vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
May 22, 2019
Kích thước font chữ:


Số 6413 ra ngày 08/10/2011:
  Truyện ngắn
Kiếp chó 1
Tạ Quang Khôi
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. ngoc tủn mạo muội góp ư
Nguyencộng 09:01:28 PM, Oct 08, 2011Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Theo ngựi góp ư th́ chuyện giả tưởng này qủa thật rất tệ.Nhất là đem vị sư Đường Tam Tạng có thật và rất được ngưởng mộ trong giới PG ra làm tṛ,nhưng cười không nổi.Giảtưởng th́ giả tưởng ,củng có kẻ này ngướ khác. TQKthiếu ǵ cách để bịa đặt giả tưởng,như đặt HCM bị diêm vương xử phạt ,hay TĐT ăn cứt, chẳng ai nói ǵ. Nó không hay,nhưng người chống cộng chấp nhận được. Bịa như thế chớ bịa hàng ngàn lần trên các sự kiện có thật của lảnh đạo CSVN, người đọc c̣n thich. Nhưng bịa quá trớn như ngài Tam tạng ,vị Quôc sư cao trọng mà cho láy vợ th́ quá đáng. C̣n TNK TBG hay NK là nhửng nhân vật không có thật th́ bịa sao củng chẳng sao !Nếu có ai viết giả tưởng mà trong đó cho ĐGH (đả viên tịch) lấy rất nhiều vợ ở thiên đàng th́ sao ?
Không phải bới lông t́m vết,nhưng qủả ông đả già qúa rồi.ông /"cụ" TQK.?
NgọcTủn (Oct.07.2011)