vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 38 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
January 29, 2023
Kích thước font chữ:


Số 5912 ra ngày 10/10/2009:
  Tin Hoa Kỳ
Thâm hụt ngân sách Mỹ lập kỷ lục mới
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
2. Thâm hụt ngân sách....
Mike Nguyen 06:13:22 AM, Oct 12, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đó là thành tích cao ṿi vọi của Barắckồ...9 tháng làm TT ngân sách thâm hụt gấp đôi năm 2008...được giải Nobel về chủ hoà,chicken sh...Mới xuất hiện có 9 tháng "được" tọng cho 1 cái giải hoà b́nh và 1 triệu 4 tiền...chùa.
Cầm cái giải chết tiệt này Obama sẽ phải kissing ass nhiều hơn nữa,phải nịnh bợ nhiều hơn nữa để được...hoà...b́nh,nếu không mấy bu mấy mụ thiên tả lấy cái giải chicken sh.. lại th́ cha cũng chít!C̣n chưa mau mà mời lê đức thọ,kissinger vào nhà "trắng" uống bia mừng "chúng ḿnh 3 đứa" được giải thưởng chicken.
1. Bush cha thất cử là v́ THUẾ
Củ Chuối 06:24:58 AM, Oct 10, 2009 0 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bush cha là phó TT của TT Ronald Reagan. Một tài năng của đảng Cộng hoà. Tại sao ông thất cử trong nhiệm kỳ 2?
.
Lúc đó ông đă cố gắng quân b́nh ngân sách thâm thủng, không thực hiện lời hứa về thuế má với giới tư bản Hoa kỳ. Mất ḷng GIỚI CỰC HỮU (TƯ BẢN) th́ đảng Cộng hoà chắc chắn thất cử (tuy nhiên được ḷng họ chưa chắc đă đắc cử) McCain cũng là một điển h́nh không được ḷng giới cực hữu.
Tin Hoa Kỳ

Error writing file '/tmp/MYll5YZ2' (Errcode: 122)