vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
July 10, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5951 ra ngày 05/12/2009:
  Thể thao
Tin Thể Thao Và Bàn Luận Football Tuần 06/12/2009.
Trinh Du
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
6. Ref.#5
Le Trung22003 06:57:12 PM, Dec 07, 2009 13 (15 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bản báo cáo tài chánh của UBBN Madison đă hoàn tất và giao nộp cho thành phố từ mấy tháng qua. Cá nhân tôi chưa nghe thấy ai trong UBBN bị FBI hoặc IRS "hỏi thăm sức khoẻ". Tôi nghĩ ông chỉ doạ dẫm UBBN một chút cho vui thôi, phải không?
Ông cho rằng Ban Đại Diện Cộng Đồng đă đứng ra bảo vệ những việc làm phi pháp của UBBN à? thật là buồn cười quá đi thôi.
.
Ông hăy nhớ cho, luật sư Richard Konda, Giám Đốc tổ chức Asian Law Alliance và mục sư Jethroe Moore, Chủ Tịch chi bộ San Jose/... >>
xem toàn bộ
[Bài của cừu hoang] Điểm đánh giá thấp (-10 cho 10 lần đánh giá).
5. không biết thế nào là lể độ
cừu hoang 08:50:48 AM, Dec 07, 2009 -10 (10 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Có lẻ mấy con chim non , mấy em trẻ ( lời của mấy bà sồn sồn , thích phi công trẻ , gọi thế ) lại chóng quên lần bị bụp , khóc bầm mắt, môi vểu ra , khóc than thảm thiết. Lần đó nếu không nhờ mấy vị trong ban đại diện cộng đồng , đứng ra bảo vệ, chắc có lẻ " mấy em " đă bị thập ác nhân bang ăn gỏi rồi.
.
Bây giờ bổn củ soạn lại, vẫn chứng nào tật nấy , lại thách thức, người nầy , người nọ ra đấu lư. Mấy em nầy... >>
xem toàn bộ
4. Re #2 Lạc đề.
Tran Bai 07:05:41 PM, Dec 06, 2009 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Rất đồng ư với thân hữu Lê Trung đây và vấn đề trọng đại của cộng đồng kính mong toàn thể cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản đến tham dự đông đủ và cổ vỏ hàn gắn mọi rạn nức giừa anh Đỗ Hùng cùng các bạn trẻ trong LDCT đây là một vấn đề trọng đại của cộng đồng mong anh Đổ Hùng cùng các bạn trẻ bỏ qua những bất đồng quá khứ để cùng nhau xây dựng cộng đồng vững mạnh. Thành thật cáo lỗi vời VNNB về sự lạc đề này.
Đa tạ
Bài Trần
3. re # 2 - Lạc đề nhưng mà trrúng
thuydung 12:12:18 PM, Dec 06, 2009 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
THể thao chỉ lả món giải trí để tam khuây đi mối lo day dứt từ gan ruột: VC đang lời dụng diễn tiến quốc tế, và vùng biển đông để đục mước quấy phá người Việt trên kh`ắp các mặt, nổi, chìm. Nịnh bơ vuốt ve con cái dân tỵ nạn, văn nghế, hài hước, quyên góp trăm khoanh tứ đốm.
Có thấy chăng quí vị thức giả?
Ở đấy mà gấu ó nhau. Mấy tân tung pháo thối ra đang bụm miệng cười phỏng ?
2. Lạc đề
Le Trung22003 09:55:13 AM, Dec 06, 2009 6 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Gần đây, có nhiều lời đồn về sự bất đồng giữa Ban Đại Diện Cộng Đồng Bắc Cali và Liên Đoàn Cử Tri trong vụ tranh đấu cho gia đ́nh anh Daniel Phạm (có thể c̣n có thêm những lư do khác).
Tôi có cơ hội đọc qua 2 bức tâm thư, 1 của anh Đỗ Hùng và 2 của các bạn trẻ trong Liên Đoàn Cử Tri trong http://www.vietvungvinh.com/Portal.asp?goto=VietNam/2009/20091130_06.htm
Theo bức tâm thư, các bạn trẻ trong Liên Đoàn Cử Tri sẽ tổ chức một buổi hội thảo lúc 6:30 PM ngày 10/12/09 tại Thư... >>
xem toàn bộ
1. Tiger Woods/Lâm Hổ/Cọp Rừng
thuydung 07:43:09 PM, Dec 05, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
SÁng kiến của phóng viên Trịnh Du rất hay khi dịch tên Tiger Woods là Lâm Hổ. Nhưng nghe có cảm tưởng như đang đọc truyện chưởng của Kim Dung, hay xem phim Đài Loan. Cả ba mỹ nhân của cậu Cọp Rừng này đều có nhan sắc tuyệt vời, làm Cọp Rừng điêu đứng là phải. Cái giá dăm bảy chục triệu USD đối với Lâm Hổ nhằm nhò gì, như cỡ mình bỏ ra vài đồng uống cafe ấy mà.