vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
April 06, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5764 ra ngày 13/03/2009:
  Tin quốc tế
Video về phút cuối của hung thủ vụ thảm sát ở Đức.
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
4. Cẩu tặc Đại việt gian hồ
Dominic21810 03:16:42 PM, Mar 16, 2009 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cám ơn anh Mike Nguyen đă thay thế chữ bác thành "con chó hồ". Nếu tất cả chúng ta đồng ḷng th́ danh từ bác sẽ không c̣n nữa sau bao nhiêu năm nhồi sọ và đánh bóng bởi đám CSBV. Danh từ bác vẫn c̣n th́ chúng ta đă, đang và măi măi bị đầu độc bởi tên Cẩu tặc Đại việt gian hồ. Thế hệ trẻ sau này cũng sẽ tiếp tục gọi vậy nếu chúng ta không chịu sửa đổi. Tên cẩu tặc này sẽ không chết và có kết tội mà gọi bằng bác th́ quả là thật cung kính. Tên cẩu tặc bán nước, hại dân, tội đồ dân tộc mà được kính cẩn gọi là bác th́ nghe không xuôi chút nào. Tôi thích nhất những bài viết gọi tên này là "Cẩu tặc đại việt gian hồ".
3. Tội nghiệp
Lenameese 06:45:22 PM, Mar 14, 2009 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thôi đi, các bạn nên tội nghiệp cho Brian Đoàn.
Người đau khổ và nhục nhă nhất bây giờ là cha của Brian Đoàn. (Sĩ-Quan của Chế-Độ cũ).
Ḿnh không nên trách cứ Brian Đoàn khi ḿnh chưa biết rơ ràng Brian Đoàn có bị bệnh thần kinh hay không! Nếu Brian Đoàn đă có bệnh thần kinh; th́ ḿnh phải cần biết thêm Brian Đoàn bị bênh tới mức độ nào. Lúc đó ḿnh mới có ư kiến được.
2. Những người bệnh tâm thần nầy vẫn hơn Bryan Đoàn
Michael Tran22034 06:08:00 PM, Mar 14, 2009 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tội th́ rất tội và thương tâm cho những sinh viên nằm xuống bởi v́ người có bệnh tâm thần như Kretchmer! Cũng đồng ư với anh Mike Nguyen những kẻ b́nh thường như chơi tṛ bẩn thiểu chơi nổi như Bryan Đoàn là đồ chó chết xanh vỏ đỏ ḷng làm chuyện trái ngược với gia phả của nó! Những tên nầy c̣n thua súc sanh đưa miếng lụa Tây Thi gia phả ḍng họ ḥ tặc nếu tôi là Bố nó xin lổi cũng phát điên lên chắc sẽ chơi một loạt cho nó theo bác và đảng chó ngáp
Tin quốc tế