vietnamdaily.com A division of PACIFIC PRESS Corp. - The oldest and largest Vietnamese daily newspaper in Northern California since 1986

NĂM THỨ 35 Độc giả thường xuyên:
log in | ghi danh
tìm hiểu thêm
 
November 27, 2020
Kích thước font chữ:


Số 5734 ra ngày 24/01/2009:
  Tin Hoa Kỳ
Phái viên của Obama đến Israel bàn về hoà bình Trung Đông.
VNNB
Kích thước font chữ:
Hình ảnh
Bấm vào hình
để phóng to
Ý kiến của độc giả
Vui lòng login để gởi bài thảo luận, hoặc ghi danh nếu chưa có account
Disclaimer & Rules: Ý kiến đóng góp của độc giả không phải là, và cũng không nhất thíêt phải phù hợp với, quan điểm của Việt Nam Nhật Báo. Chúng tôi tôn trọng những ý kiến dị biệt và hoàn toàn không chịu trách nhiệm, dưới bất cứ hình thức nào, về nội dung của những ý kíên đóng góp. Ý kíên đóng góp nên được giới hạn không quá 300 chữ, trong phạm vi đề tài, bản tin, hay vấn đề liên hệ, và với ngôn ngữ thích hợp. Tòa soạn không bảo đảm mọi ý kiến đóng góp đều được đăng tải và cũng giành quyền xóa bỏ hay trích đăng khi cần thíêt.
3. Oan hồn của Thằng Bờm c̣n lảng vảng
Vu Duc21545 11:47:28 PM, Jan 29, 2009 1 (1 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Chào bà con, đầu xuân khai bút không biết ǵ hơn là kính chúc bà con, bạn hữu ảo xa gần của diễn đàn VNNB một năm mới tràn đầy sức khỏe, buôn may bán đắt, nai lưng đi cày khi lúc nào cũng có ruộng để cày :-)
.
Nhân đây cũng thông báo cho phe ta biết là oan hồn của tên Thằng Bờm aka Hiếu Học aka Phượng Bầm Tím ǵ ǵ đó c̣n lảng vảng nơi đây, hiện đang đầu thai vào cái tên Hoang Ha đó, tên thổ tả này xài không được, VNNB đă mượn b́nh xịt D.D.T của bác Nạc diệt hắn được 1 thời gian nay hắn lại ngoi đầu dậy ! Bác Mike canh me tên này dùm :-)
.
vhd
1. Một lựa chọn khôn ngoan
Hoang Ha 07:48:30 PM, Jan 28, 2009 -5 (4 ratings)Đánh giá:tốtngôn từ không tốt
Mẹ của đặc sứ Mitchell là người Lebanon nên Do thái đă lên tiếng phản đối sự bổ nhiệm này.
Mitchell tốt nghiệp đại học Luật Georgetown do các linh mục ḍng Tên sáng lập. Ḍng Tên được coi là “bộ năo” của đạo Công giáo. Dân biểu Joseph Cao cũng có thời gian tu tại ḍng Tên.
TT Obama đă dùng người Ả rập để giúp giải quyết vấn đề có liên quan đến Trung Đông. Biết đâu chúng ta sẽ có một nhân vật gốc Việt làm đại sứ tại Việt nam.
Tin Hoa Kỳ