vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
April 18, 2019
Kích thước font chữ:


Số 5874 ra ngày 18/08/2009:
  Tin Việt Nam
Quặng Bauxite Hay Quặng Phóng Xạ?
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
1. Việt Nam qu hương ngạo nghễ.....
Mike Nguyen 09:04:18 AM, Aug 24, 2009 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Dưới ch cộng sản Việt Nam ngy nay khng cn được một cht xu tự ho...khi m việt cộng ci đầu cho tu cộng cỡi...tu cộng o ạt ko sang như vo chổ khng người...khi m thằng chủ tịt nước mời gọi bn thịt thiếu nữ VN "VN c nhiều gi đẹp lắm..." chẳng chng th chầy bọn tu cộng đang c kế hoạch đồng ho dn mnh...khai thc hết ti nguyn của VN...V chnh sch ngu xuẩn mỗi gia đnh c 1 con nước tu ph bị nạn trai thừa gi thiếu trầm trọng...được lời thằng chủ tịt triết "VN nhiều gi đẹp" bọn khốn kiếp tu cộng ồ ạt ko đực rựa sang chiếm...gi VN.
"Lm người huy hong phải chọn lm người dn Nam,lm người ngang tng điểm mặt my của nhn gian..."...i!Thời oanh liệt nay cn đu ?Đn ng con trai trong nước đu hết rồi...cứ ci đầu mi sao?...Khng tự cứu cứ chờ...sung rụng đến bao giờ?...MN.
Tin Việt Nam