vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
May 25, 2020
Kích thước font chữ:


Số 7627 ra ngày 09/08/2016:
  Tin địa phương
Madison Nguyễn chính thức phát động cuộc tranh cử vòng chung kết
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
2.
Vu Vu14125 02:28:30 PM, Nov 18, 2016Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Anh Hng nghỉ ngơi, kiếm chuyện g lm vui th tuổi gi đi đừng để bị xi n cứt g lm ba ci chuyện ruồi bu như ku gọi thnh lập BĐD/CĐ khc nữa. Tuổi ny rồi th nhn người biết nhn cch ai ra sao m.
1. Sự Thật Về Madison Nguyễn !!!
NG Thien Tai 02:46:33 PM, Aug 12, 2016Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Mời Nguyễn Mộng Hng tự Hng Si hy vo xem video sau; hơn nữa qua vụ kiện " Brown Act " đ chứng tỏ r rng l Madison Nguyễn đả cưỡng chế khng cho Đồng hương khu Bẩy được hưởng Dn Chủ...:
http://www.youtube.com/watch?v=pI99fg3oxXU
Tin địa phương