vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
December 05, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5753 ra ngày 26/02/2009:
  Tin địa phương
Họp báo và biểu dương sức mạnh trước cuộc bầu cử đặc biệt - hôm nay March 1, 2009 tại trung tâm cộng đồng
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
10. Đừng mừng vội
Hai888 12:24:14 PM, Mar 02, 2009 -9 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Con số cử tri phiếm diện đă lên trên 9000 ngày hôm qua nên Madison thắng là cái chăc rồi! Vả lại nếu tôi là Madison nếu có rớt cử ở nhà 1 năm để viết một quyển sách về việc Recall . Cô ta sẽ nổi tiếng như cồn và đến năm 2010 sẽ ứng cứ lại!
9. 24h cuoi cung o City Hall
Tung21698 11:52:01 AM, Mar 02, 2009 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chi Con 24H nua thoi, thi em Madison di ve Fresno. Nhin lai chang duong dai, Toi vo cung cam on cac ban tre UBBN, va cong dong Vn tren nuoc My ung ho bai nhiem Madison. Ngay mai, dan San jose se vui mung biet may khi Madison ve Lang Bac Ho va day dan chu o do.
8. Đèn Nhà ai Nấy tỏ, Ngơ nhà ai nấy rạng
Hai888 07:39:32 AM, Mar 02, 2009 -11 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chuyện San Jose th́ để người San Jose giải quyết đâu có liên quan ǵ đến những người Việt ở những nơi khác đâu mà về họp để biểu dương lực lương. Nếu không biết th́ thà im lặng c̣n tốt hơn là lên tiếng mà bênh vực cho người xấu . Đế rồi sẽ bị con cháu đời đời phỉ nhổ . Lại thêm một kẻ ưa danh vọng hăo như Ông Nguyễn Bác ái đă thoái vị chứ HBCHCĐVN?HK ở Oregon hơn 6 tháng rồi và người thay ông ta là Đoàn Văn Bằng mà cũng ghi danh tham gia vào việc ủng hộ RECALL thật là một chuyện nực cười cho nhóm người Recall.
7. Cũng th́ anh em ,cùng cha cùng mẹ .Người th́ quang đăng ,sáng sủa ,KẺ th́ NHĂN NHÓ quỳ đầu gối !
Ngoc Nguyen21443 08:27:56 PM, Mar 01, 2009 4 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cha mẹ sanh con ,đâu có sanh ḷng ,nếu hên sanh nhằm đứa con hiếu hạnh,tử tế ,sự việc này quả là phước lớn .Nhưng VÔ PHƯỚC sanh nhằm tên Quỳ Đầu gối ,phản trắc ,lưu manh .Chỉ có TIỀN là số MỘT . Nếu biết trước sanh ra quỳ đầu gối .Cha ,mẹ thà bóp bổ cho nó chết phức cho rồi ,đỡ bị thiên hạ chửi rủa ngày đêm .
Cái thứ Quỳ Đầu Gối cũng như MA , hèn chi chúng t́m đến nhau ,ôm nhau để mà chết ch́m . Cái thứ này cho Quỷ Thần Thổ Địa vật chết chúng nó cho xong .
6. firefighter của San jose take side , thụng chuyện không cho phép
danchu10021581 06:33:34 PM, Mar 01, 2009 4 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi mói check và đuọc biết ....Thụng theo luật của union ỏ mọi nỏi, xe fire truck không đuọc treo 1 cái sign của political nào cả ....Họ phải be in neutral không take side nào ....Không biết union ỏ san Jose có cho họ dùng polical sign trong xe truck không ? . C̣n chuyện có em bé ngồi xe th́ OK vi họ có thể đi shopping mua đồ dùng xe cúu hoả ....
Chúng ta đều rơ là Fire fighter hay police là theo union ....Và Madison đang dùng mủu kế của ḿnh để dùng firefighter và có thể có back deal vói Madison ǵ đó ....Nếu muốn chác họ có abuse power hay tiền của ngụi dân... >>
xem toàn bộ
5. Re: #4
Le Trung22003 12:56:39 PM, Mar 01, 2009 3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bạn Huy Phú lo xa cũng phải, nhưng chúng ta đến với họ bằng những nụ cười vui vẻ mời gọi, chứ không đến với họ bằng sự hăm doạ "vùi dập" như phe nhóm Madison.
V́ vậy họ sẽ không "giật ḿnh lo sợ" như bạn nghĩ đâu. Dù sao cũng cám ơn bạn Huy Phú đă có ư kiến xây dựng đáng khen.
....
4. Ư kiến
Huy Phú 12:31:34 PM, Mar 01, 2009 9 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Tôi nghe nói sau cuộc họp báo biểu dương sức mạnh, ban tổ chức c̣n xuống đường ở khu 7.
Tôi có dịp servey một số người Việt trong khu 7 th́ số YES are out number số NO khá xa. Như vậy là, nếu những người sắc tộc khác không đi bầu (điều mà M đang cố khích động họ) th́ số phận của M sẽ rất mong manh.
Nếu như ḿnh xuống đường rầm rộ trong khu 7 th́ nhiều khi có phản ứng ngược lại v́ làm cho những sắc dân khác giật ḿnh lo sợ và kết quả như thế nào ḿnh khó đoán trước được.
Theo ư tôi, ḿnh nên vẫn dùng chiến thuật củ, mỗi người trong khu 7 là một cổ động viên đối với hàng xóm của họ. Hảy để cho họ ngủ yên. Don't wake them up. HP.
3. Biết đến bao giờ Madison và Chuck Reed trả lại sự công bằng cho cư dân Việt Nam tỵ nạn CS ở San Jose?!
Michael Tran22034 11:23:37 AM, Mar 01, 2009 4 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Biết đến bao giờ Madison và Chuck Reed trả lại sự công bằng cho cư dân Việt Nam tỵ nạn CS ở San Jose?! Cả hai người Chuck Reed & b à Ma đi từ bước sai lầm nầy đến bước sai lầm khác, hơn cả năm nay cứ đàng áp cư dân San Jose từ h́nh thức nầy đến h́nh thức khác gian lận lưu manh đủ mọi điều. Chúng ta không được chính quyền Lần đầu tiên trên đất Mỹ ở San Jose cư dân bị thế lực thành phố đàn áp liên tục cả năm trời! Hôm... >>xem toàn bộ
2. Hăy tuyên dương ...
Zdung Nguyen21406 09:18:50 PM, Feb 28, 2009 5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Đề nghị các đại diện cộng đồng VN nhân dịp này hăy tuyên dương những thành quả xuất sắc xây dựng cộng đồng của các cá nhân, các đoàn thể, các cơ quan truyền thông báo chí,... đặc biệt là Uỷ Ban Băi Nhiệm và Vietnam Nhật Báo. Chúng tôi rất ngưỡng và tri ân quí vị.
1. xin khẩn thiết yêu cầu các cơ quan cđtncs, cđvnhn, cđ khu vực 7 cứu nguy ....cứu nguy ....cứu nguy ...
Ngoc Nguyen21443 08:57:56 AM, Feb 28, 2009 6 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
xin khẩn thiết yêu cầu các cơ quan các cđtncs, cđvnhn ,cđ khu vực 7 ,quan tâm cứu nguy cho cộng đồng tỵ nạn cộng sản ở bắc ca ,san jose đang bị chà đạp dân chủ ,đang bị hầu như mất hết tự do ,như đang sống ở vn cộng sản .
xin cứu nguy cho cđtncs sos...sos..sos...
xin cầu nguyện ơn trên ban phước lành cho cđtncs,cđvnhn,cđ khu vực 7 được thành công :
yes recall madison n. yes recall madison n. yes recall madison n.
xin cám ơn thượng đế .
Tin địa phương