vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
March 23, 2019
Kích thước font chữ:


Số 5891 ra ngày 11/09/2009:
  Tạp ghi
116 kiểu cười:
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
3. Thêm Cười.
macnhan 06:32:50 AM, Sep 13, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cười mỉm chi, cười thâm hiểm, cười biếm, cười dâm, cười gằn, cười nắc nẻ, cười xạo, cười lớn tiếng, cười thầm, cười gặc, cười thoải mái,
C̣n rất có nhiều cái cười, thế mới biết tiếng Việt rất phong phú, nếu bàn luận về cái cười nếu list ra th́ không bao giờ dứt. Xin cảm ơn VNNB đă đưa topic này, đó là một liều thuốc bổ quí giá vậy.
2. C̣n thiếu cười hà hà của ML.
Mike Nguyen 04:39:36 AM, Sep 12, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Người ta ai cũng thích cười...bỡi v́ rất ít khi cười...buồn,vui th́ ta cười,thoăi mái,sảng khoái th́ ta cũng cười...có người hỏng vui hỏng buồn mà cũng cứ hà hà miết như ML tiểu muội th́ gọi là cười làm dáng...bởi v́ biết có người khen ḿnh hà hà dể thương chi lạ cho nên cứ...hà hà.
C̣n một cái cười nữa phái nam cũng cười được nhưng thường dành cho phái...nữ,đố các bạn biết được?
Cười văng miễng,cười văng i ti là cười văng nước miếng.Cười hào khí ngất trời là tiếng cười của Kiều Phong trong Thiên Long bát bộ. C̣n tiếng cười dành riêng cho mấy nàng là..."ngồi cười"... hà hà mấy bạn chịu thua chưa? Chúc cuối tuần vui vẽ.MN.
1. Hoan hô bài Cười.
macnhan 07:03:58 PM, Sep 11, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin góp thêm:
-Cười Trừ, Cười man rợ, Cười ruồi, Cười đanh đá, Cười hận, Cười châm biếm, Cười lạnh như tiền, Cười nhân ái, Cười thiếu nhân cách, Cười nhéch mép, Cười gượng, Cười ḍn, Cười ra nước mắt, Cười biểu môi, cười xả giao, Cười inh ỏi, Cuời gịn, Cười móng lợn, Cười toe toét, cười kinh dị, Cười ngạo mạn...
Xét về cười của dân gian, th́ mỗi miền có một cách diễn tả riêng.
Trên đây tôi kê ra những cái cười có thể trùng với chủ bài, nhưng v́ quá nhiều cái cười nên không kiểm được mong các bạn thứ lối.