vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 38 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
January 29, 2023
Kích thước font chữ:


Số 5912 ra ngày 10/10/2009:
  Hộp thư độc giả
Quý độc giả thân mến,
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
6. Vương Quốc Bỉ đề cao tinh thần bâts khuất của LS.LTCN
phuclam 09:34:32 AM, Oct 13, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Phúc lâm vô cùng vui mừng va hảnh diện khi đọc được tin : Vương Quốc Bỉ đă cho phát hành hai loại tem mới : một. mang h́nh của LS Lê thị Công Nhân, một, manh h́nh của đông bào vượt biên bằng ghe đấnh cá.
Nữ LS. Lê Thị Công Nhân, người tranh đấu cho Dân Chủ và Nhân Quyên tại Viet Nam, khong những được dồng bào Việt yêu mến mà c̣n được người ngoại quôc yêu tự do, yêu công lư quư trọng "
Hinh của LS Lê Thị Công Nhân dược in trên tem tai Vương Quốc Bỉ la một hảnh... >>
xem toàn bộ
5. Tớ đề nghị ..
emgaicodon 02:59:36 AM, Oct 13, 2009 -6 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
UBBN dùng 13 ngàn tiền bà con đóng góp c̣n lại mua kem NuSkin rồi bán lẻ lấy lời để gây quỹ th́ tốt hơn là để tiền ăn phở khao quân.
Dù sao th́ năm 2010 cũng sắp đến rồi, lần tới này xin tiền chính nghĩa coi bộ hơi khó
4. sao măc quá vậy
dê hoang 01:52:51 PM, Oct 12, 2009 -6 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
nghe trên đài có 2 em trẻ quảng cáo Nuskin với giá rẻ hơn cái giá mà cô ML nói nhiều lắm.
.
Chắc là nhờ sự cố vấn về chính trị kinh doanh của 65 pupae ( số nhiều của 1 pupa )cố vấn hay quá chớ không phải tại v́ rẻ mà khách hàng xếp hàng dài để đuợc nghe chỉ dẩn và để mua về xài thử .
.
làm kinh tế mà lại a ṭng với mai nguyễn nói chuyện chính trị ba xu hèn chi hàng họ bị ế nhệ..
.
biết đoàn cử tri không ưa ông tổng thống nên nói hùa theo để mong nó thương hại mà cổ động đàn viên băi nhiệm mua dùm ư ngu như vậy chẳng trách ǵ bị giật mối rồi tưởng bị tổ trác.
.
mai nguyen kissing bi của ML hơi nhiều đấy nhé... tă lại nghe chút híu được hong.
3. Ông Mike vui tính
Củ Chuối 07:15:17 AM, Oct 12, 2009 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đọc của ông Mike xong nhà cháu đi uống café, bắn một phao thuốc lào 999. Sướng chu choa là sướng
.
Thế nào cũng có đứa nói nhà cháu nịnh bác Mike hay là "dzê hàm thụ" nữa không chừng
.
Vắng bác Mike thấy ... nhớ h́ h́
2. Xin bài của Tiểu Muội ML thêm...tiếu lâm,nhí nhảnh...bớt NuSkin...
Mike Nguyen 07:10:45 AM, Oct 12, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Vào VNNB că tuần..tin tức nóng hổi về NuSkin thấy cũng hơi bị...dư rối ML ơi! Bài của TM mỗi tuần mới có 1 lần có khi c̣n bị "trồi,sụt" (như tuần này phải đến chúa nhất mới post lên)độc giả chỉ muốn đọc văn "phong" của ML thôi!NuSkin để cho bà bà "tàn quyền" đi ML nhá! Nhờ ML mà Th mới biết được có đài "Fox news" c̣n có chút "chí khí" không đưa tin một chiều nịnh hót Barắckồ...Hai vợ chồng "TT của chúng...ta" làm nhiều điều "dị hợm" cũng bỡi v́ "được" cho ăn và kissing but hơi bị...nhiều bỡi những tờ báo,đài TV ...nào là sang là đẹp là "nhà" hùng biện (house of...bomb )là cha mẹ đẹp như tiên...2 cô con đẹp như tượng đồng (đen)v..v..Nói tóm lại là "hộp thư" của ML kỳ này đọc rất là...sướng.Thank you girl! (thế nào cũng có mấy con dê,chó mèo,ngựa hoang nhảy vào...sĩ vă TH là nịnh bợ và kissing...nâng...bi ML cho coi...hà hà)MN.
1. Chào người cơi trên.....
Mike Nguyen 06:51:20 AM, Oct 12, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đọc xong bài mà vẫn c̣n tức anh ách...Tức cái...ḿnh v́ không đọc đuợc cái đoạn mà ML "chỉ cần click nữa là xong..." chỉ v́ cái giọng "oanh vàng" của bà bà mà làm cho độc giả bị...thiệt tḥi(mà đă là "bà bà" mà giọng c̣n oanh vàng th́ tịch tà kiếm phổ đă "luyện" xong rồi đấy...hà hà)
Kỳ này đọc "hộp thư" nó...sướng như "tha hương ngộ cố tri' vậy đó...hổm rày dân..."mạng VNNB" cứ...kiếm chuyện "dũa" tiểu huynh(TH) "thê thảm" chỉ v́ TH "dám" chê bai "ngài TT Barắckồ" "của chúng ta"...một ḿnh đi giữa "mạng lộ" VNNB thênh thang không có 1 người đồng hành,đồng ư...kiến.Bài của ML tuần này,nhất là những điều "hay ho,ho hay" nói về Barắckồ làm cho TH "phái" quá xá...ít ra cũng có người nh́n thấy "bản chất" của "TT của chúng...ta"...thật đúng là,xứng là "người cơi trên...hà hà...

Error writing file '/tmp/MYkCKTeB' (Errcode: 122)