vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 38 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
January 29, 2023
Kích thước font chữ:


Số 6104 ra ngày 17/07/2010:
  Hộp thư độc giả
Quý độc giả thân mến,
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
2. Kính gởi BS Lê Phương Thuư .
Le Hoa 08:45:46 AM, Jul 22, 2010 -3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Lâu quá tôi mới ghé thăm trang NBVN, nhận thấy clip video "Hội ngộ BS LPT" của VNNB rất hay, BS LPT nói chuyện thật tuyệt vời, những lời khuyên thật hợp t́nh hợp lư và có tính cách lôi cuốn nguời nghe, dù cho không có trong trường hợp nhưng câu chuyện lôi cuốn nguời nghe qua lời khyên của BS. Nếu có thể được đề nghị VNNB cho mở một đề tài dành riêng cho BS LPT cho độc giả đặc câu hỏi và thảo luận dưới sự chỉ đạo của BS LPT. Theo tôi nghỉ BS LPT là một vị BS rất tài, nếu BS LPT là người Mỹ th́ BS LPT có thể lên TV và nổi tiếng c̣n hơn chương tŕnh "Doctor Phil " của Mỹ trên tv đài số 4.
BS LPT thật tuyệt vời, cách ăn nói, trang điểm, ăn mặt, nụ cười thật tuyệt vời.
Lệ Hoa.
1. truyen thong
viet linhch 05:30:16 AM, Jul 18, 2010 2 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Vietnam dỏ, bận mỹ phẩm không c̣n thông tin chống cộng nữa hay sao ? Hay đă chuyển nghề khác ăn khách hơn .V́ lầy chống cộng để sinh nhai sẽ không bao giờ che đậy được dă tâm ????????
Độc Giả