vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
March 26, 2019
Kích thước font chữ:


Số 5984 ra ngày 23/01/2010:
  Tin Việt Nam
Hàng giả từ Trung Cộng tràn vào Saigon
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. Cn Tiền Tệ Nữa
Nguyen Nha Trang1011 05:32:57 PM, Jan 23, 2010Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
By giờ tiền Hồ đ như giấy lộn rồi, 1 USD đổi được 18,000 hay 19,000 nghn. Trong tương lai cn tiền của Trung Cộng (TC) sẽ trn ngập Việt Nam, lc đ tiền Hồ coi như khng cn dng được nữa. Dn chng VN ai m giữ tiền th ra sao nhỉ?
Chng ti c một đề nghị l cứ giữ tiền Mỹ (USD) l tốt hơn hết, c g cn quy m (qua Mỹ) như bc của cc chu nằm mơ.
Ậy ậy, ni vậy thi chứ dn ngu cu đen th lm g c của ăn của để m đổi dolla, ỏ Houston TX ny c một Việt Cộng (khng phải Việt kiều) c khoảng 2.5 tỷ dollars ỏ Mỹ v 2.4 tỷ Pound (tiền Anh) để lm ăn.
Tin Việt Nam