vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
February 16, 2019
Kích thước font chữ:


Số 6433 ra ngày 05/11/2011:
  Hộp thư độc giả
Quý độc giả thân mến,
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. Giảm chất mỡ
muathuparis 09:02:18 AM, Nov 05, 2011Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin bà Quỳnh Thi cho biết rơ hơn về thành phần của sản-phẩm Herbalife gồm các loại dược-thảo nào có thể làm giảm được chất "béo" hay "Mỡ" trong cơ-thể ?
Và khi dùng xong sản-phẩm của Herbalife, trung b́nh một phụ-nữ giảm được bao nhiêu "Pounds" mỡ ? Và giảm như vậy có ảnh hưởng ǵ tới hoạt động b́nh thường của một phụ-nữ, nói chung, trong hoạt động thường ngày không ?
Thành thực cám ơn bà rất nhiều.
MùaThuParis.