vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 34 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
August 22, 2019
Kích thước font chữ:


Số 5805 ra ngày 09/05/2009:
  Tạp ghi
Những mảnh vụn, ngày... tháng...
Nguyễn Mạnh Trinh
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
2. re#1 Khá chính xác
Tam Tran21314 02:24:56 PM, May 10, 2009 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
"Nguoi nha que" chẳng nhà qu tí nào.Ngày 30/4 là ngày qúc ḥn, thì "thử ḥn min min v tuỵt kỳ" chứ sao lại nhàm chán ńu khng tìm ra đìu gì mới ???????????????????????????????
Mặc dù by giờ tham nhũng tại VN, những đơn xin sang Mỹ là là tíng nói, là mưa gió, là śm sét đ̉ ln hình tượng Mác Lenin, hai tn đin khùng nghĩ ra cái lý thuýt khng tưởng cng sản. Con người va mun loài, mun ṿt sinh ra phản có tham vọng tư hữu đ̉ śng còn. Mác L đã phản thin nhin thì sao t̀n tại được.
1. việt cộng tuyn truyền: vừa h ho vừa che xo?
nguoi nha que 06:25:06 AM, May 10, 2009 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bi nầy nn loại bỏ. Người viết lợi dụng để tuyn truyền cho bọn cộng sản bắc việt,xin xem đoạn văn 8 v 9 của phần đầu (h ho) v đoạn 2 gần cuối (lấp liếm che xo tội lổi). Chỉ c thằng việt cộng muốn qun ngy 30 thng tư v cng ngy bọn chng cng bị phơi by về ci chiến thắng bao gồm những tội c giết người, cướp của, lật lộng, bn nước, bn trai gi, một đầu c v nhn đạo của một bọn v học của chng. ... >>xem toàn bộ