vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
May 26, 2019
Kích thước font chữ:


Số 6051 ra ngày 01/05/2010:
  Tin địa phương
CỘNG SẢN XM NHẬP SAN JOSE CITY COLLEGE???
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1.
duyen-pc 08:28:00 AM, Jun 12, 2010Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bản tin được đnh my đầy lỗi rất kh đọc.
Việc du sinh Nguyễn Khắc Thnh giở tr của Bc knh yu năm 45 để cướp chnh quyền th xưa qu rồi sao lại p dụng ở xứ nầy, ỉ con chu CB cấp cao qua đy biến x hội nầy trở về đồ đ nữa sao? Tới đy để học th nn học ci hay của người ta, khng nn giở thi lưu manh đem tr bỉ ổi ra diễn tuồng ở nước ngoi m người ta cười cho. Đi với Bụt th phải mặc o c sa chứ sao lại mặc o giấy của bọn ma quỷ? CSVN sao gửi thứ con chu cẩu trệ thế nầy cho mang tiếng?
Cc em sinh vin VN San Jose thn mến, cc em đ mắc lỡm bọn VC con rồi, r rng cc em đ thiếu đề phng, gần mực th đen, gần đn th sng tại sao cc em lại khng đề phng để chng "cướp chnh quyền" kiểu CS man rợ như thế nầy? Ới Thầy m Thomas Nguyễn mau hy xa vo vụ nầy để x phần mau tổ chức biểu tnh ủng hộ bọn Cộng con, vụ nầy chắc c ăn hơn vụ Hồ Phương nhiều!
Tin địa phương