vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
November 15, 2019
Kích thước font chữ:


sỐ 7067 ra ngày 17/05/2014:
  Tin địa phương
Bầu đúng, Cử xứng
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
7. Luận bàn về hai Ứng cử viên chức Thị Trưởng San Jose là Sam Licardo và Dave Cortese...sau cùng sẽ thất cử!!!
Mach Loi 1 11:35:07 AM, May 28, 2014Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ứng cử viên Sam Licardo mị, sạo hết chỗ chê để hốt phiếu cử tri Việt San Jose; hắn ta đ̣i kư trên văn bản những điều mà hắn hứa trước bầu cử...Cử tri Việt hoạc các sắc dân khác họ quá hiểu Thị Trưởng muốn thực hiện cái ǵ, điều ǵ cũng phải họp bàn với tất cả Nghị viên của Hội đông Thành phố, cho nên hắn ta chỉ có kư cuội và hứa cuội mà thôi, ḷi ra bản mặt hứa cuội , kư cuội, hứa cuội mà thôi...sẽ mất phiếu cửa... >>xem toàn bộ
6. Dave Cortese sẽ bị ch́m xuồng với Nguyễn Tâm vào kỳ bầu June/03/2104...
Mach Loi 1 09:15:46 AM, May 26, 2014Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xem qua cuộc gây quỹ của Dave Cortese do Huỳnh B Lương, M.Lưu, Tâm nguyễn, Nguyễn Khắc B́nh, Trương Thành minh, LĐCT, Tomato Nguyễn...V.V chỉ đưọc 8000 US thôi...Quá that bại !!!
Phải nói cử tri Việt có nhận xét đúng đắn v́ DC chỉ biết mị cử tri Việt mà thôi, chiếc bánh vẽ TĐCSVN....
Cử tri Mỹ và các sắc dân khác sẽ nhận xét Ứng viên này chẳng có tâm, họ cũng sẽ không ủng hộ ...
Sự thất bại này chỉ v́ ứng viên này BA PHẢI, THIẾU LẬP TRƯỜNG,chỉ nghe thầy dùi Nguyễn Thế Vũ...bạ đâu vơ đấy, chỉ gây cho cộng đồng thêm chia rẽ
5. Tại sao có nhiều người yểm trợ LS. Tâm Nguyễn
Phan Vinh An 09:10:47 PM, May 23, 2014 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Sau khi nghe 2 đoạn Radio của nhà văn Đổ Vẫn Trọn và luật sư Tâm Nguyễn cùng kiện nhau ra ṭa. chúng tối nghe rơ cuối cùng vụ kiện là Luật sư Tâm Nguyễn bị thua kiện v́ tội vu khống nhà văn Đỗ Vẫn Trọn, luật sư Tâm nguyễn đă từng về Việt Nam dạy anh Văn, chụp h́nh chung với cự thủ tướng Vơ Văn Kiệt , văn pḥng luật Sư Tâm Nguyễn đă từng đón tiếp bí thư của ṭa đại sứ Việt Cộng ở New york .. như vậy tại sao có nhiều người... >>xem toàn bộ
4. Nguyễn Tâm và bọn ủng hộ hắn ta c̣n biện bạch ǵ nữa...
Mach Loi 1 07:17:05 AM, May 21, 2014Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Nguyễn Tâm thân Cộng,xuyên tạc, nói láo, hứa lèo, nói cuội, mất tư cách...v.v.Báo chí, truyền thong phanh phui sự that về hắn ta. Nguyễn Tâm và bọn ủng hộ hắn ta như LĐCT, CĐNVQG Bắc Cali, LTCG...V.V chắc cứng họng, khó mà trả lời xuôi tai cho cử tri Việt Tỵ Nạn Khu Vực Bẩy, San Jose. Kính Mong Quư Cử Tri Việt Tỵ Nạn Khu Vực Bẩy , San Jose hay loại Nguyễn Tâm than Cộng, thiếu tư cách, đạo đức của một ứng cử viên Việt Quốc Gia ngay ṿng đầu vào ngày Bầu cừ Mùng Ba Tháng Sáu Năm 2014 này.
Xin mượn tạm hai câu thơ của VNNB:
Lá phiếu là viên đạn đồng.
Bắn tan Việt Cộng yên ḷng nhân dân.
3. Cám ơn VNNB & cám ơn Mạch Lợi
Phan Vinh An 05:10:43 PM, May 19, 2014 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin cám ơn bài viết của Việt Nam Nhật Báo, bài viết rất rơ ràng và đúng sự thật về cô Vân Lê.
Cô Vân Lê luôn hết ḷng lo cho đồng hương tại vùng vịnh, hể ai cần là cô giúp không nề hà khó nhọc, và luôn giúp đến nơi đến chốn, giúp đến thành công chớ không bỏ dỡ nữa chừng giống như luật sư Tâm Nguyễn..
- Nhờ có cô Vân Lê mà trường YB. có hiệu trưởng người Việt, nhờ có Hiệu Trưởng người Việt mà bây giờ các tổ chức và hội đoàn người Việt vào mượn trường YB để tổ chức ít tốn kém hơn xưa.. ai đă từng đến YB mượn chổ tổ chức, ai đă từng đến YB xem những sinh hoạt cộng đồng nên nhớ ơn đến ông Tom Huỳnh, mà nhớ ơn đến ông Tom Huỳnh cũng đừng quên ơn cô Vân Lê ..
*. Cám ơn Machloi đă cho nghe đoạn Audio về việc Luật sư Nguyễn Tâm kiện nhà văn Đỗ Vẫn Trọn..Cho thấy sự việc nào cũng cần phải suy xét cẩn thận nếu không sẽ dễ bị lầm lẫn ..
2. Nguyễn Tâm thân Cộng quá rơ...Bị Toà xử thua kiện.
Mach Loi 1 07:20:35 AM, May 19, 2014Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đây là sự that, kính mời Quư Cử tri Tỵ Nạn Cộng Sản thuộc Khu vực Bẩy San Jose hay bấm vào Link sau, hầu biết rơ Nguyễn Tâm v́ Thân Cộng có h́nh ảnh nên bị thua kiện. Hay loại hắn ta vào ngày Bầu cử Mùng Ba Tháng Sáu Năm 2014 này :
http://www.vienthao.com/audio/dvt-thangkien.m3u
1. Bộ mặt thật của Nguyễn Tâm...
Mach Loi 1 07:12:14 AM, May 19, 2014Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Kính mời quư cử tri Quốc gia Khu Vực Bẩy hay bấm vào Link sau để nghe và hiểu rơ về Nguyễn Tâm :
http://www.vienthao.com/audio/dvt-vs-nguyentam.m3u