vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
April 25, 2019
Kích thước font chữ:


Số 6443 ra ngày 08/09/2012:
  Tạp ghi
Đạo Hiếu: Đạo trọng nhất của con người
Bài Trên Net
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. Nn Dịch Ra Tiếng Anh
Tran Hoang Phong 04:54:33 PM, Sep 08, 2012Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thưa ngi,Xin ngi hy dịch bi viết kh hiếm nầy ra tiếng Anh. Sau đ đưa cho một tờ bo Mỹ đăng nhiều ngy cho độc giả con nt, choi choi loại Mỹ gốc Việt đọc cho thuộc. Thứ nhất, khng qun gốc gc, thứ hai biết knh cha mẹ v người lớn tuổi. Cũng nn thm một đoạn, phải nhớ ai đ từng gip mnh d chỉ một cht, đừng tập qun ơn v nay lm c tiền, ta đy, c chớn, mất dạy như bọn người khng nguồn gốc.
Cm ơn ngi v bi viết qu hay, y như một lới cảnh tỉnh nhiều thế hệ người Việt sau khi được qua Mỹ học thi Mỹ chưa hết.