vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
May 28, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5824 ra ngày 06/06/2009:
  Biên khảo
TỪ CÔNG NHẬN CỜ VÀNG VIỆT NAM TỚI CẤM TREO CỜ ĐỎ VIỆT CỘNG
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
4. Ballot " Yes ỏ No" cho cờ đỏ sao vàng của đảng cộng sản vn
nguoi nha que 03:09:53 AM, Jun 13, 2009 -4 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cấm treo cờ đỏ cộng sản vn là đúng. Cờ nầy biểu hiện cho sự dối trá, lường gạt về các hiệp định Genève và Paris, vô nhân đạo, giết người, tham nhủng, cai trị bởi một lủ vô học vô nhân, cả thế giới đều biết. Không có cái ǵ hay ho cả về lá cờ sắc máu cờ đỏ sao vàng nầy, nó chỉ gợi nhớ cho người Việt tị nạn biết bao nhiêu nổi đau thương, uất hận, mất mát, tủi nhục không bao giờ nguôi, không bao giờ tha thứ do lủ cộng sản vn tạo ra từ những biến cố của năm 1954, 1968 và 1975. Chúng ta đi làm đóng thuế cho Mỹ quốc th́ dỉ nhiên chúng ta có tiếng nói, nói lên để dành quyền lợi chính đáng, cho cái tự do, nhân phẩm và sự an toàn mà bao người phải hy sinh tánh mạng và tài sản của họ, của gia đ́nh họ. Nên đề nghị là chúng ta phải có ballot "Yes or No" về cờ đỏ sao vàng cho những kỳ bầu cử quốc gia của Mỹ quốc để nói lên tiếng nói của người Việt tỵ nạn ỏ đây là một cách hửu hiệu nhất, "One For All".
3. Mới chỉ là dự thảo luật
anhnamdakto 09:43:23 PM, Jun 09, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cho đến hôm nay ngày 9 tháng 6, 2009, Quốc hội tiểu bang Massachusetts chưa biểu quyết về dự thảo luật (proposed legislation) cấm treo cờ Việt cộng. Bản tin Quốc hội MA thông qua nghị quyết cấm treo cờ VC là tin không có thật (fake news).