vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
October 21, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5734 ra ngày 24/01/2009:
  Tin địa phương
Cáo phó của ông Trần Văn Trọng – Trần Việt Yên
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
7. Cám ơn những tấm h́nh từ #5.
trungnhan 12:48:50 AM, Feb 02, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Cám ơn HT nhé ! Những tấm h́nh xem thật cảm động.
Không biết sau này ḿnh có được như vậy không ?
A ! Hôm nay đi có mệt không.
Mai gặp sẽ hỏi chuyện.
6. Tang Lễ chiến hửu Việt Yên Trần Văn Trọng.
QuangTVu 10:27:15 AM, Feb 01, 2009 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Vô cùng thương tiếc, nhưng cũng thật cảm động và ấm ḷng khi tang lễ của Anh Thomas Việt Yên Trần Văn Trọng được sự quan tâm nâng đỡ của Giáo Xứ, các Hội Đoàn, Đoàn Thể, của nhiều đồng hương và cộng đoàn dân Chúa.
Làm sao không cảm động được khi tang gia quá đơn chiếc mà tại NHà Quàn Chapel of Flowers, nơi linh cửu Anh Thomas Trần văn Trọng đang quàn tại đó mà giờ phút nào cũng đông nghẹt người đến viếng thăm, chia buồn và cầu nguyện.
Làm... >>
xem toàn bộ
4. vô cùng thương tiếc.
trungnhan 11:48:58 AM, Jan 30, 2009 2 (2 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Người Việt Quốc Gia chân chính lại mất đi một chiến sĩ đă góp công sức đáng kể vào sự nghiệp đấu tranh giành tự do dân chủ và công bằng cho đồng bào ruột thịt tại quê nhà.
Tinh thần đấu tranh không mệt mỏi của chiến sĩ TRẦN VIỆT YÊN là một tiêu biểu để thôi thúc các chiến sĩ 8406 tại hải ngoại quyết tâm hơn nữa trong nhiệm vụ cao cả "Đóng góp tích cực cùng các chiến hữu 8406 quốc nội trong sự nghiệp chống áp bức bất công cũng như giành lại quyền làm chủ thực sự cho hơn 80 triệu con dân Việt nam".
Xin chân thành phân ưu cùng tang quyến và các thành viên 8406. Nguyện cầu Linh hồn Thomas TRẦN VĂN TRỌNG (bút danh TRẦN VIỆT YÊN)sớm hưởng nhan thánh Chúa.Trung Nhân.
Một chiến hữu trong QLVNCH, một cựu tù nhân chính trị.
3. Thành Kính Phân Ưu
Vu Duc21545 08:21:31 AM, Jan 30, 2009 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Mặc dù tôi chưa một gặp diện kiến anh, người chiến hữu cùng chung chiến tuyến với chúng tôi, với đồng bào trong những năm tháng qua đă miệt mài tranh đấu không giải ngũ, nay hay tin anh ra đi trong khi cuộc chiến chống Cộng giành tự do dân chủ cho 85 triêu người con dân Việt trong nước là điều mất mát không nhỏ và đă để lạitiếc thương từ gia đ́nh đến cộng đồng VN tỵ nạn CS. Nguyện cầu cho hương linh được về hưởng dung nhan thánh Chúa
.
Thành kính phân ưu cùng tang quyến
.
vhd
2. Thành Kính Tiễn Biệt Anh Trần Việt Yên Người chiến Sĩ Không Giải Ngũ !
Nhan_ Qua Phu21293 12:59:50 PM, Jan 29, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Rất đau ḷng khi nghe tin anh ra đi đột ngột, từ khi được biết anh chị,được thấy anh là người chiến sĩ đấu tranh không ngừng nghỉ, để mong cho hơn 85 triệu đồng bào ở VN được hưởng mọi quyền Tự Do, Dân Chủ như chúng ta đang có ở tại đất nước Hoa Kỳ này .
Bây giờ th́ anh được nghỉ ngơi dưới chân Chúa rồi ! Thân Kính Tiễn Biệt Anh !
1. Thành kính Phân Ưu
QuangTVu 07:38:22 AM, Jan 29, 2009Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Xin Thành Kính Phân Ưu cùng tang quyến và nguyện cầu cho Linh Hồn Thomas sớm được hưởng Thánh Nhan Chúa trên Thiên Đàng.
Tin địa phương