vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
July 14, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5932 ra ngày 07/11/2009:
  Tin Việt Nam
Nhà cầm quyền Quảng Bình tháo gỡ tượng Đức Mẹ ở Bầu Sen
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
3. Hăy tham gia cuộc biểu t́nh chống CSVN tổ chức cuộc 'Gặp gỡ Việt Nam'
Kim Lan 01:56:23 PM, Nov 09, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đồng bào hăy tổ chức và tham gia các cuộc biểu t́nh chống CSVN tổ chức cuộc 'Gặp gỡ Việt Nam' vào ngày 15 và 16/11/2009 tại San Francisco nhằm mục đích tuyên triền, đánh phá, chia rẽ và phân hoá cộng đồng Việt Nam ở hải ngoại. Xim cám ơn đồng bào !!!
2. Cộng Sản và Tôn Giáo!
AiTran20009 09:33:58 PM, Nov 06, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tin trên ViệtCatholic.net nhắc lại chuyện công an xă đập phá tượng Đức Mẹ Sầu Bi tại một xă (độc giả muốn biết thêm th́ có thể hỏi VietCatholic.net), th́ những tên đập phá ảnh tượng đều bị tai nạn xe chết cả, c̣n tên công an xă chủ chốt đập phá tượng phải tới xin lỗi cha Xứ phụ trách tại giáo xứ có ảnh tượng bị đập phá đó v́ trong gia đ́nh gặp nhiều tai ương không thể giải thích được và cũng chịu hết thấu! Cho nên, cộng sản nó ghét cay đắng các ảnh tượng Đức Mẹ như không có đứa nào dám đích thân đập phá cả. Bọn chúng chẳng coi cha cụ, giáo dân là cái ǵ cả, lộn xộn là bọn chúng đánh bầm mặt, như trường hợp các linh mục trong vụ tranh chấp đất Tam Toà. Nhưng bọn chúng cũng c̣n kiêng dè không dám đập tượng Đức Mẹ v́ sợ bị phạt!
1. Tôn Giáo và cộng sản VN!
AiTran20009 07:14:04 PM, Nov 06, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cộng sản VN triệt hạ tượng Đức Mẹ tại Bầu Sen bởi v́ họ chứng kiến những hiện tượng "huyền bí" không thể giải thích được xảy ra với tượng Đức Mẹ ở Vương Cung Thánh Đường, ở Tà Pao, etc. Như tượng Đức Mẹ khóc tại Vương Cung Thánh Đường tại Saigon, v́ thương dân VN khốn cùng dưới chế độ cộng sản. Tượng Đức Mẹ ở Tà Pao làm phép lạ trước hàng chục ngàn người hành hương ở... >>xem toàn bộ
Tin Việt Nam