vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
June 26, 2019
Kích thước font chữ:


Só 5974 ra ngày 09/01/2010:
  Tin Việt Nam
Đồng Chiêm ngày hôm nay
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
3. Giặc Cộng theo vết chân của bạo chúa Hitler!
Minh Trang 11:02:23 AM, Jan 11, 2010 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thấy đánh phá đâu th́ giặc cộng chiếm ngang nhiên được đất đai tới đấy, cho nên chúng chủ quan đánh phá biểu tượng tôn giáo, biểu tượng của Thiên Chúa Giáo tại giáo xứ Đồng Chiêm bằng thuần tuư bằng bạo lực xuẫn động vô chính trị. Các hàng ngũ giáo dân, giáo sĩ, giáo hội toàn quốc và thế giới ngạc nhiên về tính cách ấu trĩ chính trị của csvn trong vấn đề đàn áp tôn giáo. Nhân dịp này, các vị chức sắc trong giáo hội đă chỉ đích danh csvn là tên phản bội tổ quốc, hại nước hại dân, khôn nhà dại chợ. Nhóm linh mục Tinh Thần Nguyễn Kim Điền đă viết thơ phản đối thái độ trân tráo coi thường pháp luật của bọn gian quyền csvn rất mạnh mẽ và kiên quyết.
http://www.take2tango.com/n3ws/nhom-linh-muc-nguyen-kim-dienbrhiep-thong-voi-gx-dong-chiem-9300
1. Đồng Chiêm là ánh lửa cho cuộc cách mạng Trắng!
Minh Trang 06:36:01 PM, Jan 10, 2010 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Các cuộc cướp đất công giáo tại Thái Hà, Loan Lư, Tam Toà, Vĩnh Long, tu viện Thiên An là khúc dạo đầu cho điểm cao của tội ác cộng sản đánh phá tôn giáo tại giáo xứ Đồng Chiêm. Từ Đồng Chiêm ngọn lữa đấu tranh cho dân quyền và nhân quyền đă lan xa và lan nhanh biến thành một cuộc cách mạng Trắng, để tang cho quê hương bị đoạ đày bị tà quyền, gian quyền, phỉ quyền csvn. Xem tin tại
http://vietcatholic.net/News/Html/75453.htmPS: nhan dan VN bị đoạ đày dưới sự cai trị của tà quyền, gian quyền, phỉ quyền csvn. (xin sửa lại)
Tin Việt Nam