vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
March 24, 2019
Kích thước font chữ:


Số 5979 ra ngày 16/01/2010:
  Tin Việt Nam
Sau giáo sư Nguyễn Huệ Chi, nhà văn Phạm Toàn bị công an thẩm vấn
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
4. Nguyễn Huệ Chi được thăng cấp
thuydung 04:50:10 AM, Jan 23, 2010 -1 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Sau mấy năm làm việc tại Mỷ trong chương trình JWC tại Boston, kinh nghiệm này thuận lợi cho việc nhận lãnh một nhiệm vụ mới, ngon lành hơn .
Bắt đầu bằng khám xét tài liệu để rêu rao và kết tội. Thế là phe chống cộng nhao nhao lên bênh vực . Thế là ông Chi được phong cho là nhà Dân Chủ thù ghét chế độ ......Nếu cần, ông Chi viết một bài tương tự như "Thằng Hèn" là xong ... Chu Du và Tào Tháo trong truyện Tam Quốc đã dùng Hám Trạch, và Tưởng Cán trong cái mẹo ấy đấy.
3. Nói rõ hơn
thuydung 05:39:09 PM, Jan 22, 2010 -1 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
- Cù Huy Hà Vũ là con thi sĩ Cù Huy Cận, đại công thần sáng lập ra chế độ cs lẽ nào đi bênh một tiểu tốt vô danh.
- Hoàng Minh Chính còn được " bô lão đầu đảng phe sôi thịt" áo thụng đia hia tế long trọng hơn các vị anh hùng dân tộc.
- Chim gáy Bùi bất Tín đóng vai phản tĩnh ở ngoài kiệu những nước đi những nước cờ quờ quạng cho các "chính chị da thèm thịt" bên này.
- Ngẫm kỹ mà xem, có phải chim mồi được luyện gáy hay hơn chim thường. Đó là cái lẽ huyền nhiệm phản phục, khi Thái Dương đầy thì phải cho
Thiếu Âm nảy sinh trong lòng Thái Dương trong kinh Dịch hay không ?
2. Quả báo ký gi - Học trò Tùm lum Phi Thòn đó
thuydung 12:54:25 PM, Jan 22, 2010 -1 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
NHững tên phường trèo, hề diễn tuồng tích cổ đó mà. Mỗi đứa đóng một vai, hay nhiều vai. Hở hở, kín kín, hay hở ngực lại lòi rốn ra . Màn kịch phở ta là thí dụ, ai mà không biết.
1. Căn cước của Người Tị nạn
T. Chut 05:50:53 AM, Jan 21, 2010 2 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin mọi người đừng quên NH Chi là người từng được csvn cho qua Mỹ hợp tác với JWC (U of Mass) "viết lại căn cước" cho người tị nạn VN (Vụ án NH Luyện). Bây giờ th́ csvn đang "viết lại căn cước" cho hắn đấy thôi. Có lẽ đây là quả báo nhăn tiền mà bọn tay sai csvn nên lấy làm gương (thích nhất hạnh là một tên phản bội khác). Khi cs đă vắt hết nước chanh rồi th́ chúng sẽ quang cái vỏ vào thùng rác, vậy mà cái bọn cho ḿnh là trí thức lại chỉ biết ngủ thôi mà không biết nhục!Phước Tuy
Tin Việt Nam