vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
February 15, 2019
Kích thước font chữ:


Số 7592 ra ngày 18/06/2016:
  Tin địa phương
TIN NÓNG: Kết quả bầu cử (tính đến 4:00 PM ngày 18-6)
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. Chiếc ghế thơm tho
tramsantaclara 02:20:13 PM, Jun 19, 2016Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ôi chiếc ghế trị giá gần 1 trăm ngàn đô mỗi năm chưa kể các bonus linh tinh ... nay c̣n đâu cho LS giả hiệu Nguyễn Mạnh. Với cái đà này th́ hai năm tới đây LS "không hành nghề" Nguyễn Tâm cùng sẽ nối gót. Hèn chi trong buổi lễ Ngày Quân Lực năm nay không thấy bóng dáng nhóm người không "giả nghề" th́ cũng "giả hiệu" hay "giả bằng" như Nguyễn Mạnh, Nguyễn Tâm, Nguyễn Tấn Thọ, Đỗ Hùng, v.v..