vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 38 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
January 29, 2023
Kích thước font chữ:


Số 6104 ra ngày 17/07/2010:
  Tin địa phương
Biểu tình chống VC Đàm Vĩnh Hưng, Lý Tống tặng hoa và xịt hơi cay vào Đàm Vĩnh Hưng
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
36. Nói cho vui một chút...
Nguyencộng 09:46:55 AM, Jul 26, 2010 -2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chia rẻ và đoàn kết là 2 chử nghịch nhau. Càng hô hào đoàn kết càng chia rẻ trầm trọng. Không có đoàn kết,v́ nếu có th́ không phải gào lên thống thiết như vậy.Vả lại đoàn kết chi được khi mà người nào,phe nhóm nào củng giử nguyên ư ḿnh,cho ḿnh là ĐÚNG,và phe kia sai,là VC,là tay sai,là việt gian,ngoan cố,sính ra chưởi nhau như hàng tôm hàng cá chơ TQT hay hành xử nhau như bọn du đảng CM.Nó có khác ǵ VC khi hô hào ḥa họp ḥa giải dân tộc,nhưng vẩn bắt buộc chịu,hay phải bị chi phối bởi đảng... >>xem toàn bộ
35. You get all wrong
tom lee 02:12:46 PM, Jul 25, 2010 2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
I must say Ly Tong is sending a clear message to all that we are now facing a real threat from the Communists in their efforts to devide the united Vietnamese comminities around the world.
Therefore, Ty Tong action's is absolutely an act of politic, not an act of gang.
However, if I have a chance to give something to Dam Vinh Hung, I will offer him a smal bright yellow flag with 3 red stripes. I can't express how much I love this flag ! It does not represent pure murdered blood like the red ugly one of the current Vietnamese Communist Party.
34. Re "Cứ hoan hô"
nguyenanhhung 02:13:32 PM, Jul 22, 2010 -4 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ông thầy Cải phải di học 7 dến 10 năm mới có Degree and License. Xin hỏi ông Nguyencộng học lớp mấy? Nói được bao nhiêu chữ English?
[Bài của muaxula] Điểm đánh giá thấp (-4 cho 10 lần đánh giá).
33. anh hùng tưởng làm được ǵ
muaxula 12:13:21 PM, Jul 22, 2010 -4 (10 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
cho VN ai dè thả truyền đơn xong nhảy xuống ruộng thoát thân sợ bị bắt .
Vụ littleSG nếu không co LyTong phá đám nhào vô ăn vạ làm người ta ghét th́ bây giờ đă có Little SaiGon SanJose rồi, sau khi ăn vạ anh hùng đi nhà thương mới ḷi ra anh hùng không có nghề nghiệp nên không co tiền trả nhà thương .
Bây giờ theo bản tin ở trên có dân biểu Cao quang Ánh đến thăm hoà nhập với đoàn biểu t́nh th́ anh hùng bạo động xịt hơi cay vào mặt ca sĩ để có ư ǵ ?
Đă đến luc phải t́m ra những người đứng đàng sau ủng hộ anh hùng làm những chuyện đó là ai, với mục đích ǵ ?
32. "trái tim ngủ yên"
Nguyencộng 09:51:42 AM, Jul 22, 2010 1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chưởi nhau làm ǵ.Anh hùng vẩn là anh hùng,nhất là sau ngày tuyệt thực ở TTC. Có người là bặc anh,bâc chú,biết cả Lưtống.trầnmq. hối c̣n đi học ở quê nhà,nói là "không đáng" (như anh ta hỏi NTN tự Lảo móc sao cứ thích chưởi người ta,được lm.trả lời ngang'thích chưởi để được nghe chưởi"/Có nhiều người như vây,như đàn bà mang bầu có kẻ ăn cả than ,đất.....)
Sau vụ TMQ họp báo th́ ngưới ta mới biết câu anh hùng lư tống mạt sát con Ma (của L/s... >>
xem toàn bộ
31. Cứ hoan hô ....
Nguyencộng 09:20:27 AM, Jul 22, 2010 2 (10 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Sáng nay nghe L/sTâm nói trên đài 1430 v/v LưTống mà không tin đó là lư luân của L/s.Gióng như là cải nhau,bất chấp lư lẻ,không màng thực tế.Hèn ǵ ,ông bà ta gọi l/s là "thầy cải" và dân quảng nam có chử sau đây cho nhửng ai hay cải,bạ ǵ củng cải,đó là " cải gióng": Hành đông của LưTống phạm pháp rỏ ràng. Bây giời xin quan ṭa khoan hồng giảm nhẹ án,v́ kẻ bị hại không bị thương tích trầm trọng ,và không tố cáo kẻ tấn công có dự mưu từ trước vào anh ta trong lúc anh ta không đề pḥng không chống... >>xem toàn bộ
28. Kẻ chọc gậy bánh xe
daktran 07:32:45 PM, Jul 21, 2010 2 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Nh́n ḷng ṿng chỉ thấy một ít người có nhận thức , suy nghĩ đúng đắn , và chắc chắn là có tŕnh độ giáo dục cao như : em gai mien que , the dub , HoangngocThao , và ........DAKTRAN
27. Funny #26
daktran 06:30:19 PM, Jul 21, 2010 -1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
-Cơm quốc gia dâu nữa mà ăn ? ...
-Nút bơ sửa Mỹ ? hic hic hic , đi làm thấy mẹ mới có tiền để mà nút chứ đâu phải ở không lănh "veo phe " , " mê đi keo " , " fút tem " ....như những ai đó .....
-Chùi đít cộng nô ?.... tụi nó đâu có cho chùi
-Mất lương tri ? kệ mất cũng được , miễn c̣n lương tháng là được rồi , không ăn bám xă hội , không ăn bám người khác là OK , đâu có giống anh (k)hùng của "chúng ta "
26. nuôi ong tay áo,,,
nguoi nha que 05:46:12 PM, Jul 21, 2010 -3 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
.................................................ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản...mất nước. Nút bơ sửa mỷ chùi đít cộng nô...mất lương tri.
25. DVH
austin 04:06:03 PM, Jul 21, 2010 3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Theo quan diểm của tôi, tất cả những người đứng ra tổ chức Show và những người hưởng ứng đi xem là tiếp tay cho CSVN, nếu đó là đúng nghỉa để nói CSVN dùng âm nhạc để tuyên tuyền. Con về CS th́ ho không cần biết nó nắm vào h́nh thức nào,vào thời điểm nào, mà họ chỉ làm theo nó là Tiền, co tiền thi ho làm.
Nếu Chống Cọng th́ phải chống những người đứng ra tổ chức và luôn cả những ngựi bỏ tiên ra mua vé vào xem. Nếu họ biết Show đó là do CSVN đang vận động để tuyên tuyền cho chế độ của họ !
24. Court July 21st
daktran 03:00:08 PM, Jul 21, 2010 1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Co ai piết tin tức ǵ về vụ toà án xử anh(k)hùng Lí tóng hôm nay không vậy ? xin làm ơm post lên đây cho bà con piết với . Nếu bị xử có tội và phải ngồi tù th́ uổng tiền đóng thuế của tụi tui quá , nhưng bù lại xă hội và cộng đồng VN được yên ổn một thời gian . C̣n mấy người viết đă phá tui viết sai chính tả hoặc công kích quan niệm của tui về vụ tấn công hèn hạ vâ giáo dục của anh (k)hùng Lí tóng th́ càng làm tui hả dạ và thỏa măn . Hè hè , nói nửa đi mấy vị , càng nói càng tức phải không ? lọt thế tui rồi đồ ng.....
23. Lư Tống tăng hoa cho Dàm Vinh Hung
nguyenanhhung 12:54:56 PM, Jul 21, 2010 2 (10 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi không thấy ông Lư Tống hèn, ông ta rất anh hùng v́ ông ta dám làm. Chỉ có những thằng dám nói không dám làm, ăn cơm Quốc Gia, ăn bơ sữa Mỹ mà di nghe nhạc của thằng Cộng Sản mới là thằng hèn. Hèn kiểu này th́ ở "Chốn Này Ngàn Năm". Good Luck
22. góp ư
hoangngocthac 12:29:18 PM, Jul 21, 2010 -3 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
LƯ TỐNG hèn hạ quá chỉ ăn hiếp người dân lương thiện,nếu có giỏi sao không đến LĂNH SỰ QUÁN mà đợi các vị lảnh đạo SỨ QUÁN ra mà xịt hơi cay đi.Thử hỏi Bây giờ có ông chủ tịch,đại diện,lănh đạo cộng đồng v.n.hải ngoại nào bỏ tiển ra để bảo lănh tên hèn hạ lư tống ra đâu.
20. Cảnh giác th́ hơn...
Nguyencộng 08:13:10 AM, Jul 21, 2010 2 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
1/Biểut́nh luật pháp nước CờHoa cho phép,nhưng biểu t́nh mà phạm pháp th́ bị giải tán,bị bắt v́ củnglà luật pháp của nước sở tại không cho phép.Cho nên biểu t́nh gây thương tích người khác là phạm luật và phải bị xử theo luật.Thế thôi.
2/Thách thức đúng trước đám biểu t́nh phản đối biểu t́nh có khác chi thách người biểu t́nh về VN biểu t́nh ?
3/C̣n biểu t́nh đúng hay sai không ai phê phán,nhưng biểu t́nh v́ là văn công VC th́ thử hỏi,nhửng casỉ khác ở trong nước... >>
xem toàn bộ
18. Ref #3
Trinh Gia Hung 12:59:28 AM, Jul 21, 2010 1 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
1/ Daktran cần học lại.... tiếng Việt. ( Đếm nay, mất dại, pó tay )
2/ Chừng nào Daktran dám đứng trưóc những người biểu t́nh để phản đối chính những người biểu t́nh th́ hăy thách thức người khác về VN biểu t́nh.
17. Người Tù Lư Tống Không Sao !
Duong Dung Di 09:44:02 PM, Jul 20, 2010 -3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chỉ thời gian ngắn Tống ra khỏi tù.
Tống quen cuộc sống trong tù.
Nhất là đen trắng đúng mùi Tống ta.
Đặc công Lư Tống sẽ ra.
Đừng nghe bọn bịp rêu rao đớp tiền.
Chiện này Đảng cộng dính liền.
Lo cho Lư Tống bơm tiền vô thêm.
Đồng hương chớ có dính thêm.
Tật mang tiền mất hận thêm trong ḷng.
Đàm Heo băi nại là xong.
Tống gian thầm nghĩ " come on theo Hồ ".
ĐĐĐ.
16. Cho # 2 VÀ # 12
Tony Thai Pham 08:20:03 PM, Jul 20, 2010 2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chữ nghĩa ngôn từ như thế mà đ̣i làm thơ, với cái ư cùn thiên lệch của DDD được diển tả bằng lời thơ con cóc, đọc không hiểu nói ǵ, câu kéo vần điệu thể thơ nào đây. Dốt không chịu nát c̣n bày đặt thơ với thẩn, thử viết một câu văn xuôi cho sạch sẽ trôi chảy không sai hỏi ngă, đúng format coi đă được chưa mà đ̣i thơ với phú.
Tôi thẳng thắn mà nói rằng trên diễn đàn này, rất nhiều người viết chưa sạch chính tả, kể cả bài chính của chủ trang cũng mắc phải những lỗi tệ hại, nên có editor có căn bản Việt ngữ vững vàng để chỉnh sửa ngay những cái sai trước khi cho đọc giả xem, nều cứ giử t́nh trạng này th́ VNNB trở thành trung tâm phá hoại tiếng Việt.
Vài hàng chân thật, mong được chiếu cố.
15. Thương anh (k) hùng LT quá
daktran 06:52:33 PM, Jul 20, 2010 -7 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cầu trời cho toà án đừng tuyên phạt bỏ tù anh , hăy trả anh lại với xă hội , trả anh lại với "cộng đồng" đang tôn anh như một vị thánh , hăy trả anh lại với cuộc cuộc sống để anh tự bươn chải kiếm miếng ăn , hoặc chí ít cũng lừa phỉnh ai đó để sống c̣n , cũng có lẽ để cố gắng bám váy một bà sồn sồn nào đó dư tiền nhưng thiếu cái " t́nh " ( tính tang ..)như anh đă và đang làm từ hồi nào tới giờ . Xin đừng lăng phí tiền... >>xem toàn bộ
[Bài của emgaimienque] Điểm đánh giá thấp (-4 cho 10 lần đánh giá).
14. một tên suốt đời ...
emgaimienque 04:20:44 PM, Jul 20, 2010 -4 (10 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
chắng biết làm ǵ nuôi thân suốt ngày đi phá đám để vào tù ngồi ăn ngủ trên tiền đóng thuế của người ta rồi làm hco đám ngu dzốt ca tụng ḿnh là anh hùng th́ phải là tên láu cá thứ thiệt .
Người yêu Lam Hương cúa Ly Tong chắc cũng chạy làng người hùng ăn bám này rồi nên không họp báo nữa sao
13. Thiệt ra LyTong...
emgaimienque 04:11:21 PM, Jul 20, 2010 -2 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
chỉ kiếm cớ để vô tù ngồi cho co người nuôi vi gi rồi lang thang lếch thếch không co nghề nghiệp không lẽ đi bịp bợm hoài ai cũng biết nên khó sống nhờ người ta .
Lâu lâu làm một cú vao trong tù ngồi có người nuôi mà lại được tiếng làm anh hùng .
Thôi mấy ông bà khờ khạo ơi ráng đi làm đóng thuế để nuôi anh hùng đi .
Người ta bảo LyTong là khùng nhưng không phải, chỉ la tên láu cá ăn bám xă hội thôi
12. Việt gian Lư Tống gian (k)hùng Cộng nô....
Duong Dung Di 03:30:35 PM, Jul 20, 2010 -3 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bố là liệt sĩ Cộng nô.
Mọi người đều biết truyền thông tố rồi.
Nh́n qua quá khứ hắn thôi.
Chỉ toàn khủng bố đặc công hắn làm.
Chuyên viên phá hoại giữa đàng.
Phí tiền Tỵ nạn hàm oan không hà!
Suy cho kỹ việc hắn làm.
Cộng nô được tiếng, Quốc gia thêm thù.
Cộng nô phản gián" kế thù ".
Tống gian là "con rối thù" Cộng nô.
ĐĐĐ
11. Luật Pháp Ở Mỹ Đâu ??
The Dub 02:31:58 PM, Jul 20, 2010 -2 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Nhập gia tuỳ tục ...sống ở Mỹ phải tuân theo luật pháp của xứ người . Tôi không ưa ǵ thằng dvh, tôi hoan hô những ai bỏ th́ giờ đi biểu t́nh chống thằng nhóc láo phét này . Nhưng hành động cua lư tống là không đúng ...tự cho ḿnh là "anh hùng " mà hành động giống 1 thằng côn đồ chỉ làm cho dân Mỹ khinh thuờng nguời VN ḿnh ở đây thôi .
10. Ủng hô anh hùng Lư Tống
khongchoai 01:44:51 PM, Jul 20, 2010 -1 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Mời quí vị đọc thơ của tác giả Tha Hương HOAN HÔ LƯ TỐNG
Hoan hô Lư Tống -Ó Đen
Anh mần cho Đảng lắm phen hăi hùng
cán Vĩnh Hưng, văn công nhà đảng
Tới Cờ Hoa, sứ mạng ruồi xanh
Dùng lời ca đỏ lưu manh
Cán mang nghị quyết thi hành-gớm không!
Nhưng số phận bọn nông-dũng-triết
Đă đến hồi mạt kiếp chu choa!
Cán Hưng tay múa mồm ca
Ó Đen đem tặng bó hoa hưu t́nh
Khi cộng đỏ khúm ḿnh đón nhận
Ó Đen ta xuống tấn cái ào!
Hơi cay Ó xịt đỉnh... >>
xem toàn bộ
9. re; Một hành động........ của daktran
Trần việt Hải21949 10:44:36 AM, Jul 20, 2010 2 (10 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Này daktran mày là ai, th́ chúng tao đă biết rất rơ, mà chính là thằng cộng sản con v́ cách viết chữ quốc ngữ của mày. (pó tay) là cái con đ. mẹ mày hả chỉ có bọn cs mới dùng chữ như thế con à. Nếu hành động lăng nhục bọn cs bán nước, bán đàn bà con gái như bán nô lệ, của đồng bào hại ngọai làm mày đau như heo bị thọc tiết, hay đỉa phải vôi, th́ mày nêu chui rúc về vn mà bưng bô cho bọn côn đồ bán nước hại dân, đừng ở bên này mà mở cái bảng họng đầy phân chó của mày ra làm ô nhiễm không khi trong lành của Sanjose con ạ.
8. sự thật
dat007 10:08:26 AM, Jul 20, 2010 -2 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
tôi là người coi show dvh hôm đó,theo tôi số người tối đa 250-300 người.Về khán giả qua trao ĐỔI trong lúc đi rest th́ toi biết họ không ở sanjose mà từ những nơi xa,2 người ngồi cạnh tui là sinh vien du học ở sanjose state,chỉ cần chịu khó để ư cách ăn mặc và cách nói chuyện là biết họ không phải dân việt sống tại mỹ lâu.tôi ngồi hàng thứ 5 khi happened th́ hầu hết đều o biết chuyện ǵ khong có ai fản ứng hay bị cay mắt ǵ hết,lát sau show tiếp tục và mọi người ra về o có ai ở lại.
7. Dam Vinh Hung
Le Van 08:59:50 AM, Jul 20, 2010 -1 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thiet nghi Anh Ly Tong day cho DVH bai hoc hoi cay la qua lich su doi voi ten cong con nay so voi cac hanh ong da man cua cs trong nuoc tra thu con em quan luc VNCH sau nam 1975.Hi ong qua bai hoc nay DVH nen biet tu kiem diem de co hanh dong thich hop hon trong tuong lai de tranh nhung hau qua nang ne hon neu van tiep tuc lam tay sai van hoa cho cs ma phai chiu hau qua cho chinh ban than minh .
6. Hoan hô
Nguyencộng 08:45:39 AM, Jul 20, 2010 1 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Lư Tống giả danh phụ nử vào xem ĐVH tŕnh diển thế mà không ai biết,ngay cả người bên cạnh,th́ theo sư nghi ngờ của một số người ,là một âm mưu hanh đông phạm luật có đồng lỏa.Thua Ng.Thị NHạnh,không thay dạng,không hóa trang ,ngang nhiên đoi tự thiêu tại nơi họp báo của thu tướng VC NTD,củng như chỉ thẳng vào mặt Dủng mà mạlỵ. Hành động tự tử để phản đối c̣n bị 5 năm tù,hành động làm thương tổng người khác bị bao năm tù... >>xem toàn bộ
4. hoan ho^ anh ly tong
soybeansj 08:38:47 PM, Jul 19, 2010 1 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
chừa cái tội khoét lát cũa tên việt cộng con , lần sau mày đừng có hóng hách nữa tên Vẹm con , cộng đồng hăi ngọai chúng ta đừng nên mua vé ũng hộ và làm giàu cho bọn cs , trong khi lũ chó cs hại dân bán nước , hơi tại sao chúng ta lại làm giàu cho chúng trong khi cs ăn sung mặc sướng .
[Bài của daktran] Điểm đánh giá thấp (-6 cho 10 lần đánh giá).
3. Một hành động côn đồ , vô giáo dục
daktran 08:35:17 PM, Jul 19, 2010 -6 (10 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đếm giờ nầy th́ qúa rơ ràng , con người của Lư Tống thực chất là một kẻ vô giáo dục , mất dại chưa từng có . Và cũng cố thể hắn ta đă bị bệnh tâm thần quá nặng rồi , hết phương cứu chữa ...." pó tay " . Té ra chống cộng là như vậy đó sao ? Nhớ lại trước năm 75 , Việt cộng luôn khủng bố trong những rạp hát ở miền nam như thế nào th́ giờ đây anh (k)hùng bắt chước tương tự . Hóa ra Lư tống học cách khủng bố của VC mà ra . Thêm nữa , các ông các bà làm ơn dẹp cái tṛ biểu t́nh chống cộng kiểu nầy đi , sao không giỏi về VN mà biểu t́nh ? Tôi tiếc rằng sao VN thả Lư tô"ng ve6` làm ǵ , nhốt luôn bên đó cho chết mẹ cho rồi .
2. Coi Chừng Bị Bịp Đồng Hương....
Duong Dung Di 07:49:56 PM, Jul 19, 2010 -7 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hăy phân tích kỹ Đồng hương sẽ ngờ.
Nên xem kỹ cảnh xảy ra.
Đây là màn kịch diễn ra rất ngờ.
Tống già giả gái dại khờ.
Bà đầm Lư Tống ngù ngờ khềnh khang.
Dáng người là tướng trai già.
Đàm Heo Việt Cộng rất là ma le.
Cớ sao hắn tiến nhanh về ?
Mỹ Tâm đứng lại không thèm bước ra.
Chiện này sắp trước để lừa. ???????
Nghĩ suy cẩn thận Cộng lừa Đồng hương.
ĐĐĐ
1.
khongchoai 01:39:39 PM, Jul 19, 2010 0 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin gửi đôi lời khâm phục tới anh hùng Lư Tống.
bọn chó ghẻ Việt cộng trong âm mưu tuyên truyền lôi kéo những người Việt tị nạn cộng sản đă bị thất bại qua buổi tŕnh diển văn nghệ chiều chủ nhât 18-7-10 vừa qua tại SanJose.
Theo tin tức chỉ có 200 người mua vé, phần lớn là du sinh, con em cán vẹm và một số liếm đít cộng sản.
Tin địa phương