vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
April 10, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5741 ra ngày 07/02/2009:
  Tin địa phương
Thông báo : Thư Yêu Cầu Đính Chính của ông Huỳnh Lương Thiện
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
20. Anh Thiện ơi
JASON73 07:18:18 AM, Feb 10, 2009 8 (8 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Mong anh và các độc giả thông cảm. Em Charlie nó tuy lấy tên Mỹ nhưng thực ra tŕnh độ Anh Văn có bằng....khúc bánh ḿ thịt Lee mà thôi. Em nó có biết đếch ǵ đâu mà đọc báo hay lên internet web site.
Hơn nữa em nó là đồ bưng bô cho Reed và Mad nên chỉ đọc báo nhà c̣n báo NY Times th́ nhất quyết không xem !! Bạn tôi cho biết lên radio mà ăn nói kiểu này th́ chắc là xuất thân từ....."địa đạo" Củ Chi. Ăn Tiếng Thúi bán xe lunch không khá này có má cho tiền nên ra mần chính trị ấy mà. Bà Maria gốc Mễ trong văn pḥng tôi hỏi 1 câu nguyên văn tiếng ANh "What the heck does a Union City guy have to do with District 7 issues? Does he fall in love with District 7 Representative?" Hú hồn. Tôi nghĩ hắn khoái Kiều Linh Valderle hơn :)
19. Chuyện dài CỤ LƯ MATEO ( 2) tiep theo
bay ngo 02:39:06 PM, Feb 09, 2009 4 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Vi lư do kỷ thuật, tôi chưa bấm nút gởi bài không hiểu vi sao bài của tôi biến mất . Nhưng may quá, bài của tôi duợc POST vào mục Ư KIẾN BẠN ĐỌC. Rất mừng .Xin tiếp :
-Xin Cụ Lư Mateo nghe Ông BS Nguyễn xuân Ngăi trao đổi ư kiến với Bà Đoan Trang về việc xử dụng số tiền xây dựng CÔNG VIÊN VĂN HÓA.mà đau ḷng . BS Nguyễn xuân Ngăi nói đi nói lại nhiều lần : "CHƯA LÀM CÁI G̀ HẾT MÀ ĐĂ CHI TIÊU HẾT BẢY TÁM TRĂM NGÀN RỒI' mà không biết ngượng miêng. Thua Cu Ly Mateo, Cụ nghe lọt lỗ tai... >>
xem toàn bộ
18. Chuyện dài CỤ LƯ MATEO ( 2)
bay ngo 01:55:17 PM, Feb 09, 2009 4 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thưa Cụ Lư Mateo, vào ngày 22/1/2009 trong CHƯƠNG TR̀NH TIẾNG NÓI CHO KHU VỰC 7, ban thoại kịch CHÙM KHẾ ĐỘC, được Bà Bầu PHƯỢNG HOÀNG CHỐNG CỘNG DỎM cho diển vỏ hài kịck NO trên sân khấu Quê Hương. Thành phần diễn viên gồm có 2 diển viên nồng cốt là Hoàng thế Dân và Uông tiến Thắng. Đăc biệt thời gian gần đây, Ba bầu muốn cho BAN THOAI KICH của Bà "nổi đ́nh nổi đám" quyết dành thắng lợi cho Cô Chu Trẻ nên đă tuyển chọn đươc một diẻn viên mới tư... >>xem toàn bộ
17. Tới luôn đi anh Hùynh Lương Thiện
Michael Tran22034 11:46:36 PM, Feb 08, 2009 7 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Hay quá tới luôn di anh Huỳnh lương Thiện. Mụ không đoan trang nầy già ṃm lẽo mép ăn ngược nói ngạo chống cộng với thùng tiền chính nghĩa đâu thử không có thùng tiền thử coi con mẽ có chống gậy đi không? Đài phát độc của mụ và đám Our Voice đại diện cho Việt gian CS, kỳ nầy là hồi chuông báo tử cho lủ Việt gian sau khi mụ nghị Ma nói láo bị trúp phế. Đài phát độc ngày nay ai cũng rỏ hết rồi, phải chi cộng đồng mở to mắt ra nh́n cho rỏ ai bạn ai thù th́ ngày nay chắc gia đ́nh bà ra chuồng heo mà nằm có đâu giàu sụ nhờ đồng bào c̣n ăn cháo đái bát?!
16. Re # 6 và # 14
QuangTVu 11:45:13 PM, Feb 08, 2009 7 (7 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cái gọi là lực lượng Sỉ Quan Thủ Đức chỉ có năm, sáu mạng do Hoàng Thưởng và Nguyễn Minh Đường cầm đầu, dù có thật sự xuất thân từ Trường Sỉ Quan Trừ Bị Thủ Đức th́ danh dự của Trường Mẹ cũng đă bị những kẻ hèn này bán rẽ cho Madison và tập đoàn ao voi chống phá cuộc bầu cử băi nhiệm theo đúng luật lệ của Thành Phố.
Không hèn sao được khi mang danh là sỉ quan Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa mà chạy theo đuôi những hạng người... >>
xem toàn bộ
15. Re #8
Hoang Le 07:00:40 PM, Feb 08, 2009 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ở San Jose lúc này sao xuất hiện các quái kiệt nghe cái tên cũng đủ chạy dài chẳng hạn như Ăn trứng Thúi nghe cái tên cũng biết là nhân vật quậy.
14. hoàng thưởng và nguyễn minh đường khai rơ là khoá mấy của Trường Vơ Bị THỦ ĐỨC ?1 Mới đánh giá 2 ngườ này !?
Ngoc Nguyen21443 06:18:57 PM, Feb 08, 2009 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Thành thật khai rơ ràng là 2 ngươ`i này là khoá mấy của Trường Vơ Bị Thủ Đức ,lúc đó mới đánh giá được : đúng sai .Đừng ăn nói lung tung bèng như ma ,làm sao biết được 2 người này có là cựu sỹ quan Vơ Bị THỦ ĐỨC hay không ?!
13. Ma độc hành toa rập cùng bà chài đủ !
Ngoc Nguyen21443 06:12:07 PM, Feb 08, 2009 6 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ma độc hành và bà chài đủ dùng bùa bằng cách đứng chống nạnh ,dang hai chân ,thế là cụ lư mateo làm gương trước chui qua , cho bâ`y con cháu noi gương,chui sau .Thứ nhất là chủ tịt vịt tàn ,thứ hai các em kế .Nào là charlie ly ,ung tới thúi ,đỗ tṛn méo, kim ân ,hoàng thui . Thế là cái bầy ao gịi bọ bị TÊ LIỆT cái đâ`u ,phát ngôn lộn tùng phèo ,nói năng c̣n gọi là thua cháu ngoại ,nộii của chúng .C̣n cao són ,tên vơ biền rịt lặn sâu ,sam licardo lết lết từ từ đến CĐVNHN và CĐTNcs quấn khăn quang... >>xem toàn bộ
12. Khi so tien co danh dau $ lam cho con so duong phia sau do bi mat
VNNB 04:18:25 PM, Feb 08, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ṭa sọan đă sửa lại lỗi kể trên. Cũng xin lưu ư quư độc giả là khi gởi bản báo cáo đến ṭa báo, nếu dùng dấu $ để trước con số thường hay bị mất số đứng sau nó v́ dấu $ trong program của programmer có nghĩa là obmit (làm mất).
11. Kính đề nghị VNNB sửa lại cho đúng
bay ngo 12:44:27 PM, Feb 08, 2009 3 (3 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
kính thưa ông bà giám đốc vnnb,
trong thu yêu cầu đính chính của ông huỳnh lương thiện, có 2 chổ không rơ. để tránh cho cụ lư mateo và bọn không luong thịên lợi dụng sự sơ sót mà xuyên tạc viêc làm trong sáng của ông hùynh lương thiện.
nhờ đọc phân tŕnh bày chi tiết ở dưói nen tôi
xin đề nghị sửa lại cho đúng như sau :
kết quả số tiền gây quỷ tại nhà hàng phú lâm ngày 27/1/2008:
-thay v́ 10,200 (đúng), lại ghi là ,200 (sai)
-thay v́ 400 (đúng), lại ghi là 0 mk.(sai)
vắn tắt cám ơn ông bà giám đốc vnnb.
10. Re # 9
Le Andy16600 03:39:04 AM, Feb 08, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chú thích * : dái* : Đây là tiếng địa phương. Khi người ta giận ai. Họ thường chửi: Đồ cái thằng mặt dái,
cái thằng mặt c
9. Re # 8
Le Andy16600 03:34:46 AM, Feb 08, 2009 5 (5 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
charlie Ly is dái* Ly đó, bạn ạ. Tên này ra rả ngày đêm trên đài phát...độc. Giọng khàn khàn, khao khao, giống hệt giọng nói như người mắc bệnh lao phổi thời kỳ cuối. Giọng nói y hệt người ǵa sắp về với ông bà rồi? hắn có biết rằng??? trưa trưa, chiều chiều, tôi tối, giọng đểu cảng. Ngủ qua 1 đêm? cả nhà hắn sáng thức dậy đi... đặt CÁO PHÓ không nhỉ?
Tôi không biết mặt mũi hắn! Mặt người? mặt cho
Vện? Mặt vuông? mặt tṛn? mặt chữ điền? chữ tam gíác? mặt trái xoan? mặt trái gấc? mặt trái mít?
hay mặt mèo bên cạnh hàng xóm of tôi?
Bà con nào biết mặt mốc of hắn ra sao? xin chỉ dùm./. THANKS !
8. Charlie Ly
JASON73 10:51:38 PM, Feb 07, 2009 14 (14 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Là ai đây? Đá cá lăn dưa, bạn hàng xe lunch với Ăn Tiếng Thúi hay Tà lọt của bà chủ đài chài đủ?? Thành phần này xưa nay chưa ai biết tiếng, chẳng giúp ích v́ cho cộng đồng hay hội đoàn nào. Không cần hỏi cũng biết "who let the dog out?" Mad và đảng phở ḅ chứ ai.
7. Loài cẩu tặc thường sủa theo quán tính.
trungnhan 10:23:08 PM, Feb 07, 2009 10 (10 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ai đi qua sân cỏ trường Valle Vista Vikings ở khu vực 8 vào lúc đưa học sinh tới trường hay đón các em khi tan học đều phải nghe những tiếng sủa của hai con chó sau sân căn nhà cuối cùng của đường RENO ( giáp với sân cỏ). Chủ căn nhà đó nuôi những con chó với mục đích giữ nhà cho họ
khỏi bị trộm xâm nhập. Khi những con chó thấy người đi qua th́ cất tiếng sủa. Đấy là quán tính của chúng. Con người cũng vậy. Có loại người sinh ra đă có quán tính bẩm... >>
xem toàn bộ
6. Góp ư!
Le Andy16600 09:27:47 PM, Feb 07, 2009 9 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cùng các Ban Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Bộ Binh Thủ Đức!

Mùa Xuân Kỷ Sửu, mùa Xuân tươi sáng, mùa Xuân đang đâm chồi, nẩy mầm! Mùa Xuân tươi đẹp cho tương lai.
Nh́n lại thời gian qua. Vài ba kẻ đă làm xấu hổ cho danh dự of Trường Bộ Binh Thủ Đức! Cốt để mưu lợi cá nhân! Phát ngôn bừa băi! Toa rập với kẻ xấu, mang tiếng thị phi cho Toàn thể Anh Em Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Bô Binh Thủ Đức.
V́ những lẽ đó, Chúng tôi xin đưa ư kiến với Các Bạn Cựu SVSQ Trường Bộ Binh Thủ Đức là: Chúng ta hăy Tổ chức Bầu Ra Một Ban Thân hữu Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường BB Thủ Đức tại Bắc Cali. TB: Các bạn nào biết: Hoàng thưởng & Nguyễn minh Đường? Có phải Cựu SVSQ Trường BB Thủ đức
không? Khóa nào? Năm nào? Ai đă bầu chúng làm Ban Đd of Trường BB Thủ Đức Bắc Cali? Cám ơn các Bạn./.
5. Ma suy bụng ta ra bụng người !
Ngoc Nguyen21443 08:30:57 PM, Feb 07, 2009 9 (9 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Một lũ vô lương tâm ,ăn càn nói bậy .Đề nghị anh HLThiên truy tố bọn này ra trước pháp luật nếu chúng không lên tiếng xin lỗi trên các báo chí cho rơ ngọn ngành .
4. Cho Sua
manhle21847 08:26:17 PM, Feb 07, 2009 6 (6 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Toi co y kien voi anh H L Thien , Ban Dai Dien CDBCL , Ban LSG ,Quy Ban Bai Nhiem MAD > Dong bao da biet tat ca ai la ( Gian Ac )Nhuong nguoi ben phe H TH D chi muom xuyen tac tim hieu ,chung no co thac mat tien bac thi bao chung no gap truc tiep qui vi , dung len dai la tam bay khong co ai tin dau .
3. Kính gởi ông Huỳnh lương Thiện
Hoang Le 06:57:24 PM, Feb 07, 2009 13 (13 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ông không phải bận tâm về việc đính chính. Bà con ai cũng biết ông tuy ở SF, nhưng v́ chánh nghĩa, v́ dân Việt yêu chuộng tự do, lẽ phải, danh dự, ông đă sát cánh với đồng bào tại sj để chống lại sự sai trái. Trong lúc này, kẻ xấu t́m mọi cách chụp mũ những vị đang làm việc đại nghĩa, một thế lực chính trị v́ "ôm nhau mà sống", và các tài phiệt v́ quyền lợi của họ, họ tung tiền ra, với đồng tiền th́ gặp kẻ xấu th́ trắng bảo là đen th́ họ sẽ vâng dạ là đen. Nói ít xin ông hiểu nhiều.
Kính xin ông đừng bận tâm, mong rằng ông tiếp tục phục vụ đồng bào măi măi.
Kính.
2. Phải chi tiền đài QH mới đa9ng bất cứ chuyện ǵ
Yen Le21477 06:36:48 PM, Feb 07, 2009 11 (11 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Ông HLT ơi, ông quên là phải "chi tiền" đài QH mới chịu đăng (tất cả mọi chuyện, kế cá chuyện muốn bà doan trang chửi cha ông nguyên khôi cũng được). Do đó muốn bọn Quê Hương làm bất cứ chuyện ǵ, phải có "đồng tiền đi trước" mới được, không có "tiền" th́ sức mấy họ chịu nghe lời . Nhớ nhé .
1.
Vu Duc21545 01:17:29 PM, Feb 07, 2009 13 (13 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chào Huỳnh Lương Thiện,
Việc ông làm chúng tôi đều ghi nhận và biết cả, chuyện đài phát độc Quê Nó và 1 vài cá nhân thổ tả cho phổ biến tin tức sai lạc chẳng làm chúng tôi lấy làm ngạc nhiên ǵ, phần ông là nạn nhân của vụ xuyên tạc, vu khống và yêu cầu họ đính chính lại là điều ông cần làm, riêng về đồng hương VN tỵ nạn CS ở SJ này đă quá rơ chân tưóng của đám người tồi bại này rồi, những thành phần cặn bă của xă hội của cộng đồng ! Ông yên tâm, cây ngay không sợ chết đứng, vàng thiệt không sợ lửa, chỉ có thứ "vàng dẻo" như chúng mới bốc mùi xú uế khắp nơi từ ngoài đời đến các trang điện tử
.
Nếu cần thiết ông cứ nhờ luật sư, luật pháp can thiệp cho chúng bỏ chừa cái tật bố láo bố lếu
.
Kính ông HLT
.
vhd
Tin địa phương