt ra một câu mà tôi cho rằng có thể tóm gọn cho những gì quý giá nhất trên đời: đây là những kỷ niệm mà bạc tiền không thể mua được.