vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 37 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
November 29, 2022
Kích thước font chữ:


Số 6202 ra ngày 04/12/2010:
  Tạp ghi
Đèn đỏ
Phan
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
5. Giáo Dân Hà Nội thỉnh nguyện đ/c Nhơn từ chức
Son Tran 02:18:34 PM, Dec 18, 2010Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Giáo Dân Hà Nội thỉnh nguyện đ/c Nhơn từ chức, xem chi tiết tại www.nuvuongcongly.net , tiêu đề TGMHN Phêrô Nguyễn Văn Nhơn sau 7 tháng nhậm chức.
4. Đọc và cổ động trang www.nuvuongcongly.net
Thy thy 11:44:12 AM, Dec 08, 2010Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
www.nuvuongcongly.net để thấy giám mục Nhơn tự ví ḿnh giống chúa đảng csvn, "xỉ nhục và vinh quang giả tạo đan xen vào nhau!"
3. Đọc và cổ động trang www.nuvuongcongly.net
Thy thy 11:42:02 AM, Dec 08, 2010Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đọc và cổ động www.nuvư;ơngcongly.net để thấy giám mục Tri Ngọc Châu tự biến thành chuyên viên mục vụ nhà đất tại giáo xứ Cồn Dầu, để thấy giáo dân VN đă phẩn nộ như thế nào khi ngôn sứ Tri Ngọc Châu cảnh báo "Giáo Quyền nay đă thuộc về tà Quyền rồi!"
2. cờ Đỏ tung bay
Thy thy 11:38:37 AM, Dec 08, 2010Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin xem cờ đỏ tung bay tại www.stmarymacclenny.com và gởi thơ yêu cầu trang web này xoá bỏ h́nh cờ máu.
1. Đồng ư với anh Phan.
con bù lon 05:29:07 AM, Dec 05, 2010Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bọn chó chết vc "thà giết lầm hơn tha lầm",người Việt Quốc Gia ḿnh "thà tha lầm hơn giết lầm".
Tôi có cùng chung cảm giác với tác giả mỗi khi nh́n thấy những người "ăn mày" Mỹ mặc quân phục.
Những đứa con của tôi,những người bạn của tôi cũng thường "chế nhạo" tôi mỗi khi tôi (có khi phải "mke a U turn") cho tiền họ với lư lẽ "cho tiền họ mua x́ ke,mua rượu...chớ họ không thật sự hungry..." tôi chỉ mĩm cười "mặc kệ họ,ba thà cho lầm hơn hiểu lầm về họ..."
Xin các bạn hăy mở rộng ḷng nhân từ,bố thí trong "Holiday season"...nào ai biết được tương lai ? Có khi sẽ đến lượt ḿnh cần bố thí đấy ! 70 chưa què đừng hợm ḿnh,khoe ḿnh lành nhé !