vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
July 05, 2020
Kích thước font chữ:


Số 6099 ra ngày 10/07/2010:
  Tạp ghi
Về thăm quê hương
Nguyên Dân
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
4. (3)
Nguyencộng 07:43:23 AM, Jul 14, 2010 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
3/Cái nghèo khổ sau 35 năm "rải phóng "đất nước và cái chính sách xuất c3ng lao động,kuyến khích lấy chồng ĐH,ĐL là lổi của đẳng CS và cính phủ CS không lo cho dân cơm no aóấm không thể đổ hàn toàn v́ cha nghiện cờ bạc rượu chè nghèo n6n "bán "con được.Hơn nửa c̣n khen là đương sákhang trang ,nhà cửa tân thời,mới mẻ.một đời sống "phồn vinh giả tạo" .Viết như vậy là mạt sát hay ca ngợi VC đây.?
Vả lại VN phát triển Ai củng thấy như đồng tiền ngửa,nhưng cái người ta nói đến là cái phần đáng ch3ay nước mắt củ mặt ssấp đồng tiê. Meday nào không đẹp không vinh quang ,nhưng cái sau mề đay ới là nham nhở xấu xa ḱà !
4/Tóm lai đây là bài viết đẻ lách. Nó là "cái củ th́ vẩn không đổi.cái mới th́ không hay,không tốt."Và đọc kỷ th́ đây là bài văn ca ngợi VC mà thôi !
NC
3. Viết và lách
Nguyencộng 07:31:14 AM, Jul 14, 2010 -1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
1/Bài viết mới nhưng là củ :CĐVHK không phải CĐV Bia Ôm,nên không phải lúc nào củng toét miệng ra cười,nhất la trước nhửng câu hỏi vô duyên Cô CDV giúp cho tác giả bỏ hành lư lên khoang m1y bay,cố ta giử cho khỏi rơi để tác giả đóng cửa khoang hành lư là giúp đở theo bổn phận rồi.Cô ta cười,cố ta trả lới mấy cái anh chàng việt kiều vô duyên mà bị kêu về chổ làm việc là đúng(v́ cô ta mới được tuyển).C̣n nói chuyên với ông khách ĐH,tác giả nghe ǵ? Khách nggoại quốc đôi khi... >>xem toàn bộ
1. Về thăm quê hương
kellydao 06:39:19 AM, Jul 10, 2010 -1 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cuối tuần rănh rỗi viết vài ḍng tâm sự cùng tác giả. Tôi đoán tác giả là một ộng già lụ khụ, chân tay run rẩy, khó tính, ít đi máy bay nên có ác cảm với các tiếp viên HKVN.
Khi mua vé máy bay là đă biết ḿnh ngồi khoảng nào trong khoang máy bay rồi, hay muốn biết tường tận hơn th́ về nhà lướt net sẽ thấy rơ chổ ngồi của ḿnh. Và khi vào khoang th́ sẽ thấy các hàng ghế được sắp thứ tụ A,B,C,D ... rất dễ t́m. Thế th́ tác giả sao lại "chật vật" t́m số ghế cho ḿnh? Rồi việc... >>
xem toàn bộ