vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
November 26, 2022
Kích thước font chữ:


Tác giả
Mây Cỏ
Tất cả các bài của tác giả Mây Cỏ:
“Adele Block-Bauer One” đó là tên của một bức tranh sơn dầu nổi tiếng mới vừa được viện bảo tàng New York City đấu cược và mua lại với giá 135 triệu đôla. Trả lời báo chí, Mario Ritter, một chuyên viên của viện bảo tàng nầy cho hay “đây là lần đầu tiên chúng tôi phải ‘rống hết sức’ mình để đổ tiền mua cho được bức tranh sơn dầu có một không hai nầy!”.
Albert Einstein, một thiên tài có một không hai của nhân loại, nổi tiếng về thuyết tương đối nhưng cuộc đời của ông, cuộc đời thường nhật dường như không ai rõ. Ông đã từng thua lỗ khi rót tiền vào các cuộc đầu tư tài chính kém cỏi, đã từng có nhiều nhân tình thật đẹp và đã từng có nhiều vợ, và cũng thật đắng cay với phận làm cha trong gia đình.
Công An hải quan Đài Loan thuộc cảng Kaoshiung vừa bắt được một phi vụ buôn lậu ngà voi trị giá 3,1 triệu đô la. Báo chí Đài Loan đưa tin nầy vào 5 tây tháng 7 năm 2006. Số lượng ngà voi khổng lồ nầy được giấu kín trong các kiện hàng chuyển từ Tanzania đến Manila và Philipin.
  • Khủng bố người tình - Truyện ngắn - Nov 26, 2005
  • Đài Á Châu Tự Do Và “Cơn Bão Đỏ” - Tạp ghi - Jan 15, 2005
  • Bóng đêm cuộc đời. - Tạp ghi - Jan 08, 2005