vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
July 02, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5753 ra ngày 26/02/2009:
  Tin địa phương
Lời hăm dọa cử tri của bà Nga Nguyễn đã vi phạm luật bầu cử
VNNB
Kích thước font chữ:
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
8. 24h cuoi cung trong City Hall
Tung21698 11:53:02 AM, Mar 02, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chi Con 24H nua thoi, thi em Madison di ve Fresno. Nhin lai chang duong dai, Toi vo cung cam on cac ban tre UBBN, va cong dong Vn tren nuoc My ung ho bai nhiem Madison. Ngay mai, dan San jose se vui mung biet may khi Madison ve Lang Bac Ho va day dan chu o do.
7. Mướn Người Khùng!
cuzman 08:17:35 AM, Mar 02, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Madison và đám ủng hộ, kể cả đài VT, v́ mướn người có ăn học phải trả tiền rất cao, cho nên họ mướn cái con mẹ KHÙNG tự cho ḿnh là Nga Nguyễn nào đó. Theo tôi nghĩ chỉ có những hạng người cùng chung cảnh ngộ mới quen biết nhau và rủ nhau HÚ RỐNG một t́nh ca "Ôm nhau mà sống" nếu Khùng hay Điên th́ khùng và điên chung, nếu chết chưa chắc cái đám đó muốn chết chung.
6. bà Nga
Trần quân Dịch 11:28:11 AM, Feb 28, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Loại nập nợn phế canh này ngổn ngang trong xă hội Hoa kỳ nên nhiều viện bào chế tranh đua với Viagra cùng các bác sĩ sữa chữa tân trang, ngặt nổi các cựu tướng tá đă liệt hẳn rồi mới bám vào tiền già, do vậy mà không đáp ứng cho bà thơa măn, ví dụ con heo nái thiếu nọc th́ phá chuồng thôi C̣n Đổ vẫn Bể đă hứa ǵ với sáu Khanh trong vụ mổ mắt cho ngườ yếu thị lực (mù là mù không thể chữa) ở Tây Nguyên rồi trốn luôn, kể cả đám ơ Seattle hùa theo cũng chạy tét, Viên Thao hay Viện Xạo ????
5. Nga nguyễn hăy nghe đây !
Ngoc Nguyen21443 06:16:22 PM, Feb 26, 2009 7 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Bà nga nguyễn đă HÉT TO ,bà là "nhân viên chính phủ " .Bà đă làm ngơ ,cho các ông ǵa ăn tiền bấy lâu nay ??? bà THAM NHŨNG bấy lâu nay hả ??? Bà nói "ăn tiền trợ cấp Cao Máu ,Giả Khùng Giả Điên ,chỉ bấy nhiêu chữ đó đủ ĐÁNH GIÁ bà nga nguyễn là cái HẠNG NGƯỜI ǵ trong Xă Hội này !!! bà nga nguyễn ăn học tới đâu ? lúc nào cũng HÚ RỐNG chữ Cao Máu ,Tâm Thần,Giả Điên Giả Khùng ,bà nga nguyễn ơi : Một ngày nào đó MẤY CHỮ mà bà ra rả trên đài của đỗ văng tṛn méo sẽ ẬP vào ĐẦU của nhóm bà đấy ! .Có lẽ MỤ NÀY bị nhiều Ông Đa T́nh ruồng bỏ ,nên căm thù ĐÀN ÔNG VN ,nhân đỗ văng tṛn méo đưa lên ON AIR là bà nga nguyễn NỔI MÁU với mấy Ông chứ ǵ! ?,thôi cho bà này dô NHÀ ĐÁ ,để bả gặp MA cho yên chuyện .
3. Cảm ơn VNNB - Thank you Vietnam Daily News
Vu Duc21545 04:32:12 PM, Feb 26, 2009 10 (10 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thưa qúy bà con VN thân thương xa gần,
.
Ngày ngày chúng ta dùng phương tiện truyền thông Internet để lên trên mạng, vào trang nhà VNNB để được biết những tin tức nóng hổi, sốt dẽo nhất về công việc băi nhiệm 1 bà nghị viên VN bất xứng là madison nguyen đang đến dần hồi kết thúc cũng như những tin tức khác từ khắp nơi, phải nói VNNB đă & đang đi đầu trong việc loan tin cũng như có những h́nh ảnh âm thanh ghi lại để mọi người tiện việc theo dơi khi không... >>
xem toàn bộ
2. Vi phạm Public Law !
cuzman 03:16:24 PM, Feb 26, 2009 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Là đài phát thanh, khi (on air) phải cẩn thận những lời phát biểu hay ghi âm khi tŕnh trên air. (Any harasses or threat) là vi phạm (public law). Là một nhân viên của nhà nước mà hâm dọa thường dân, nếu phạm luật có thể bị án tù.
1.
Vu Vu14125 03:08:54 PM, Feb 26, 2009 3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin cảm ơn sự tận t́nh giúp đỡ quư báu của Luật Sư Đỗ Văn Quang Minh, Luật Sư Vũ Thành Lập cho UBBN và Cộng Đồng trước những thủ đoạn hăm doạ nhằm bóp nghẹt tiếng nói của cử tri qua lá phiếu . Chân thành cảm ơn tất cả quư vị đă lên tiếng hoặc âm thầm đóng góp công sức cho thành quả hôm nay và ngày mai v́ lợi ích tương lai của cộng đồng và danh dự của người Việt Nam .
Tin địa phương