vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
April 26, 2019
Kích thước font chữ:


Số 7654 ra ngày 16/09/2016:
  Tin địa phương
Cuộc họp báo của LS Diệp Thế Lân về cuộc tranh cử tại đơn vị 4
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. Ngưu Tầm Ngưu, M Tầm M...
Tra Lai Day 05:18:16 PM, Sep 16, 2016Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Nguyễn Mạnh v Vũ Văn Lộc l cặp bi trng nang nổ tại vng Bắc Cali ny, đồng hương đều chết khiếp; cho nn mặt trơ trn bng mới hnh xử kiểu tiểu nhn, cố đấm ăn si, cứ kiện " con c " ci đ...biết đu ch ngp phải ruồi thắng kiện ( Bip !!!), như thầy di Lật sư bị cấp hnh nghề, bi t trước đy sut t nữa lm cho Tiến sĩ, Bc sĩ Nguyễn Thượng Vũ tn gia bại sản, may cho ng ta pht gic l tn Lật sư khốn nạn ny.